Tiêu điểm

Hangouts Meet đã đổi tên thành Google MeetỐng kính mới của Snapchat giúp người dùng quyên góp cho quỹ cứu trợ COVID-19 của WHO

Cách khắc phục lỗi treo ứng dụng trên iPhone 6 như thế nào?

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 8 đánh giá)  ĐG của bạn?
Chào Admin! Mình đang sở hữu chiếc điện thoại iPhone 6 và thời gian gần đây mình thấy máy có hiện tượng bị treo ứng dụng, không thể sử dụng tiếp hoặc thoát được, vậy làm cách nào để khắc phục tình trạng này.
Sửa lỗi Siri không hoạt động trên iPhone 6, 6 Plus
Sửa lỗi treo máy khi tải ứng dụng trên iPhone, iPad
Khắc phục lỗi treo ứng dụng Facebook Messenger trên iPhone
Sửa lỗi không xóa được ứng dụng sau khi phục hồi từ iCloud trên iOS 8 điện thoại iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s
Khắc phục sửa lỗi treo ứng dụng trên iPhone 7, 7 Plus, 6s Plus, 6s, 5s, 5, 4s

Chào bạn ! Không chỉ riêng iPhone 6 mà các thế hệ iPhone trước đó cũng có những máy gặp phải tình trạng bị treo ứng dụng, đây được coi là lỗi phổ biến, rất dễ gặp phải, lỗi này không quá nghiêm trọng tuy nhiên mang đến cho bạn sự bực bội, phiền hà.

Cách khắc phục lỗi treo ứng dụng trên iPhone 6.

 

khac phuc loi treo ung dung tren iPhone 6

 

Lỗi này có thể thấy ít hơn khi sử dụng iOS 6 hoặc iOS 7, khi mà mới đây iPhone 6 xuất hiện cùng với iOS 8 và iOS 8.0.2 thì lỗi này xảy ra nhiều hơn, dễ bắt gặp hơn, may mắn thay iOS 8.1 đã giải quyết được tình trạng này, vậy nên việc đầu tiên nếu bạn đang sử dụng iOS 8 hoặc iOS 8.0.2 thì hãy nên nâng cấp lên iOS 8.1

Apple sẽ luôn cập nhật các phiên bản vá lỗi cho các phiên bản iOS mà họ tung ra cho nên bạn cần Update liên tục các bản cập nhật này để thiết bị hoạt động một cách tốt nhất. Ngoài ra các ứng dụng mà bạn đã tải về sử dụng cũng nên cập nhật lên các phiên bản mới nhất bằng cách bật tính năng tự động cập nhật phần mềm trên máy.

Nhiều ứng dụng hiện nay đã được cập nhật cho iPhone 6 Plus nên những lỗi phổ biến như mờ nhòe, bàn phím kỳ cục không còn nữa. 

https://9mobi.vn/khac-phuc-loi-treo-ung-dung-tren-iphone-6-nhu-the-nao-1931n.aspx
Để cập nhật toàn bộ các ứng dụng trong máy của mình lên hãy chọn Updates -> Update All để đảm bảo rằng mọi ứng dụng của bạn đều được cập nhật.


Khắc phục lỗi Snapchat bị văng, treo trên iPhone
Điện thoại Samsung bị treo logo, nguyên nhân và cách khắc phục
Làm sao để khắc phục lỗi 53 khi restore iPhone ?
Sửa lỗi treo logo trên điện thoại Zenfone
Sửa lỗi iPhone không tắt được nguồn

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • khắc phục lỗi treo ứng dụng trên iPhone 6

 • sửa lỗi treo ứng dụng trên iPhone 6
 • iPhone 6 Plus bị treo ứng dụng
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Có nên mua Samsung Galaxy A71

   Trong phân khúc khoảng 9 triệu đồng thì người dùng hiện nay có nhiều sự lựa chọn như: Galaxy A71,

  • Viettel++ là gì? Cách tham gia, tra cứu, đổi quà

   Trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu về các thông tin Viettel++ là gì? Cách tham gia, tra cứu, đổi quà đang được rất nhiều người sử dụng quan tâm với những trải nghiệm dịch vụ thú vị mà bạn có thể đổi quà những phần quà giá trị.

  • Có nên mua Oppo Reno2 không?

   Dạo qua các website, group về điện thoại hay công nghệ trong những ngày này, không khó để các bạn có thể đọc được những câu hỏi như Oppo Reno2 có đắt không, có nên mua Oppo Reno2 hay không? Được "trình làng" tại Ấn Độ 28/8 vừa qua nhưng đến nay Oppo Reno2 mới chính thức xuất hiện tại thị trường Việt Nam. Vậy tại sao chiếc máy này lại được nhiều người quan tâm đến vậy? và để trả lời cho 1 loạt các câu hỏi phía trên xin mời các bạn theo dõi bài viết bên dưới đây.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.