Tiêu điểm

Cách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, RealmeTop 5 phần mềm chống lag khi chơi game trên điện thoại

Kinh nghiệm thay màn hình HTC One M9, M8, M7, Max

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?
Một số kinh nghiệm thay màn hình HTC One M9,HTC One M8, HTC One M7, HTC One Max dưới đây sẽ giúp bạn có thêm thông tin cũng như có thêm kinh nghiệm để thay thế màn hình HTC chính hãng và đảm bảo chất lượng.
Thay màn hình HTC, có thay màn hình HTC được không?
Thay màn hình cảm ứng HTC cần lưu ý những gì
Mẹo chụp ảnh đẹp hơn trên HTC One M9
Sử dụng Kid Mode trên HTC One, HTC One M9, HTC One M8, HTC Desire
Cách chụp màn hình HTC

HTC được biết đến là dòng điện thoại khá bền cùng với thiết kế hiện đại và với nhiều mẫu mã phù hợp với nhiều đối tượng người sử dụng. Chính bởi vậy mà điện thoại HTC chạy hệ điều hành Android hiện đang được sự quan tâm của rất đông người sử dụng. Tuy được biết đến là một chiếc smartphone có độ bền cao nhưng trong quá trình sử dụng người dùng cũng không tránh được những lỗi nhỏ.

Nếu trong quá trình sử dụng do bất cận bạn làm vỡ kính hay màn hình khiến kính bị nứt dẫn đến việc phải thay màn hình hay mặt kính cảm ứng củ điện thoại. Việc sử dụng mặt kính nứt gây khó chịu cho người dùng nên phần lớn khi tình trạng này xảy ra mọi người chọn cách thay màn hình hay mặt kính cảm ứng. Vậy làm thể nào để thay màn hình HTC One M9, M8, M7, Max mà vẫn đảm bảo được chất lượng màn hình mới này

thay man hinh htc one m9, m8, m7, one max

Kinh nghiệm thay màn hình HTC One M9, M8, M7, Max

- Vì không phải chiếc điện thoại HTC nào bị vỡ kính đều phải thay toàn bộ màn hình. Với những trường hợp máy HTC vỡ mặt kính màn ít thì hoàn toàn có thể bóc tách kính thay kính mới và giữ lại màn LCD cũ. Trong trường hợp mặt kính đã bị vỡ quá nát hoặc màn hình LCD đã hỏng và xuất hiện các hiện tượng như đen màn hình, nhiễu sóng, có nhiều đốm màn hình thì lúc này bạn mới phải thay màn hình HTC nguyên bộ.

- Hãy lưu ý rằng trước khi quyết định thay màn hình thì bạn phải xác đình xem máy của bạn bị vỡ màn hình hay còn ảnh hưởng nào phần cứng nữa không. Nếu không ảnh hưởng phần cứng thì bạn chỉ cần thay thế màn hình.

- Để thay được màn hình tốt các bạn nên chọn các địa chỉ uy tín chất lượng để được thay màn hình HTC chính hãng. Trước khi quyết định đi sửa các bạn nên tham khảo ý kiến của bạn bè và những người có kinh nghiệm, hoặc bạn cũng có thể vào các diễn đàn di động uy tín để nhận được sự trợ giúp.

thay man hinh htc one m9, m8, m7, one max


- Sau khi đã thay màn hình HTC thì trước khi mang máy về các bạn nên test lại các lỗi về màn hình, cảm ứng và các chức năng của máy xem sao. Trước khi đem máy về, tại điểm sửa chữa bạn cần test các lỗi về màn hình, cảm ứng và các chức năng cơ bản của máy : nghe, gọi, chụp ảnh, loa trong loa ngoài, wifi....

Ngoài ra cần test xem mặt kính có bị bong ra không , màn hình có bị sọc đốm, cảm ứng có bị loạn lung tung không.....để phản ảnh với kỹ thuật tại cửa hàng xử lý luôn.

Trên đây là một số kinh nghiệm thay màn hình HTC One M9, M8, M7, Max mà 9mobi.vn đã tổng hợp và gửi tới bạn. Việc thay màn hình HTC sẽ hiệu quả hơn nếu bạn chọn được một địa chỉ uy tín và chất lượng. Hi vọng với những thông tin mà chúng tôi gửi tới bạn trên đây các bạn có thể có thêm thông tin và kinh nghiệm để thay thế màn hình điện thoại HTC hiệu quả hơn.

https://9mobi.vn/thay-man-hinh-htc-one-m9-m8-m7-max-2780n.aspx
 


Hiển thị phần trăm pin trên HTC One M9, HTC One M8, HTC One
Hướng dẫn sạc HTC One M9 đúng cách giúp Pin bền mãi với thời gian
Chụp ảnh màn hình điện thoại HTC One M9
Có ai biết thay màn hình HTC One E8 Dual ở đâu
Hướng dẫn Root HTC One M8

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • thay man hinh htc one m9

  • thay man hinh htc one m8
  • thay man hinh htc one max
  • thay man hinh htc one m7
  • thay màn hình htc one m9
  • thay màn hình htc one m8
  • thay màn hình htc one m7
  • thay màn hình htc one max
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.