Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Đa nhiệm trên iOS 9 siêu linh hoạt với Tage

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.0★- 7 đánh giá)  ĐG của bạn?
Thông thường khi đa nhiệm trên iOS 9 người dùng có thể sử dụng cùng lúc nhiều ứng dụng cũng như chức năng khác nhau tuy nhiên nếu dùng quá nhiều họ lại gặp phải hiện tượng chồng chéo các ứng dụng lên nhau mặc dù iOS 9 được đánh giá cao hơn các phiên bản trước đó về khả năng đa nhiệm. Vậy làm thế nào để quá trình này được đa dạng, linh hoạt hơn ? Nếu bạn đã jailbreak iPhone có thể sử dụng Tage trên Cydia để làm việc này !
Kích hoạt chế độ tiết kiệm pin iOS 9 siêu nhanh
Thu nhỏ video khi đa nhiệm trên iOS 9 cho iPhone 6, 5s, 5
Cách chạy đa nhiệm thực trên iOS 7
Outlook cho iPadOS được cập nhật với chế độ đa nhiệm Split View và Slide Over
Kích hoạt đa nhiệm, bật Multi Window Mode trên Android 6.0

Tương tự như các tweak khác, để sử dụng được Tage bạn cần phải jailbreak iPhone của mình. Nếu đang sử dụng iOS 9 có thể tham khảo hướng dẫn jailbreak iOS 9 để thực hiện trên thiết bị của mình.

da nhiem tren ios 9

ĐA NHIỆM SIÊU LINH HOẠT TRÊN IOS 9

Theo như mặc định ban đầu người dùng có thể sử dụng đa nhiệm trên iOS 9 với một mức độ khá, tuy nhiên nếu bạn chưa hài lòng về nó bạn hoàn toàn có thể sử dụng Tage để làm khác biệt chúng.

1. Tìm và cài đặt Tage

Trên Cydia bạn chọn thẻ tìm kiếm và đánh "Tage" vào đó. Sau đó nhấn Cài đặt - Setting, nhận chấp nhận để tiến hành cài nó.

da nhiem iphone
Sử dụng đa nhiệm iOS 9 linh hoạt hơn với Tage

Khi cài đặt hoàn tất bạn chọn Khởi động lại thiết bị. Quá trình khởi động lại diễn ra khá nhanh chóng, sau đó ta chuyển qua bước 2.

2. Kích hoạt Tage

Giống như Tweak Forecast - hiển thị thời tiết iPhone ra màn hình chờ, sau khi cài đặt Tage vào máy để sử dụng người dùng cần phải kích hoạt nó. Vào Cài đặt - Setting trên điện thoại tìm tới Tage rồi chọn Enable.

da nhiem tren iphone
Kích hoạt Tage trên iPhone

Người dùng có thể tùy biến đa nhiệm từ trung tâm màn hình hoặc từ trên xuống, từ dưới lên chứ không nhất thiết phải ở chính giữa màn hình như trước đây nữa.

3. Sử dụng Tage

Khi kích hoạt thành công bạn có thể thấy những thay đổi đánh ngạc nhiên trên thiết bị của mình. Quá trình đa nhiệm trên iOS 9 sẽ không còn "tẻ nhạt" như trước đây nữa, nó sinh động và hấp dẫn hơn rất nhiều.

da nhiem iphone

https://9mobi.vn/da-nhiem-tren-ios-9-sieu-linh-hoat-voi-tage-3607n.aspx
Trên đây 9mobi.vn đã hướng dẫn các bạn sử dụng tweak Tage trên Cydia để đa dạng hóa chế độ đa nhiệm trên iOS 9. Chúc các bạn thực hiện thành công !


Đa nhiệm Samsung, bật - tắt Multi Window trên Galaxy S6, Note 5
Đóng tất cả ứng dụng iOS 9 đang chạy bằng 1 cú chạm
3D Touch trở lại trên iOS 11.1
Cách kích hoạt chia đôi màn hình trên Android
Cách đặt xe Taxi Mai Linh trên điện thoại Android, iPhone

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • đa nhiệm trên iOS 9

  • tối ưu đa nhiệm trên iOS 9
  • thêm hiệu ứng đa nhiệm trên iOS 9
  • đa nhiệm iphone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.