Tiêu điểm

Code game Play Together VNG mới nhất tháng 12/2022Hướng dẫn kiểm tra iPhone Lock hay World đơn giản và hiệu quả nhất

Instagram sẽ cho phép người dùng tải xuống tất cả dữ liệu

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Để tuân thủ các điều khoản của Data Protection Bill của Anh, Instagram sẽ cho phép người dùng tải xuống tất cả dữ liệu của họ, theo đó Instagram đang xây dựng công cụ di chuyển dữ liệu mới cho phép người dùng có thể tải bản sao tất cả dữ liệu, những gì mà họ chia sẻ trên dịch vụ
Firefox cho phép người dùng xóa tất cả các dữ liệu mà trình duyệt thu thập
Mẹo tiết kiệm dữ liệu khi lướt Instagram
Instagram sắp mang nguồn cấp dữ liệu theo thời gian trở lại nền tảng
Instagram mang trở lại nguồn cấp dữ liệu theo trình tự thời gian
Xóa dữ liệu iPhone; hủy ảnh, video, tài liệu... làm sạch iP

Khi mà bảo mật và bảo vệ dữ liệu trở thành mối quan tâm hàng đầu của người dùng trên toàn thế giới, các ông lớn mạng xã hội như Instagram cần phải chăm sóc cẩn thận các thông tin, dữ liệu mà người dùng chia sẻ.

instagram se cho phep nguoi dung tai xuong tat ca du lieu

Một trong số các điều khoản của Data Protection Bill của Anh yêu cầu các công ty cho phép người dùng có thể dễ dàng di chuyển các dữ liệu của họ từ dịch vụ này sang dịch vụ khác.

Theo TechCrunch, để tuân thủ các điều khoản này, Instagram của Facebook đã xác nhận họ đang xây dựng công cụ di chuyển dữ liệu mới cho phép người dùng có thể tải bản sao tất cả dữ liệu, những gì mà họ chia sẻ trên dịch vụ, bao gồm cả hình ảnh, video và tin nhắn.

- Download Instagram cho Android
- Download Instagram cho iPhone

Công cụ này cho phép người dùng dễ dàng di chuyển dữ liệu của họ sang các dịch vụ, mạng xã hội có tính cạnh tranh lớn hơn, giống như công cụ Download Your Information của Facebook được giới thiệu là công cụ để tải dữ liệu người dùng và xóa tài khoản Facebook.

Ngoài giúp Instagram tuân thủ luật bảo vệ dữ liệu mới (General Data Protection Regulation -GDPR) của Liên minh Châu Âu, công cụ mới này còn bảo vệ dữ liệu cũng như các khoảnh khắc quý giá mà người dùng chia sẻ trên tài khoản của mình bằng cách sao lưu dữ liệu Instagram được lưu trữ cục bộ. Theo TechCrunch, chi tiết cách thức di chuyển dữ liệu Instagram sang ổ cứng sẽ được Instagram công bố trong thời gian tới, sau khi công ty phát hành công cụ mới.

Trường hợp khi dùng Instagram, bạn không may bị quên mất mật khẩu và chưa biết làm thế nào, tham khảo cách lấy lại mật khẩu Instagaram tại đây mà chúng tôi đã chia sẻ nhé, việc này sẽ giúp bạn không cần phải tạo tài khoản Instagram mới nữa.

Nếu bạn muốn tải ảnh, video trên Instagram bằng điện thoại, bạn theo dõi cách tải ảnh và video từ Instagram ngay trên điện thoại ở đây mà không cần sử dụng tới máy tính Windows.

https://9mobi.vn/instagram-se-cho-phep-nguoi-dung-tai-xuong-tat-ca-du-lieu-22849n.aspx
Apple Music hiện nay đã đạt hơn 40 triệu thuê bao trả phí, đây là con số đang nể trong bối cảnh hiện nay có rất nhiều ứng dụng nghe nhạc miễn phí, để chi tiết hơn, bạn theo dõi bài viết Apple Music đạt hơn 40 triệu thuê bao trả phí

Google Play sẽ thêm phần Safety mới cho biết cách các ứng dụng sử dụng dữ liệu của người dùng
Chuyển dữ liệu từ điện thoại Samsung cũ qua Galaxy S6 bằng Smart Switch
Facebook đóng cửa các ứng dụng Moves, Hello và tbh
Instagram cho iOS hỗ trợ người dùng theo dõi Hashtag
Instagram tung ra tính năng ghim bình luận cho tất cả người dùng

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Instagram sẽ cho phép người dùng tải xuống tất cả dữ liệu

 • Instagram
 • Instagram cho phép tải xuống tất cả dữ liệu
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Microsoft PowerPoint cho iOS sắp có chế độ dọc mới

   Microsoft hiện đang thử nghiệm tính năng tạo slide ở chế độ dọc mới trên ứng dụng PowerPoint cho thiết bị di động. Tính năng này hiện khả dụng trên phiên bản beta công khai thông qua chương trình Microsoft Office Insider (chạy phiên bản 2.68 trở lên) và hiện chỉ giới hạn cho các thiết bị iOS.

  • Cách đăng nhập Discord trên điện thoại

   Nếu bạn đã có cho mình một tài khoản Discord thì hãy mau đăng nhập Discord trên điện thoại để trải nghiệm xem ứng dụng này hỗ trợ những tính năng thú vị nào cho thiết bị di động của mình nhé. Chi tiết tham khảo ngay trong bài viết mà 9mobi giới thiệu sau đây.

  • Hướng dẫn VssID đăng nhập trên điện thoại

   Ngoài đăng ký tài khoản, đăng nhập VssID là việc làm rất quan trọng giúp bạn có thể sử dụng ứng dụng này để giao dịch, tra cứu các thông tin liên quan tới BHXH, BHYT, BHNT. Sau đây, 9mobi.vn sẽ hướng dẫn VssID đăng nhập trên điện thoại, các bạn chưa biết cùng tham khảo.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.