Tiêu điểm

Google thử nghiệm cử chỉ chạm hai lần mới ở mặt sau của điện thoại Pixel chạy Android 11Microsoft Defender sắp có mặt trên iOS và Android

Outlook cho iPadOS được cập nhật với chế độ đa nhiệm Split View và Slide Over

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Apple đã nâng cấp tính đa nhiệm trên các thiết bị iPad với việc giới thiệu những tính năng như Split View và Slide Over đi kèm trong bản cập nhật iOS 9, công ty đã thực hiện các cải tiến cho những tính năng này và nâng cao khả năng đa nhiệm hơn nữa với sự ra mắt của iPadOS. Outlook và các ứng dụng năng suất sẽ được hưởng lợi nhiều nhất từ ​​sự thay đổi này.
Apple tung bản cập nhật iOS 13.1 và iPadOS
3D Touch trở lại trên iOS 11.1
Microsoft cập nhật Skype, Outlook cho Android
Cách chạy đa nhiệm thực trên iOS 7
Hướng dẫn sử dụng đa nhiệm trên Android 7.0

Một trong những ứng dụng tập trung vào năng suất phổ biến nhất trên nền tảng chưa tận dụng các khả năng đa nhiệm là Outlook. Điều đó đã được thay đổi tại thời điểm này vì bản cập nhật mới nhất cho ứng dụng Outlook trên iPadOS (được phát hiện bởi 9to5Mac) mang đến sự hỗ trợ cho chế độ đa nhiệm Split View và Slide Over. Hãng đã giữ lời hứa của mình về việc đưa các tính năng này vào ứng dụng.

outlook cho ipados duoc cap nhat voi che do da nhiem split view va slide over

Outlook cho iPadOS được cập nhật với chế độ đa nhiệm Split View và Slide Over

- Download Outlook cho Android.
- Download Outlook cho iPhone.

Hỗ trợ Split View có nghĩa là hiện nay người dùng có thể mở ứng dụng Outlook song song với ứng dụng khác. Mặc dù phiên bản trước đã tận dụng kích thước màn hình lớn của iPad, nhưng bản cập nhật mới nhất tiến thêm một bước trong việc tối ưu hóa ứng dụng cho tính năng này. Ngoài ra, hỗ trợ Slide Over mang đến khả năng mở ứng dụng Outlook phía bên trên bề mặt của ứng dụng hiện có, để truy cập nhanh vào các chức năng của app. Người dùng cũng có thể mở nhiều cửa sổ của ứng dụng. Điều này đặc biệt tiện lợi khi sử dụng ứng dụng email, chẳng hạn như người dùng muốn tham khảo thông tin từ các email khác trong khi đang soạn thảo một bản nháp mới.

Bản cập nhật Outlook mới cũng hỗ trợ thao tác kéo và thả. Có nghĩa là người dùng hiện có thể kéo nội dung như ảnh hoặc văn bản từ ứng dụng liền kề trong chế độ Split View và thả ngay vào email. Các tính năng này là những bổ sung có ý nghĩa cho Outlook và có ích cho bất cứ ai thường xuyên làm việc với các app năng suất trên iPad.

https://9mobi.vn/outlook-cho-ipados-duoc-cap-nhat-voi-che-do-da-nhiem-split-view-va-slide-over-26326n.aspx
Như đã biết, WinRAR là phần mềm nén và giải nén hiệu quả trên máy tính, nay đã có phiên bản mới với nhiều cập nhật hữu ích, các bạn cùng xem WinRAR 5.90 Beta 2 có gì mới tại đây.

Outlook cho Android sắp có chế độ Dark Mode
iOS 13 cho phép người dùng xóa ứng dụng ngay trên App Store
Outlook trong Office Insider cho Android được bổ sung một loạt cải tiến mới
Telegram bổ sung tính năng nhận tin nhắn ở chế độ im lặng
Kích hoạt đa nhiệm, bật Multi Window Mode trên Android 6.0

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • cập nhật Outlook cho iPadOS

  • tính năng mới của Outlook trên iPad
  • chế độ đa nhiệm
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.