Tiêu điểm

Spotify thử nghiệm nguồn cấp dữ liệu video dọc giống TikTokTwitter bắt đầu thử nghiệm mua sắm trong livestream

WhatsApp hỗ trợ khả năng tham gia cuộc gọi nhóm ngay cả khi nó đã bắt đầu

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
WhatsApp vừa ra mắt một tính năng mới được gọi là Joinable Calls, cho phép bạn tham gia các cuộc gọi nhóm ngay cả khi chúng đang diễn ra. Với Joinable Calls trên WhatsApp, nếu ai đó trong nhóm của bạn bỏ lỡ cuộc gọi khi điện thoại đổ chuông, họ vẫn có thể tham gia cuộc trò chuyện bất kỳ lúc nào. Tính năng hỗ trợ cả cuộc gọi thoại và cuộc gọi video.
WhatsApp chính thức bổ sung hỗ trợ 8 người tham gia một cuộc gọi video
WhatsApp ra mắt cuộc gọi video nhóm 4 người
WhatsApp sẽ sớm hỗ trợ 50 người tham gia cuộc gọi video thông qua Messenger Rooms
WhatsApp cho Android cập nhật phím tắt cuộc gọi nhóm, sửa lỗi ảnh GIF
WhatsApp bắt đầu thử nghiệm hỗ trợ đăng nhập trên nhiều thiết bị

Theo 9mobi.vn tìm hiểu, WhatsApp cho biết: "Tính năng Joinable Calls sẽ giảm bớt gánh nặng của việc phải trả lời cuộc gọi ngay lập tức. Vào thời điểm mà rất nhiều người không thể gặp mặt trực tiếp do COVID-19, không có gì tốt hơn là cùng nhau tham gia một cuộc gọi nhóm với bạn bè và gia đình, và không có gì tệ hơn việc nhận ra rằng bạn đã bỏ lỡ một khoảnh khắc đặc biệt".

whatsapp cho phep nguoi dung tham gia cuoc goi sau khi da bat dau

Người dùng có thể tham gia cuộc gọi trên WhatsApp sau khi đã bắt đầu

Khi ai đó muốn bạn tham gia một cuộc gọi nhóm, bạn sẽ nhận được một thông báo với hai lựa chọn là bỏ qua cuộc gọi và tham gia cuộc gọi. Trước khi tham gia, bạn sẽ có thể xem trước những người có mặt trong cuộc gọi này.

Cập nhật hoặc tải WhatsApp mới nhất tại đây để sử dụng các tính năng mới nhé:
- Tải WhatsApp cho Android
- Tải WhatsApp cho iPhone

whatsapp ho tro kha nang tham gia cuoc goi nhom ngay ca khi no da bat dau

WhatsApp đã bắt đầu hỗ trợ các cuộc gọi nhóm vào tháng 7/2018 sau khi đưa ra thông báo tại hội nghị các nhà phát triển F8 của Facebook vào năm đó. Khi đại dịch COVID-19 bùng phát vào đầu năm ngoái, WhatsApp đã tăng số lượng người tham gia cuộc gọi nhóm tối đa từ 4 lên 8 người.

https://9mobi.vn/whatsapp-ho-tro-kha-nang-tham-gia-cuoc-goi-nhom-ngay-ca-khi-no-da-bat-dau-29011n.aspx
Trong trường hợp bạn đã được gọi nhưng không có mặt tại thời điểm đó, bạn có thể tham gia cuộc gọi đang diễn ra bằng cách mở WhatsApp, sau đó nhấn vào tab Calls, chọn cuộc gọi bạn muốn tham gia và xem qua màn hình thông tin cuộc gọi. Những gì bạn cần làm tiếp theo là nhấn Join. Điều quan trọng cần lưu ý là chỉ có 8 người có thể tham gia 1 cuộc gọi nhóm cùng một lúc, vì vậy nếu cuộc gọi đã đủ người, bạn sẽ không thể tham gia.


