Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Điện thoại Mobiistar không vào được Wifi

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Mobiistar là một thương hiệu điện thoại khá được ưa chuộng tại Việt Nam. Các chức năng trên điện thoại Mobiistar là rất tốt, đáp ứng được nhu cầu người dùng. Tuy nhiên một số người dùng đôi khi gặp lỗi điện thoại Mobiistar không vào được Wifi, đây là lỗi khá nghiêm trọng và cần khắc phục ngay.
Điện thoại Mobiistar không vào được Youtube
Điện thoại Mobiistar không vào được Facebook, Messenger
Điện thoại Mobiistar không vào được Zalo
Khắc phục lỗi điện thoại không vào được wifi
Cách kiểm tra xuất xứ của Mobiistar

Dòng điện thoại Mobiistar tập trung vào phần lớn đối tượng khác hàng bình dân. Các Smartphone Mobiistar có thiết kế đẹp, chắc chắn và giá thành phù hợp với phần lớn người dân Việt Nam. Cấu hình cũng như chất lượng của Mobiistar cũng luôn được đánh giá cao. Gần đây 9mobi.vn có nhận được hỏi đáp của người dùng về điện thoại Mobiistar không vào được Wifi. Thực chất có khá nhiều nguyên nhân dẫn tới lỗi điện thoại Mobiistar không vào được Wifi. Để khắc phục vấn đề này, hôm nay chúng tôi sẽ nêu ra các lỗi và cách khắc phục trên điện thoại mẫu là Mobiistar Prime X1.

Điện thoại Mobiistar không vào được Wifi:

1. Quên mạng WiFi trên Mobiistar.

Mạng WiFi trên Mobiistar được đánh giá khá ổn định, kết nối nhanh và xa. Người dùng Mobiistar phần lớn đều không có phàn nào về việc kết nối mạng trên thiết bị. Tuy nhiên nếu gặp trường hợp điện thoại Mobiistar không vào được Wifi bạn nên thử đổi kết nối mạng. Nhấn vào tên mạng WiFi, chọn Quên mạng WiFi đang kết nối.

Sau đó hãy kết nối lại hoặc thử truy cập các đường truyền WiFi khác.

dien thoai mobiistar khong vao duoc wifi

2. Cập nhật phần mềm trên Mobiistar.

Nên thường xuyên cập nhật phần mềm trên điện thoại Mobiistar để khắc phục một số lỗi. Những bản cập nhật mới thường xuyên được Mobiistar nâng cấp. Người dùng chỉ cần làm theo hướng dẫn sau để có thể cập nhật ngay.

Trong giao diện Cài đặt của điện thoại Mobiistar, nhấn vào Bản cập nhật hệ thống. Tiếp đó hãy chờ Mobiistar tải xuống bản cập nhật mới nhất cho điện thoại của bạn.

dien thoai mobiistar khong vao duoc wifi 2

3. Khôi phục cài đặt gốc Mobiistar.

Khi mà mọi phương pháp đều không thể khắc phục lỗi, bạn hãy reset điện thoại về mặc định. Lưu ý trước khi khôi phục cài đặt gốc Mobiistar hãy sao lưu dữ liệu, tin nhắn, danh bạ, hình ảnh, video ra máy tính.

Bước 1: Trong giao diện Cài đặt của Mobiistar Prime X1 ấn vào Cài đặt khác > Sao lưu & Đặt lại.

dien thoai mobiistar khong vao duoc wifi 3

Bước 2: Tiếp đó các bạn nhấn vào Đặt lại tất cả các cài đặt và nhấn Khôi phục.

dien thoai mobiistar khong vao duoc wifi 4

Quá trình reset thiết bị sẽ diễn ra, sau đó bạn cần đặt các thiết lập ban đầu trên Mobiistar Prime X1. Biến điện thoại Mobiistar trở thành Smartphone mới, và lỗi điện thoại Mobiistar không vào được Wifi cũng sẽ được khắc phục hoàn toàn.

https://9mobi.vn/dien-thoai-mobiistar-khong-vao-duoc-wifi-20800n.aspx
Sau khi khôi phục cài đặt gốc, người dùng cần biết các thiết lập cài đặt ban đầu trên điện thoại. Hãy thực hiện theo các thiết lập ban đầu Mobiistar Prime X1 để biến Smartphone trở nên như mới. Sẽ có các cài đặt ngày giờ, ngôn ngữ và đặc biệt là kết nối WiFi trong thiết lập ban đầu Mobiistar Prime X1. Lúc đó chắc chắn lỗi WiFi trên Mobiistar sẽ được sửa một cách triệt để nhất.

Samsung Galaxy j7, j5 không vào được wifi?
Điện thoại Vivo không vào được Wifi
Điện thoại không vào được Wifi, không vào được mạng
Điện thoại Xiaomi không vào được Wifi
Chặn số điện thoại trên Mobiistar Prime X1, chặn cuộc gọi, tin nhắn

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • dien thoai mobiistar khong vao duoc wifi

Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.