Tiêu điểm

Đăng nhập Gmail trên điện thoại Android và iPhoneCách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PC

Có nên mua iPhone 7 cũ

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Hiện nay thị trường Smartphone đang vô cùng đa dạng với nhiều mức giá và thương hiệu mà bạn có thể lựa chọn. Đã có khá nhiều thắc mắc gửi tới 9Mobi.vn về việc có nên mua iPhone 7 cũ đang có mức giá vô cùng hấp dẫn được nhiều người quan tâm này hay không?
Kinh nghiệm mua iPhone 7 cũ
Nên mua Sony XZs hay iPhone 7 với giá 15 triệu?
Có nên mua iPhone 6 cũ, Like new
Cách kiểm tra iPhone 7 cũ, lock trước khi mua
Có nên mua iPhone 7, 7 Plus Lock

Kinh nghiệm mua iPhone cũ là điều được nhiều người quan tâm trước đây. Tuy nhiên với sản phẩm iPhone 7 đẳng cấp, vẫn còn rất nhiều người đắn đo khi lựa chọn có nên mua iPhone 7 cũ hay không? cũng như kinh nghiệm mua iPhone 7 cũ cần quan tâm những gì?

co nen mua iphone 7 cu

Có nên mua iPhone 7 cũ, iPhone 7 Like new, 99%

* Những lợi ích khi mua iPhone 7 cũ

co nen mua iphone 7 cu 2

- Khi bạn mua iPhone 7 cũ, chúng ta sẽ có một thiết bị Smartphone đẳng cấp, với thiết kế kim loại nguyên khối.

- Thời gian sử dụng thiết bị được nhà phát hành hỗ trợ dài, bạn có thể sử dụng thiết bị này tới 3 tới 4 năm vẫn chưa sợ lỗi thời, hay không đáp ứng được nhu cầu sử dụng về các tác vụ, ứng dụng.

- Đặc biệt với những ai lựa chọn SmartPhone để chơi game, thì việc chọn mua iPhone 7 cũ sẽ giúp bạn có quá trình trải nghiệm, chơi game trên điện thoại nhanh chóng và mượt mà.

- Bạn sẽ không sợ thiết bị của mình vô tình rơi vào nước, vì thiết bị này có hỗ trợ chống nước chuẩn IP67.

- Mức giá iPhone 7 cũ khá đa dạng khi bạn lựa chọn hàng Like New, 99% hay Lock bản khoá mạng.

* Những bất lợi khi mua iPhone 7 cũ .

- Không có quá nhiều tính năng nổi bật hơn thiết bị iPhone 6s hay iPhone 6s Plus để bạn trải nghiệm.

- Thiết kế cũng khá giống với thiết bị iPhone 6 đời cũ và không quá nổi bật, cao cấp như phiên bản iPhone 7 Plus hay iPhone 8.

- Khi bạn lựa chọn mua iPhone 7 cũ, Like new hay 99% các bạn cần phải có kiến thức nhất định về thiết bị này để tránh tình trạng iPhone giả bản quốc tế hay đã không còn "zin".

Các bạn có thể tham khảo bài viết kiểm tra iPhone Lock giả iPhone quốc tế để phòng tránh tình trạng này.

- Vì có quá nhiều đa dạng về mức giá, nên bạn cần phải quan tâm khi lựa chọn các thiết bị iPhone 7 cũ đã qua sử dụng như: Hàng khoá mạng, iPhone 7 cũ mất vân tay....

* Có nên mua iPhone 7 cũ

Với những điểm có lợi và bất lợi khi lựa chọn thiết bị iPhone 7 cũ đã được 9Mobi.vn phân tích và đề cập ở trên. 9Mobi.vn khuyên bạn chưa nên mua iPhone 7 cũ để sử dụng trong thời điểm hiện tại .

- Nếu về vấn đề về mức giá khi lựa chọn iPhone 7 cũ, bạn có thể lựa chọn các phiên bản iPhone thấp hơn để phù hợp với nhu cầu sử dụng như iPhone 6s, iPhone 6s Plus.

- Nếu bạn cần mua thiết bị iPhone đẳng cấp, các bạn có thể lựa chọn mua thiết bị iPhone đời cao hơn như iPhone 7 Plus mà mức giá lại không quá chênh lệch với thiết bị này.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu có nên mua iPhone 7 cũ, iPhone 7 Like new, 99% đang có mức giá hấp dẫn và được nhiều người quan tâm hiện nay. Hy vọng qua bài viết này các bạn đã tìm hiểu rõ hơn về thiết bị iPhone 7 cũ này để có thể lựa chọn cho mình thiết bị SmartPhone ưng ý nhất.

https://9mobi.vn/co-nen-mua-iphone-7-cu-22932n.aspx
Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm bài viết tổng hợp các kinh nghiệm mua điện thoại cũ, xách tay, lock đang phổ biến tại thị trường Việt Nam hiện nay. Với bài viết này, các bạn sẽ biết được những điều cần thiết, kinh nghiệm mua điện thoại cũ chất lượng cùng với mức giá phải chăng nhất hay dịch vụ hậu mãi hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

Những mẫu điện thoại giá 7 triệu nên mua
Kinh nghiệm mua iPhone 6 cũ
Kinh nghiệm mua iPhone X cũ
Check imei iPhone 6 khi mua máy cũ như thế nào?
Cách kiểm tra iPhone cũ trước khi mua chuẩn nhất

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • co nen mua iPhone 7 cu

  • nen mua iPhone 7 cu hay khong
  • co nen mua iPhone 7 Like New
  • co nen mua iPhone 7 99%
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.