Tiêu điểm

Code game Play Together VNG mới nhất tháng 12/2022Hướng dẫn kiểm tra iPhone Lock hay World đơn giản và hiệu quả nhất

Kinh nghiệm mua điện thoại cũ, xách tay, lock

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ tiếp tục cùng các bạn tìm hiểu về kinh nghiệm mua điện thoại cũ, xách tay, lock. Đây đều là những loại thiết bị đang được nhiều người quan tâm về mức giá mà chúng ta có thể sở hữu chúng mà còn được biết tới là "ngon, bổ, rẻ".
Kinh nghiệm mua iPhone 8 cũ
Kinh nghiệm mua iPhone 6 Plus và 6S Plus cũ
Kinh nghiệm mua iPhone 5S cũ
Điện thoại xách tay là gì? có nên mua không?
Xperia Z5 xách tay có giá 15,5 triệu đồng

Việc lựa chọn mục điện thoại cũ, xách tay, lock đang trở nên phổ biến, cũng như là một trong những dịch vụ vô cùng "hot" hiện nay được nhiều người yêu thích công nghệ, người sử dụng quan tâm. Tuy nhiên các bạn sẽ cần phải tham khảo các kinh nghiệm mua điện thoại cũ, xách tay, lock dưới đây để lựa chọn cho mình những sản phẩm tốt và mức giá hợp lý nhất.

Mục lục bài viết

=>Cửa hàng bán điện thoại uy tín nhất tại Hà Nội.

=>Cửa hàng bán điện thoại uy tín nhất tại TP. Hồ Chí Minh.

=>Cửa hàng bán điện thoại xách tay uy tín nhất Hà Nội.

=>Cửa hàng bán điện thoại xách tay uy tín nhất TP. Hồ Chí Minh.

=>Điện thoại xách tay là gì? có nên mua không?.

kinh nghiem mua dien thoai cu xach tay lock

Kinh nghiệm mua điện thoại cũ, xách tay, lock

Trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ tổng hợp tới các bạn về các kinh nghiệm mua điện thoại cũ, xách tay, lock đang phổ biến hiện nay tại thị trường Việt Nam.

1. Kinh nghiệm mua điện thoại cũ:

Với các thiết bị đã qua sử dụng, điện thoại cũ, các bạn cần phải lưu ý những đặc điểm sau:

- Về mắc giá:

Đây là điều được nhiều người quan tâm khi lựa chọn mua điện thoại cũ, đã qua sử dụng. Đặc điểm của các thiết bị điện thoại "cũ" đã qua sử dụng này là giá rất rẻ so với thị trường, vì vậy đây cũng là nguyên nhân khiến nhiều người ưa chuông.

Tuy nhiên, 9Mobi.vn khuyên bạn, đừng vì mức giá quá rẻ so với các bên khác mà lựa chọn cho mình một chiếc điện thoại "dựng" hay bị tháo ra trước đó. Thông thường các cửa hàng điện thoại sẽ chỉ chênh nhau 1 tới 200k không quá đang kể. Tuy nhiên nếu như bạn bắt gặp một nơi có mức giá rẻ hơn hẳn từ 4 tới 500k, lúc này các bạn hãy thật sự cẩn thận. Mức giá lúc nào cũng đi đôi với chất lượng.

- Về chất lượng sản phẩm:

Để đánh giá về một chiếc điện thoại đã qua sử dụng, chúng ta có các tiêu chí:

+ Hình thức bên ngoài: Với các thiết bị Like new, 99% đang phổ biến trên thị trường, thì đa số các thiết bị này đều có vẻ bề ngoài khá "lành lặn" và không có xước sát gì. Và Camera có vết xước hay không?

+ Đánh giá về màn hình: Với màn hình các thiết bị này, cá bạn cần phải thật sự cẩn thận khi kiểm tra, xem liệu màn hình thiết bị có bị hở sáng màn hình, điểm chết hay không.

Mẹo: Các bạn có thể mở ứng dụng Camera lên và dùng ngón tay che Camera lại, khi đó nếu như màn hình có điểm chết tấm hình vừa chụp các điểm màu trắng nhỏ li ti trên ảnh. Ngoài ra các bạn có thể thiết lập chế độ màn hình màu đen và trắng để thấy xem có vết ố màu xanh..hoặc chỗ nào trắng hơn hẳn các chỗ khác không....

+ Đánh giá về cảm ứng, cảm biến, độ nhạy màn hình:

Kế tiếp đó chúng ta sẽ cần phải kiểm tra các tính năng cảm ứng, cảm biến của thiết bị của mình xem có hoạt động ổn định hay không.

Kiểm tra cảm ứng: Các bạn ấn chọn vào 1 ứng dụng bất kỳ, và di chuyển chúng xung quanh màn hình, nếu có một điểm chết cảm ứng trên màn hình, chúng ta sẽ không thể di chuyển được nữa.

