Tiêu điểm

Code game Play Together VNG mới nhất tháng 7/2022Facebook đang thử nghiệm các kênh âm thanh giống Discord cho Groups (các nhóm)

Đăng ký 3g Mobi gói ngày, gói cước 5.000đ/ngày

thụ lê - ( 4.0★- 12 đánh giá)  ĐG của bạn?
Đăng ký 3g Mobi gói ngày sẽ giúp cho những ai sử dụng dịch vụ viễn thông của nhà mạng Mobi sử dụng được 3G một cách thoải mái trong một ngày với chi phí thấp. Đăng ký 3G Mobi gói ngày sẽ giúp chúng ta vẫn có thể truy cập mạng Internet ở những nơi không có phủ sóng Wi-Fi.
Cách đăng ký gói cước 3G Mobifone D1
Cách đăng ký gói cước 3G Viettel 1 ngày MID1
Các gói cước 3g mobi
Cách đăng ký 3g mobi 1 ngày không giới hạn
Cách đăng ký 3G Mobi 1 ngày D10

Với các dịch vụ MobiPhone luôn đưa ra các gói dịch vụ mới thích hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau để phục vụ người dùng tốt hơn. Và với việc đăng ký 3G Mobi các bạn đã có thể truy cập Internet với 3G nhanh chóng, mà giá cước vô cùng hấp dẫn theo ngày phù hợp với những công việc đột xuất.

dang ky 3g mobi goi ngay

Cách đăng ký gói 3G Mobi 1 ngày.

Nếu như bạn đang tham gia, sử dụng các dịch vụ viễn thông của Mobi thì chắc hẳn không nên bỏ qua gói dịch vụ 3G của Mobi. Thực hiện cú pháp đăng ký 3G Mobi sẽ giúp cho thiết bị di động thông minh của bạn phát huy hết các tính năng trong quá trình sử dụng.

Cũng giống như các gói MiMax của Vietel, hay Max của VinaPhone, với những thuê bao của MobiPhone chúng ta có thể sử dụng 3G thỏa thích trong cả tháng với chi phí thấp với việc đăng ký gói Miu. Các gói cước đăng ký 3G Mobi đã được 9mobi.vn tổng hợp đầy đủ, trong đó có cả đăng ký gói MIU Mobifone sim sinh viên, các bạn có thể lựa chọn gói cước phù hợp với mình và tha hồ lướt mạng với tốc độ cao trên thiết bị thôi. Còn sau đây chúng ta cùng tìm hiểu cú pháp đăng ký 3G Mobi gói ngày nhé.

Hướng dẫn đăng ký 3g Mobi gói ngày

Với gói cước đăng ký 3G Mobi gói ngày của Mobiphone chỉ áp dụng cho các thuê bao đã nhận được tin nhắn mời tham gia từ nhà mạng. Các bạn có thể kiểm tra xem thuê bao của mình có nhận được tin nhắn này hay không với cú pháp: KTDSKM gửi 999.

Nếu như bạn nhận được thì bạn đã có thể đăng ký 3G Mobi gói ngày rồi đó.

Cú pháp đăng ký 3G Mobi gói ngày: Soạn tin: D5 gửi 999 (200đ/1 tin nhắn) và với giá cước dịch vụ 5.000đ/ngày.

Đăng ký thành công các bạn sẽ có 1GB truy cập mạng với tốc độ cao. Và thời gian sử dụng là 24h từ thời điểm đăng ký thành công.

dang ky 3g mobi goi 5000 ngay

Lưu ý:

-Bạn nên thường xuyên kiểm tra lưu lượng còn lại của gói cước để tránh những trường hợp phát sinh ngoài ý muốn. Soạn tin: KTDATA gửi 999. Cước phí phát sinh vượt mức khi sử dụng gói cước: 75đ/50KB.

-Sau khi hết 24h hệ thống sẽ tự động đăng ký cho ngày tiếp theo. Nếu như không có nhu cầu sử dụng các bạn có thể soạn: HUYD5 gửi 999.

Trên đây là hướng dẫn, cách đăng ký 3G Mobi gói ngày để các bạn có thể truy cập mạng Internet khi thực sự cần thiết và với mức giá phù hợp với mỗi thuê bao sử dụng dịch vụ của nhà mạng.

Ngoài ra các bạn có thể lựa chọn đăng ký gói cước 3G Mobifone D1 để truy cập mạng Internet miễn phí trong một ngày với 150mb tốc độ cao. Với đăng ký gói cước 3G Mobifone D1 có thể thay thế với các thuê bao không nhận được tin nhắn mời đăng ký sử dụng gói cước D5 ở trên.

https://9mobi.vn/dang-ky-3g-mobi-goi-ngay-5473n.aspx
Với các bạn sinh viên khi đăng ký gói cước Q-Student sẽ có những ưu đãi và cách đăng ký khá khác với các thuê bao bình thường. Các bạn có thể tìm hiểu qua bài viết đăng ký gói Q-Student Mobifone sinh viên để được hưởng những ưu đãi của nhà mạng nhé.


Đăng ký 3g Mobi tháng
Các gói cước 3G, 4G Mobifone phổ biến
Đăng ký gói Miu và các gói cước 3G của MobiFone
Cách đăng ký 3G Viettel gói ngày
Cách đăng ký 3G Vina gói ngày

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • dang ky 3g mobi goi ngay

  • dang ky 3g mobi
  • dang ky 3g mobi goi ngay
  • huong dan dang ky 3g
  • 3g mobi dang ky
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.