Tiêu điểm

Cách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PCYouTube đang thử nghiệm tính năng tự động phát hiện sản phẩm trong video

Điện thoại Huawei bị treo logo, nguyên nhân và cách khắc phục

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Cũng giống như các thiết bị Xiaomi, Oppo đang được nhiều người sử dụng, lỗi điện thoại Huawei bị treo logo có rất nhiều nguyên nhân cũng như cách khắc phục. Trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu rõ hơn về vấn đề điện thoại Huawei bị đơ, treo logo vô cùng nghiêm trọng khiến người dùng không thể tiếp tục sử dụng thiết bị của mình.
Điện thoại Samsung bị treo logo, nguyên nhân và cách khắc phục
Điện thoại Oppo bị treo logo, nguyên nhân và cách khắc phục
Điện thoại Sony bị treo logo, nguyên nhân và cách khắc phục
Điện thoại HTC bị treo logo, cách khắc phục như thế nào
Sửa lỗi treo logo trên điện thoại Zenfone

Trước đó chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu cách khắc phục lỗi điện thoại Xiaomi bị treo logo, đây cũng là một trong những thiết bị Android đến từ Trung Quốc đang được nhiều người dùng yêu thích lựa chọn. Các bạn có thể xem lại và so sánh xem liệu cách sửa lỗi Xiaomi treo logo này có giống với cách khắc phục điện thoại Huawei bị treo logo mà 9Mobi.vn cùng các bạn thực hiện dưới đây không nhé.

dien thoai huawei bi treo logo nguyen nhan va cach khac phuc

Nguyên nhân và cách khắc phục điện thoại Huawei bị treo logo

* Nguyên nhân điện thoại Huawei bị treo logo

- Nguyên nhân đầu tiên đó chính là xung đột các ứng dụng, thiết lập trên thiết bị khiến điện thoại Huawei bị đơ và treo logo.

- Bên cạnh đó cũng có khả năng trong quá trình sử dụng thiết bị Huawei của bạn đã bị virus làm ảnh hưởng tới các thiết lập trên điện thoại.

- Một nguyên nhân nghiêm trọng khác gây nên hiện tượng này đó chính là bạn đã vô tình làm hư, lỗi main máy Huawei gây nên hiện tượng treo logo.

* Cách khắc phục Huawei bị treo logo

Lưu ý : Cách thực hiện khắc phục lỗi Huawei treo logo dưới đây sẽ làm cho thiết bị của bạn mất hết dữ liệu, vì vậy bạn cần phải xác định rõ điều này trước khi thực hiện.

Để khắc phục lỗi Huawei bị treo logo chúng ta có phương pháp như sau:

Bước 1 : Các bạn cần phải tắt hẳn nguồn thiết bị đi bằng cách ấn giữ phím Nguồn (Power). Khi thiết bị đã tắt hoàn toàn các bạn thả tay ra.

Bước 2 : Để khắc phục điện thoại Huawei bị treo logo, các bạn cần phải ấn giữ phím Nguồn (Power) + Tăng âm lượng (Volume +) như hình dưới.

dien thoai huawei bi treo logo nguyen nhan va cach khac phuc 2

Bước 3 : Ngay lập tức hệ thống thiết bị sẽ đưa chúng ta truy cập vào chế độ Recovery Mode.

dien thoai huawei bi treo logo nguyen nhan va cach khac phuc 3

Tại đây các bạn cần ấn vào phím Tăng, giảm âm lượng di chuyển chọn mục chức năng Wipe Data/factory Reset như hình trên.

Bước 4 : Sau đó để truy cập vàp mục Wipe Data/factory Reset này các bạn cần ấn chọn vào phím Nguồn .

dien thoai huawei bi treo logo nguyen nhan va cach khac phuc 4

Bước 5 : Lúc này các bạn cần phải chọn mục Wipe Data/factory Reset để xác nhận thực hiện lệnh này khắc phục lỗi điện thoại Huawei treo logo.

dien thoai huawei bi treo logo nguyen nhan va cach khac phuc 5

Bước 6 : Sau khi đã Wipe Data/factory Reset thành công, các bạn tiếp tục lựa chọn mục Wipe cache partition .

