Tiêu điểm

Cách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PCYouTube đang thử nghiệm tính năng tự động phát hiện sản phẩm trong video

Điện thoại bị treo trong chế độ Safe Mode sửa như thế nào?

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Hiện nay việc điện thoại bị treo trong chế độ Safe Mode đã không còn phổ biến như trước kia. Tuy nhiên tình trạng này thi thoảng vẫn xảy ra khiến nhiều người dùng ức chế và khó chịu. Vậy làm sao để có thể khắc phục, sửa lỗi điện thoại bị treo trong Safe Mode đây?
Cách sử dụng chế độ Safe Mode trên Asus Zenfone
Bật chế độ safe mode cho Android
Khởi động Safe mode (chế độ an toàn) cứu hộ Android
Cách tắt chế độ safe mode cho Android
Cách thoát khỏi chế độ "Exit Safe Mode" trên iPhone

Chế độ Safe Mode trên Android là tính năng hỗ trợ người dùng khắc phục các sự cố xảy ra trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên đây cũng là một vấn đề khiến nhiều người bực mình khi điện thoại bị treo trong chế độ Safe Mode và người dùng không biết cách làm sao để thoát khỏi tình trạng này.

dien thoai bi treo trong che do safe mode sua nhu the nao

Khắc phục lỗi điện thoại bị treo trong chế độ Safe Mode

Chúng ta có các phương án để giúp bạn khắc phục, sửa lỗi điệnt hoại bị treo trong chế độ Safe Mode như sau:

1. Khởi động lại thiết bị Android của bạn.

Đây là cách đầu tiên cũng là cách đơn giản nhất giúp thiết bị của bạn thoát khỏi chế độ Safe Mode mà bạn đang bị kẹt và chưa biết cách khắc phục như thế nào. Và với cách khởi động lại thiết bị này, hệ thống sẽ tự động giúp bạn thoát bị treo trong chế độ Safe Mode.

Các bạn có thể ấn và giữ vào phím nguồn sau đó lựa chọn khởi động lại để tiến hành sửa lỗi điện thoại bị treo trong chế độ Safe Mode này.

dien thoai bi treo trong che do safe mode sua nhu the nao 2

2. Kiểm tra phím cứng trên thiết bị

Trong trường hợp thiết bị Android của bạn đã tiến hành việc khởi động lại thiết bị mà vẫn gặp phải lỗi bị treo trong chế độ Safe Mode, rất có thể nguyên nhân của vấn đề này bắt nguồn từ việc phím cứng trên thiết bị đã bị kẹt, hỏng hóc.

dien thoai bi treo trong che do safe mode sua nhu the nao 3

Điều bạn cần làm lúc này giúp điện thoại có thể thoát khỏi tình trạng bị treo trong chế độ Safe Mode này, đó chính là ấn lại vài lần vào các phím vật lý có trên thân máy thiết bị chúng ta đang sử dụng. Bạn hãy đảm bảo các phím vật lý này đều không bị dính hoặc bị kẹt xuống .

Trong trường hợp bạn đã thực hiện cả 2 cách ở trên mà vẫn chưa giúp bạn có thể khắc phục điện thoại bị treo trong chế độ Safe Mode, rất có thể thiết bị của bạn đã gặp sự cố trong quá trình vận hành cũng như có hư hại về phần cứng thiết bị. Hãy đem thiết bị tới các trung tâm bảo hành để nhận được trợ giúp khắc phục tình trạng này nếu như thật sự điện thoại bị treo trong chế độ Safe mode do hư hại về phần cứng, lỗi vận hành phần mềm thiết bị.

https://9mobi.vn/dien-thoai-bi-treo-trong-che-do-safe-mode-sua-nhu-the-nao-22520n.aspx
Hy vọng với 2 cách ở trên các bạn đã có thể thực hiện cách tắt chế độ Safe Mode cho điện thoại của mình rồi. Nếu như trong quá trình thực hiện các bạn có điều gì thắc mắc, hãy để lại bình luận phía cuối bài viết, 9Mobi.vn sẽ nhanh chóng cập nhật và giải đáp về các thắc mắc mà các bạn đặt gia.

Cách đưa iPhone SE vào chế độ Recovery Mode
Kích hoạt, bật chế độ Safe Mode trên Samsung S6
Sử dụng Kid Mode trên HTC One, HTC One M9, HTC One M8, HTC Desire
Cách đưa iPhone, iPad về chế độ Recovery Mode để Restore iPhone
Cách khắc phục lỗi treo ứng dụng trên iPhone 6 như thế nào?

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • dien thoai treo safe mode

  • loi safe mode tren android
  • khac phuc treo safe mode
  • sua loi bi treo che do safe mode
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.