Tiêu điểm

Cách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, RealmeTop 5 phần mềm chống lag khi chơi game trên điện thoại

Cách chặn cuộc gọi đi trên HTC One M9

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?
Nếu như bạn đang bị làm phiền bởi các cuộc gọi rác trên thiết bị HTC One M9 của mình, cách chặn cuộc gọi đi trên HTC One M9 dưới đây sẽ giúp bạn khắc phục các phiền toái này nhanh chóng và bạn sẽ không còn bị làm phiền mỗi khi số điện thoại này gọi tới hay gọi đi trên HTC One M9 của mình.
Mẹo chụp ảnh đẹp hơn trên HTC One M9
Bật tiết kiệm pin trên HTC One M9
Hiển thị phần trăm pin trên HTC One M9, HTC One M8, HTC One
Sử dụng Kid Mode trên HTC One, HTC One M9, HTC One M8, HTC Desire
Kinh nghiệm thay màn hình HTC One M9, M8, M7, Max

Block, chặn cuộc gọi trên Android là thủ thuật giúp người dùng tránh được các phiền toái không cần thiết do các cuộc gọi rác gây ra, tuy nhiên với thiết bị HTC One M9 liệu chúng ta có cách nào thực hiện việc chặn cuộc gọi đi trên HTC M9 mà không cần phải sử dụng tới các ứng dụng hỗ trợ như cách chặn cuộc gọi trên Android mà 9Mobi.vn hướng dẫn trước đó hay không?

cach chan cuoc goi di tren htc one m9

Hướng dẫn chặn cuộc gọi đi trên HTC One M9

Để thực hiện cách chặn cuộc gọi trên HTC One M9 chúng ta thao tác như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Gọi điện trên màn hình chính thiết bị HTC One M9 như hình dưới.

cach chan cuoc goi di tren htc one m9 2

Tại giao diện cuộc gọi này, để chặn cuộc gọi trên HTC M9, các bạn ấn chọn biểu tượng 3 chấm ở góc trên tay phải màn hình thiết bị.

Bước 2 : Tiếp đó chúng ta sẽ lựa chọn mục Số điện thoại bị chặn .

cach chan cuoc goi di tren htc one m9 3

Hệ thống sẽ tiến hành liệt kê danh sách các số điện thoại mà bạn đã thực hiện chặn trước đó, lúc này chúng ta ấn chọn biểu tượng dấu "+" để thêm số.

Bước 3 : Chương trình sẽ cho phép bạn lựa chọn việc chặn cuộc gọi trên HTC One M9 theo các số đã được lưu trên danh bạ hoặc chọn Thêm số đối với các số lạ chưa được lưu.

cach chan cuoc goi di tren htc one m9 4

Sau khi đã nhập số điện thoại lạ, ấn chọn OK để xác nhận. Hệ thống sẽ thông báo việc chặn cuộc gọi trên HTC One M9 đã thành công.

Bước 4 : Để có thể bỏ chặn cuộc gọi trên HTC One M9, các bạn chỉ việc ấn và giữ vào số điện thoại đã thêm tại danh sách các số đã chặn, sau đó lựa chọn mục Bỏ chặn số liên lạc như hình dưới.

cach chan cuoc goi di tren htc one m9 5

Và như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách chặn cuộc gọi trên HTC One M9 được nhiều người quan tâm hiện nay để có thể tránh được những phiền toái với cuộc gọi rác, quảng cáo liên tục làm phiền bạn.

Nếu bạn đang sử dụng dòng điện thoại của Oppo, bạn cũng có thể tiến hành chặn cuộc gọi trên Oppo để tránh những số điện thoại mà bạn không muốn nghe, các bước chặn cuộc gọi trên Oppo đã được chúng tôi hướng dẫn rất kỹ, nếu quan tâm, mời các bạn đón đọc.

https://9mobi.vn/cach-chan-cuoc-goi-di-tren-htc-one-m9-8856n.aspx
Bên cạnh đó các bạn có thể lựa chọn cách chặn cuộc gọi từ nhà mạng mình đang sử dụng như Viettel, Mobifone, Vinaphone đã được rất nhiều người sử dụng. Tuy nhiên với việc sử dụng dịch vụ chặn cuộc gọi Viettel, Vinaphone, Mobifone này, mỗi tháng bạn sẽ phải chi trả 1 khoản phí duy trì dịch vụ thay vì các bước chặn cuộc gọi trên HTC M9 mà 9Mobi.vn đã vừa thực hiện cùng các bạn.

Có ai biết thay màn hình HTC One E8 Dual ở đâu
Hướng dẫn chặn số trên HTC 10, chặn cuộc gọi
Hướng dẫn sạc HTC One M9 đúng cách giúp Pin bền mãi với thời gian
HTC One E9s 2 SIM được công bố âm thầm trên trang web Ấn Độ
Chụp ảnh màn hình điện thoại HTC One M9

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • chan cuoc goi HTC

  • cach chan cuoc goi tren HTC
  • chan cuoc goi HTC One M9
  • cach chan cuoc goi HTC M9
  • block cuoc goi HTC M9
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Đọc nhiều

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.