Tiêu điểm

Cách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, RealmeTắt lời mời chơi Game qua Facebook trên iPhone, Android

Kiểm tra bảo hành điện thoại Nokia

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Cách để xem bảo hành trên điện thoại Nokia không giống như trên hệ điều hành iOS hay Android. Chính vì thế mà nhiều người dùng các điện thoại WinPhone thường gặp khó khăn để biết thời hạn bảo hành của điện thoại. Khi gặp trường hợp này, bạn hãy thực hiện kiểm tra bảo hành điện thoại Nokia theo cách sau.
Kiểm tra bảo hành điện thoại Lenovo
Cách kiểm tra bảo hành iPhone, xem ngày kích hoạt
Kiểm tra bảo hành Samsung j7
Cách kiểm tra bảo hành Samsung chính xác nhất
Kiểm tra bảo hành điện thoại Huawei

Tất cả các Smartphone hiện nay khi mua hàng chính hãng đều được hỗ trợ bảo hành. Tất nhiên thời hạn bảo hành thường chỉ kéo dài khoảng 1 năm, trong thời hạn này bạn mới được áp dụng các chính sách đổi trả, sửa chữ miễn phí. Mỗi thiết bị đều có nhũng cách kiểm tra bảo hành khác nhau, với dòng samsung, người dùng có thể kiểm tra bảo hành Samsung thông qua imei của thiết bị, việc kiểm tra bảo hành Samsung được đánh là khá đơn giản so với các thiết bị khác.

kiem tra bao hanh dien thoai nokia

Khi hết hạn bảo hành điện thoại Nokia, người dùng sẽ không được sửa chữa, hỗ trợ bảo dưỡng máy khi gặp trục trặc nữa. Ngoài cách mang máy đến trung tâm bảo hành để kiểm tra bảo hành điện thoại Nokia, người dùng vẫn có một cách khác để thực hiện công việc này. Bạn hãy làm theo cách kiểm tra bảo hành điện thoại Nokia để biết thiết bị của mình còn thời hạn bảo hành hay không nhé.

Kiểm tra bảo hành điện thoại Nokia:

Bước 1: Trên giao diện điện thoại Nokia, Lumia sử dụng hệ điều hành WinPhone người dùng cần truy cập vào Cài đặt. Chọn phần Thông tin (Windows Phone).

kiem tra bao hanh dien thoai nokia 2

Bước 2: Tiếp đó các bạn chọn Thông tin khác. Tại đây ngay lập tức người dùng WinPhone sẽ thấy được thông tin số IMEI của điện thoại Lumina mình đang dùng.

kiem tra bao hanh dien thoai nokia 3

Bước 3: Truy cập TẠI ĐÂY để vào trang chủ của Microsoft hỗ trợ kiểm tra bảo hành điện thoại Nokia thông qua số IMEI.

Nhập số IMEI mà bạn đã lấy được trên máy, sau đó nhấn Gửi.

kiem tra bao hanh dien thoai nokia 4

Đối với thiết bị WinPhone còn bảo hành, sẽ hiển thị Trong thời hạn bảo hành (Tại quốc gia này). Bạn có thể yên tâm mang điện thoại tới các trung tâm bảo hành để được hỗ trợ sửa chữa.

kiem tra bao hanh dien thoai nokia 5

Ngược lại, nếu kiểm tra bảo hành điện thoại Nokia hiển thị Hết thời hạn bảo hành tức là Smartphone đã sử dụng quá thời hạn. Lúc này bạn không được hỗ trợ các chế độ bảo hành của Nokia nữa. Tất nhiên người dùng vẫn có thể mang thiết bị tới các trung tâm bảo hành và thuê dịch vụ sửa chữa tính phí.

kiem tra bao hanh dien thoai nokia 6

Với cách kiểm tra bảo hành điện thoại Nokia trên đây, người dùng đã dễ dàng biết được thiết bị của mình còn hạn bảo hành hay không. Nếu đã hết thời hạn bảo hành, bạn không nhất thiết phải mang thiết bị lỗi tới trung tâm bảo hành Nokia. Thay vào đó là tìm các trung tâm sửa chữa gần nhất để được hỗ trợ với mức giá hợp lý.

https://9mobi.vn/kiem-tra-bao-hanh-dien-thoai-nokia-20819n.aspx
Hệ điều hành WinPhone không phổ biến tại Việt Nam, chính vì thế mà các tính năng cũng ít người biết. Đã có nhiều trường hợp những cao thủ sử dụng iOS hay Android lại gặp khó khăn khi không biết chụp màn hình Nokia như thế nào. Giao diện thiết kế máy của Nokia cũng khiến nhiều người không biết chụp màn hình Nokia sao cho dễ dàng nhất. Nếu ở trong trường hợp này, các bạn hãy tham khảo ngay cách chụp màn hình Nokia để áp dụng với hầu hết các dòng máy WinPhone nhé.

Kiểm tra bảo hành điện thoại Asus
Kiểm tra bảo hành điện thoại Mobiistar
Kiểm tra bảo hành điện thoại Vivo
Kiểm tra bảo hành điện thoại Coolpad
Kiểm tra bảo hành HONOR

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • kiem tra bao hanh dien thoai nokia

  • check bao hanh nokia
  • check thời gian bảo hành điện thoại nokia
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.