Tiêu điểm

Facebook bổ sung thêm 6 gói sticker mới cho WhatsAppTwitter Spaces chính thức ra mắt, có sẵn cho tài khoản hơn 600 người theo dõi

Đăng ký gói Facebook Viettel trên điện thoại

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Để giúp người dùng có thể dễ dàng truy cập sử dụng Facebook trên điện thoại, cách đăng ký gói Facebook Viettel trên điện thoại sẽ là cách để chúng ta truy cập vào mạng xã hội hấp dẫn nhất hành tinh với tốc độ cao không giới hạn và tự do trò chuyện với bạn bè, người thân của mình, các bạn đã biết cách đăng ký gói Facebook Viettel trên điện thoại chưa?
Hướng dẫn đăng ký 4G Viettel Youtube, xem Youtube miễn phí 4G
Đăng ký 3G Viettel
Đăng ký gói xem Youtube của Viettel trên điện thoại
Cách đăng ký gói cước V30K Viettel, chỉ 30k/tháng, 100 phút miễn phí 200MB
Cách hủy gói 4G Facebook Viettel

Với các gói tiện ích Viettel chúng ta có nhiều lựa chọn sử dụng dịch vụ nhà mạng Viettel vô cùng tiện lợi và hấp dẫn, và một trong những gói cước, gói tiện ích Viettel phổ biến được nhiều người quan tâm hiện nay đó chính là việc đăng ký gói Facebook Viettel trên điện thoại, dịch vụ Facebook Viettel trọn gói trong ngày vô cùng tiết kiệm.

dang ky goi facebook viettel tren dien thoai

Hướng dẫn đăng ký gói Facebook Viettel trên điện thoại

Chúng ta có các gói Facebook Viettel trên điện thoại như sau:

* Các gói 3G Facebook Viettel

- Gói 3G Facebook Viettel theo ngày: FB1N

+ Các đăng ký - Soạn tin: FB1N gửi 191 .

+ Cước phí dịch vụ: 3,000đ - 1 ngày sử dụng.

+ Các bạn có thể truy cập vào mạng xã hội Facebook không giới hạn tốc độ cao trong vòng 24h đăng ký thành công.

- Gói 3G Facebook Viettel theo tuần: FB7

+ Các đăng ký - Soạn tin: FB7 gửi 191 .

+ Cước phí dịch vụ: 15,000đ - 7 ngày sử dụng.

+ Các bạn có thể truy cập vào mạng xã hội Facebook không giới hạn tốc độ cao trong vòng 7 ngày sau đăng ký thành công.

- Gói 3G Facebook Viettel theo ngày: FB30

+ Các đăng ký - Soạn tin: FB30 gửi 191 .

+ Cước phí dịch vụ: 30,000đ - 30 ngày sử dụng.

+ Các bạn có thể truy cập vào mạng xã hội Facebook không giới hạn tốc độ cao trong vòng 30 ngày sau đăng ký thành công.

* Các gói 4G Facebook Viettel

Không chỉ các gói 3G Facebook Viettel mới hỗ trợ người dùng có thể truy cập sử dụng mạng xã hội Facebook không giới hạn, mà chúng ta còn có các gói 4G Facebook Viettel như sau:

- Tên gói cước: 4G Facebook theo ngày - 4GFB1

+ Cách đăng ký - Soạn tin nhắn theo cú pháp: 4GFB1 gửi 191 .

+ Giá cước: 3,000đ - 1 ngày sử dụng.

+ Bạn sẽ được truy cập vào ứng dụng Facebook không giới hạn lưu lượng tốc độ cao trong vòng 24h sau khi đã thực hiện đăng ký thành công.

- Tên gói cước: 4G Facebook theo tuần - 4GFB7

+ Cách đăng ký - Soạn tin nhắn theo cú pháp: 4GFB7 gửi 191 .

+ Giá cước: 15,000đ - 7 ngày sử dụng.

+ Bạn sẽ được truy cập vào ứng dụng Facebook không giới hạn lưu lượng tốc độ cao trong vòng 7 ngày sau khi đã thực hiện đăng ký thành công.

- Tên gói cước: 4G Facebook tháng 4GFB30

+ Cách đăng ký - Soạn tin nhắn theo cú pháp: 4GFB30 gửi 191 .

+ Giá cước: 30,000đ - 30 ngày sử dụng.

+ Sau khi đăng ký 4G Viettet Facebook 1 tháng bạn sẽ nhận được 20GB dung lượng tốc độ cao 4G miễn phí , và thời gian sử dụng trong vòng 30 ngày.