Bên cạnh đó, với một số người dùng mới nếu chưa biết cách gọi video trên WhatsApp như thế nào bạn có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết tại đây để sử dụng Video Call trên WhatsApp nhé:
Xem thêm: Cách gọi video trên WhatsApp
Gửi tin nhắn tự hủy trên ứng dụng trò chuyện WhatsApp
Hướng dẫn bật tính năng gọi điện qua Wifi trên iOS 8 của điện thoại iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s
Instagram bổ sung tính năng cho phép người xem yêu cầu tham gia nhóm chat mới
Microsoft Teams cho iOS nhận hỗ trợ Cortana
Skype giới thiệu tính năng gọi video Meet Now để lôi kéo người dùng rời khỏi Zoom

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • whatsapp ho tro tham gia cuoc goi nhom khi da bat dau

 • WhatsApp thêm khả năng tham gia cuộc gọi nhóm khi nó đã bắt đầu
 • người dùng có thể vào cuộc gọi nhóm trên WhatsApp khi đã bắt đầu
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Mẫu báo tường 20/11 đoạt giải

   Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc những mẫu báo tường đẹp với thiết kế độc đáo, nội dung hấp dẫn, cuốn hút đã giành được những giải thưởng cao trong các cuộc thi ở trường học. Đây cũng là tài liệu tham khảo giúp các thầy có và các em có thêm nhiều ý tưởng để làm báo tường cho trường lớp.

  • Spotify thử nghiệm nguồn cấp dữ liệu video dọc giống TikTok

   Theo TechCrunch, Spotify đang thử nghiệm tính năng mới có tên Discover, cho phép người dùng cuộn qua nguồn cấp dữ liệu video theo chiều dọc, và có thể bỏ qua hoặc tương tác bằng cách like video, giống như cách mà họ vẫn làm trên TikTok.

  • Twitter bắt đầu thử nghiệm mua sắm trong livestream

   Sau bước đột phá đầu tiên đánh dấu việc lấn sân sang thị trường thương mại điện tử vào mùa hè năm nay, Twitter đã bắt đầu thử nghiệm tính năng mua sắm trong livestream cho người dùng nền tảng mạng xã hội này.

  • Firefox Relay - Tạo email ảo, hiện đã có sẵn cho người dùng

   Ngoài việc cung cấp cho người dùng trình duyệt web an toàn, Mozilla còn cung cấp một số dịch vụ khác để bảo vệ quyền riêng tư người dùng khi trực tuyến. Một trong những dịch vụ đó phải kể đến Firefox Relay. Sau khoảng thời gian thử nghiệm beta, Firefox Relay hiện đã có sẵn cho người dùng với gói cao cấp bổ sung các tính năng mới.

  • Firefox Relay - Tạo email ảo, hiện đã có sẵn cho người dùng

   Ngoài việc cung cấp cho người dùng trình duyệt web an toàn, Mozilla còn cung cấp một số dịch vụ khác để bảo vệ quyền riêng tư người dùng khi trực tuyến. Một trong những dịch vụ đó phải kể đến Firefox Relay. Sau khoảng thời gian thử nghiệm beta, Firefox Relay hiện đã có sẵn cho người dùng với gói cao cấp bổ sung các tính năng mới.

  • Snapchat bổ sung bộ lọc nhạc AR mới giống TikTok

   Snap vừa ký kết hợp đồng cấp phép nhạc với Sony Music Entertainment, điều này đồng nghĩa với việc người dùng Snapchat có quyền truy cập tất cả các bài hát của các nghệ sĩ thuộc hãng nhạc lớn này. Bên cạnh đó công ty cũng đang triển khai việc bổ sung bộ lọc nhạc AR mới giống TikTok cho người dùng của mình.

  • Twitch trên iOS cho phép người dùng đăng ký định kỳ

   Theo Engadget, bản cập nhật Twitch cho iOS mới nhất hiện có thêm tùy chọn cho phép người dùng đăng ký định kỳ. Với việc triển khai tính năng mới này của Twitch để đảm bảo người dùng không bị bỏ lỡ bất kỳ lợi ích nào cho người đăng ký trong tương lai.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.