Tiêu điểm

Code game Play Together VNG mới nhất tháng 12/2022Hướng dẫn kiểm tra iPhone Lock hay World đơn giản và hiệu quả nhất

Có thể Apple sẽ trang bị camera trước 5MP trên iPhone 6s

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 13 đánh giá)  ĐG của bạn?
iPhone 6s là phiên bản tiếp theo được Apple ra mắt người dùng vào tháng 9 này, với những hình ảnh rò rỉ trên một số website đánh giá công nghệ rất có thể iPhone 6s sẽ được trang bị camera trước 5MP - để thỏa mãn nhu cầu "tự sướng" của người dùng.
Apple ngừng bán các phiên bản iPhone Gold đời trước
Hướng dẫn tải và chơi Galaxy Sky Shooting
Hướng dẫn chọn chế độ chơi game Galaxy Sky Shooting, dễ, vừa, khó
Apple tự tin vượt mốc 10 triệu máy bán ra với iPhone 6s và iPhone 6s Plus
Code Thiên Long Bát Bộ 3D

iPhone 6s là phiên bản tiếp theo được Apple ra mắt người dùng vào tháng 9 này, với những hình ảnh rò rỉ trên một số website đánh giá công nghệ rất có thể iPhone 6s sẽ được trang bị camera trước 5MP - để thỏa mãn nhu cầu "tự sướng" của người dùng.

Theo website 9to5mac, mẫu iPhone mới nhất của Apple (sẽ ra mắt tới đây) sở hữu cảm biến hình ảnh ở mặt trước lớn hơn những phiên bản trước đó, cụ thể khi so sánh những đặc điểm nhận dạng trên với iPhone 6, 6Plus một số người đánh giá iPhone 6s có thể được trang bị camera trước 5MP.

Một số hình ảnh iPhone 6s được 9to5mac nhận định có camera trước 5MP

iphone 6s, iphone 7

iphone 6s, iphone 7

iphone 6s, iphone 7

iphone 6s, iphone 7

Ngoài ra, iPhone 6s còn được cho rằng sẽ được trang bị ống kính máy ảnh sau 12MP thay vì 8Mp như trước, trang bị chế độ quay video 4K với độ nét cao, slow-motion và quay toàn cảnh panorama. Về phần cứng iPhone 6s sẽ sử dụng chip Apple A9, RAM 2GB, màn hình được trang bị thêm công nghệ Force Touch hiện đại. Xem thêm một số thông tin khác biệt giữa iPhone 6s với các phiên bản trước qua bài viết iPhone 6s có gì khác biệt? được 9mobi.vn chia sẻ trước đó.


Hướng dẫn Unlock Bootloader cho Motorola Moto E
Code game Thiên Tài Kinh Doanh Mobile mới nhất
Code game Thiên Long Truyền Kỳ GOSU mới nhất
Code game Ma Thần Lữ Bố mới nhất
Code game Thiên Thiên Tam Quốc mới nhất

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • iPhone 6s

 • iphone 7
 • tin tức iPhone 6s
 • tin mới nhất iPhone 6s
 • iphone 7
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Apple phát hành bản cập nhật bảo mật phản hồi nhanh thứ 2 cho iOS 16.2 beta

   Apple hôm nay vừa phát hành bản cập nhật bảo mật phản hồi nhanh (Rapid Security Response Update) mới cho người dùng iOS 16.2 beta, đánh dấu việc ra mắt của bản cập nhật RSR thứ 2 kể từ khi tính năng này được phát hành trên iOS 16.

  • Microsoft PowerPoint cho iOS sắp có chế độ dọc mới

   Microsoft hiện đang thử nghiệm tính năng tạo slide ở chế độ dọc mới trên ứng dụng PowerPoint cho thiết bị di động. Tính năng này hiện khả dụng trên phiên bản beta công khai thông qua chương trình Microsoft Office Insider (chạy phiên bản 2.68 trở lên) và hiện chỉ giới hạn cho các thiết bị iOS.

  • Cách đăng nhập Discord trên điện thoại

   Nếu bạn đã có cho mình một tài khoản Discord thì hãy mau đăng nhập Discord trên điện thoại để trải nghiệm xem ứng dụng này hỗ trợ những tính năng thú vị nào cho thiết bị di động của mình nhé. Chi tiết tham khảo ngay trong bài viết mà 9mobi giới thiệu sau đây.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.