* Lưu ý :

- Tất cả các gói 3G Facebook Viettel, 4G Facebook Viettel đều được miễn phí truy cập vào Facebook, tuy nhiên sẽ không thể truy cập vào các địa chỉ mạng khác

-Với các gói 4G Facebook Viettel khi bạn là thuê bao trả sau đăng ký sử dụng, sẽ được truy cập vào Facebook không giới hạn dung lượng truy cập tốc độ cao 4G.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu các gói cước dịch vụ Facebook Viettel vô cùng hấp dẫn cũng như cách đăng ký gói Facebook Viettel trên điện thoại để truy cập vào mạng xã hội Facebook tốc độ cao không giới hạn nhanh hơn, tiết kiệm hơn.

https://9mobi.vn/dang-ky-goi-facebook-viettel-tren-dien-thoai-19095n.aspx
Bên cạnh đó nếu như bạn đang sở hữu gói cước SIM Sinh viên chúng ta hoàn toàn có thể thực hiện tìm hiểu, đăng ký gói cước 4G Viettel sinh viên tiết kiệm hơn, mà vẫn đảm bảo được chất lượng sử dụng, nếu bạn quan tâm có thể xem lại bài viết Đăng ký 4G Viettel sinh viên để nắm bắt thông tin cũng như cú pháp đăng ký sử dụng nhé.

Đăng ký gói cước D900 Viettel, miễn phí 84GB data 4G
Đăng ký gói Facebook VinaPhone trên điện thoại
Cách đăng ký 5G Viettel
Các gói cước 3G, 4G Viettel phổ biến
Gói V120 Viettel có gì hot? cách đăng ký và huỷ gia hạn gói?

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • goi Facebook Viettel

 • goi 3G Facebook Viettel
 • goi 4G Facebook Viettel
 • goi dich vu Facebook Viettel tron goi
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Facebook bổ sung thêm 6 gói sticker mới cho WhatsApp

   Theo báo cáo của WABetaInfo, Facebook vừa bổ sung thêm 6 gói sticker (nhãn dán) mới cho WhatsApp, ứng dụng nhắn tin tức thời thuộc sở hữu của hãng. Trước đó WhatsApp cũng hỗ trợ các sticker mới của bên thứ nhất để tăng thêm độ thú vị các cuộc trò chuyện.

  • Twitter Spaces chính thức ra mắt, có sẵn cho tài khoản hơn 600 người theo dõi

   Mạng xã hội Twitter đã chính thức cho ra mắt Twitter Spaces, đối thủ cạnh tranh của Clubhouse (có sẵn cho các thiết bị Android dưới dạng phiên bản beta hồi tháng 3 vừa qua). Đây là tính năng hiện có sẵn cho tất cả tài khoản có hơn 600 người theo dõi.

  • Cap hay cho ảnh đại diện, chất, ngầu

   Status, cap hay cho ảnh đại diện thế nào cho chất, cho ngầu? Nếu bạn đang băn khoăn viết cap cho ảnh đại diện Facebook, Zalo ... để thu hút được nhiều like, comment hơn thì đừng bỏ qua những câu STT hay khi đăng ảnh đại diện dưới đây.

  • Hình nền mở khóa điện thoại hài hước, troll, bá đạo

   Bạn muốn thay đổi hình nền và muốn troll bạn bè, mọi người khi cầm điện thoại của bạn thì đừng bỏ qua việc cài hình nền mở khóa điện thoại hài hước, troll, bá đạo này. Chắc chắn, bạn và người đó sẽ có được trận cười thú vị.

  • Snapchat hiện có nhiều người dùng Android hơn iOS

   Snapchat cho Android từng bị chỉ trích nặng nề vì hoạt động kém hiệu quả. Trải nghiệm không có cùng chất lượng như phiên bản Snapchat cho iOS đã khiến nhiều người dùng Android rời bỏ nền tảng này, nhưng mọi thứ đã thay đổi khi công ty ra mắt ứng dụng được thiết kế lại vào năm 2019 và kết quả tài chính mới nhất của Snap cho thấy mức độ phổ biến của Snapchat cho Android đã vượt xa iOS.

  • Instagram ra mắt công cụ lọc tin nhắn quấy rối dựa trên từ khóa

   Mạng xã hội Instagram vừa thông báo rằng họ đang tung ra các công cụ mới để chống lạm dụng và quấy rối trên nền tảng của mình, chẳng hạn như tính năng lọc tin nhắn trực tiếp có chứa các từ, cụm từ và biểu tượng cảm xúc mang tính xúc phạm để bảo vệ người dùng.

  • "Virus WhatsApp Pink" Mối đe dọa mới để hacker chiếm quyền kiểm soát điện thoại người dùng

   Một liên kết phần mềm độc hại mới được ngụy trang dưới dạng chủ đề WhatsApp đang được chia sẻ rộng rãi trong các nhóm WhatsApp. Được gọi là WhatsApp Pink, liên kết phần mềm độc hại hứa hẹn sẽ thay đổi chủ đề WhatsApp của bạn từ màu xanh lục ban đầu sang màu hồng. Tuy nhiên, theo các chuyên gia hàng đầu về an ninh mạng, đó là một loại virus cho phép tội phạm mạng xâm nhập và chiếm quyền kiểm soát điện thoại của bạn.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.