Kiểm tra cảm biến: Các bạn thử thực hiện gọi 1 cuộc gọi bất kỳ, và sử dụng tay che phần màn hình trên, nếu cảm biến điện thoại vẫn hoạt động được, điện thoại của chúng ta sẽ tự động tắt màn hình. Với các thiết bị hỗ trợ vân tay, các bạn có thể cài thử vân tay để kiểm tra.

+ Kiểm tra các tính năng Camera, Wifi, 3g, bluetooth gps xem có hoạt động tốt hay không.

+ Kiểm tra bộ phận sạc có ổn định hay không.

2. Kiểm tra điện thoại xách tay

Với các thiết bị điện thoại xách tay, chúng ta có các tiêu chí cần phải đánh giá như sau:

- Kiểm tra về độ uy tín về cửa hàng điện thoại xách tay mà bạn định chọn mua.

Đây là điều bạn nên quan tâm trước khi lựa chọn cho mình một thiết bị xách tay, với một cửa hàng có độ tin cậy, uy tín cao các bạn sẽ có an tâm về chất lượng thiết bị điện thoại xách tay của họ với mức giá phải chăng.

Điều quan trọng, các bạn sẽ cần phải tìm hiểu về chính sách hậu mãi, chính sách bảo hành điện thoại trong quá trình sử dụng cũng như hết bảo hành để đánh giá xem liệu chúng ta có nên lựa chọn mua điện thoại xách tay tại đây hay không.

- Với các thiết bị xách mới nguyên seal

Khi bạn lựa chọn mua một thiết bị điện thoại xách tay nguyên seal, các bạn sẽ cần phải kiểm tra lớp nilong seal thiết bị đã bị bóng ra hay dán lại hay chưa?

- Với các thiết bị Fullbox:

Các bạn sẽ cần phải kiểm tra các thông tin đã được đăng tải trên vỏ hộp có trùng với các thông tin trên điện thoại như IMEI, Serieal, mã số thiết bị hay không.

3. Kinh nghiệm mua điện thoại Lock

 

Cũng tương tư như các thiết bị điện thoại đã qua sử dụng, các thiết bị điện thoại Lock là những chiếc điện thoại bản nhà mạng của các nước như Mỹ, Nhật được xách tay về Việt Nam và đã qua sử dụng. Và bạn cần phải quan tâm những điều sau khi mua điện thoại Lock:

- Kiểm tra sim, sóng có ổn định hay không:

Điều cần thiết để bạn sử dụng thiết bị điện thoại Lock ổn định, không phải là các tính năng, mà bạn cần phải quan tâm về sim, sóng trong quá trình sử dụng ổn định hay không. Bạn hãy gắn sim vào thiết bị, và khởi động lại điện thoại xem liệu thiết bị của nhận sóng ổn định hay không đã nhé.

- Kiểm tra dữ liệu di động 3G, 4G

Bên cạnh sự ổn định sim sóng, các bạn sẽ cần phải quan tâm liệu điện thoại của chúng ta có hoạt động mạng dữ liệu di động 3G, 4G ổn định hay không? Vì đã có trường hợp thiết bị Lock vào được 3G nhưng khôgn sử dụng được 4G hay sử dụng 4G nhưng tốc độ lại là 3G. Vì vậy bạn cần phải thực hiện việc kiểm tra tốc độ truy cập mạng lúc này.

- Cách đo tốc độ mạng trên Android.

- Cách đo tốc độ mạng trên iPhone.

https://9mobi.vn/kinh-nghiem-mua-dien-thoai-cu-xach-tay-lock-22940n.aspx
Và như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu, tham khảo về các kinh nghiệm quan trọng khi mua điện thoại cũ, xách tay, lock đang phổ biến tại thị trường Việt Nam hiện nay, để bạn có thể lựa chọn cho mình những thiết bị "chuẩn", giá "mềm" phù hợp với chi tiêu và nhu cầu sử dụng của bạn.

Kinh nghiệm mua iPhone 6 cũ
Cửa hàng bán điện thoại xách tay uy tín nhất Hà Nội
Cách kiểm tra điện thoại Samsung xách tay
Kiểm tra điện thoại Sony Xperia xách tay
Kinh nghiệm mua iPhone X cũ

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • kinh nghiem mua dien thoai cu

 • kinh nghiem mua dien thoai xach tay
 • kiem nghiem mua dien thoai Lock
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

 • Trac nghiem VAK

  Trắc nghiệm tính cách trên điện thoại Android

    

 • Mua bán

  Mua bán online trên điện thoại Android

    

 • Mua bán

  Các trang web mua bán online trên Android

    

 • Tôi cưới

  Lên kế hoạch cho đám cưới trên Android

    

 • RongBay

  Mua bán trực tuyến trên điện thoại Android

    

 • Sendo.vn

  Mua sắm trên điện thoại Android

    

 • Mua hàng giá sốc

  Tin khuyến mại trên điện thoại Android

    

 • Pro Audio Star

  Trang mua sắm dụng cụ âm nhạc

    

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.