dien thoai huawei bi treo logo nguyen nhan va cach khac phuc 6

Bước 7 : Cuối cùng khi các bạn đã thực hiện xong việc Wipe Data/factory Reset và Wipe cache partition xong, chúng ta lựa chọn mục Reboot now để khởi động lại thiết bị.

dien thoai huawei bi treo logo nguyen nhan va cach khac phuc 7

Quá trình khởi động điện thoại lúc này sẽ diễn ra khá lâu hơn so với bình thường, các bạn nên để im thiết bị hoàn tất quá trình này để kết thúc quá trình sửa lỗi điện thoại Huawei bị treo logo.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu các nguyên nhân cũng như cách khắc phục đơn giản tình trạng điện thoại Huawei bị treo logo khiến người dùng không thể tiếp tục sử dụng thiết bị của mình. Tuy nhiên trong trường hợp bạn đã áp dụng cách trên mà vẫn chưa xử lý được tình trạng này, hãy đem thiết bị tới các trung tâm bảo hành để được trợ giúp và tư vấn.

Trường hợp bạn dùng Zenfone gặp lỗi treo logo, bạn tham khảo cách sửa lỗi Zenfone treo logo mà 9mobi.vn đã hướng dẫn nhé, với các bước sửa lỗi Zenfone treo logo, bạn sẽ tiếp tục dùng điện thoại của mình để truy cập facebook, nghe nhạc

https://9mobi.vn/dien-thoai-huawei-bi-treo-logo-nguyen-nhan-va-cach-khac-phuc-22029n.aspx
Hiện nay một số thiết bị Huawei đã có kế hoạch nâng cấp, cập nhật Android 8.0 cho người dùng, để biết được thiết bị điện thoại Huawei của bạn có được nâng cấp Android O mới nhất này hay không, các bạn có thể tham khảo bài viết danh sách thiết bị nâng cấp Android 8.0 để có kế hoạch sử dụng thiết bị của mình hiệu quả hơn.

Điện thoại Xiaomi bị treo logo, cách khắc phục, sửa lỗi
iPhone bị treo màn hình, nguyên nhân và cách sửa
Nokia Lumia 625 - Lỗi lag, giật, treo máy, nguyên nhân và cách khắc phục
Cách khắc phục lỗi treo ứng dụng trên iPhone 6 như thế nào?
Cách sửa lỗi iPhone 11 Pro Max, 11 Pro, iPhone 11 bị treo táo

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • nguye nhan dien thoai Huawei bi treo logo

 • cach khac phuc Huawei treo logo
 • dien thoai huawei treo logo
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách tải CH Play APK cho điện thoại Android mới nhất

   Để tải và cài đặt ứng dụng an toàn trên thiết bị Android, người dùng nên sử dụng cửa hàng ứng dụng CH Play do NPH cung cấp. Nhưng nếu lỡ thiết bị không được có cửa hàng ứng dụng trên thiết bị của mình thì sao, đừng lo lắng hãy tải CH Play APK theo hướng dẫn dưới đây của 9mobi.

  • Cách tải Lulubox Pro APK miễn phí về điện thoại

   Bạn muốn mở khóa toàn bộ skin Free Fire, chế độ battle cho PUBG, vật phẩm tiền không giới hạn trong

  • Cách cài camera KBONE trên điện thoại, máy tính chi tiết

   Nếu lựa chọn camera giám sát của hãng KBONE, trước khi sử dụng, bạn cần tải phần mềm KBONE về điện thoại/máy tính và thiết lập các thông số cơ bản trên thiết bị. Chi tiết cách cài camera KBONE (cài tính năng lưu trữ qua thẻ nhớ, xem lại hình ảnh camera, bật thông báo khi phát hiện chuyển động,...) sẽ đựợc 9mobi.vn chia sẻ ngay sau đây.

  • Cách quét mã vạch online trên điện thoại miễn phí

   Cùng với sự phát triển của khoa học, công nghệ, ngày nay, bạn có thể gặp mã vạch, mã QR ở bất cứ đâu. Bằng việc quét mã vạch, bạn có thể truy xuất nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm, dịch vụ,..., và nhiều thông tin liên quan khác. Dưới đây là các cách quét mã vạch trên điện thoại miễn phí, bạn có thể tham khảo để kiểm tra tính an toàn và chất lượng của sản phẩm mình đang quan tâm.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.