Tiêu điểm

Facebook tạm dừng kế hoạch đưa quảng cáo vào WhatsAppTăng cường bảo mật tài khoản Google với Advanced Protection Program

Điều chỉnh ảnh động để tăng tốc thiết bị Android

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.0★- 4 đánh giá)  ĐG của bạn?
Nếu cảm thấy điện thoại Android có vẻ chạy chậm hơn, bạn đã xóa các dữ liệu mà bạn thấy không cần thiết phải lưu trữ hay khởi động lại máy nhiều lần một ngày để cải thiện tốc độ nhưng đều không có kết quả như mong muốn.
Tăng giảm tốc độ 3D Touch trên iPhone 6s và iPhone 6s Plus
Mẹo tăng tốc khởi động ứng dụng Android
Điều chỉnh màu ảnh Facebook trên iPhone 6, 5s, 5, 4s
Dọn dẹp và tăng tốc Android bằng The Cleaner
DU Speed Booster - Ứng dụng tăng tốc các thiết bị Android

Một trong những đặc quyền đối với người dùng thiết bị Android là quyền tùy chỉnh thiết bị. Điều này có nghĩa là chúng ta có thể thay đổi một số tính năng trên điện thoại.Chẳng hạn như khi kích hoạt chế độ "nhà phát triển" (developer mode), những điều chỉnh mới của chúng ta sẽ có hiệu lực.

Thời gian duy trì ảnh động được sử dụng trong cài đặt hệ thống. Do vậy, giảm thời gian hoặc tắt tính năng hình ảnh động, bạn sẽ thấy thiết bị tăng tốc đáng kể. Hãy điều chỉnh theo các bước sau :

Bước 1 : Bật chế độ người phát triển trên Android.

Chúng ta vào phần Cài đặt (setting) --> Thông tin thiết bị (thường nằm cuối cùng của mục cài đặt) --> Tùy chọn dành nhà phát triển (Developer options), nếu không nhìn thấy mục này mà thay vào đó bạn thấy " Số hiệu bản tạo" thì chế độ Developer  của bạn đã được kích hoạt trước đó.

dieu chinh anh dong de tang toc cho android  tang toc tren android

 

Bước 2 : Giảm tỉ lệ hoạt ảnh (hoặc tắt chế độ ảnh động )

Vào phần Cài đặt (setting)  --> Cài đặt cho người phát triển (developer mode)

tat che do anh dong de tang toc tren android

Chúng ta điều chỉnh tại 3 mục : Tỉ lệ hoạt ảnh cửa sổ, Tỉ lệ hoạt ảnh chuyển tiếp, Tỉ lệ thời gian của bộ hiệu ứng động . Chọn từng mục và điều chỉnh tắt hoặc giảm thời gian

Bước 3 : Khởi động lại máy.

Việc cần làm cuối cùng là khởi động lại thiết bị Android . Sau đó, hãy mở một số ứng dụng và chuyển đổi sử dụng giữa chúng, bạn sẽ thấy thiết bị Android của bạn đã xử lý nhanh hơn đáng kể.

https://9mobi.vn/dieu-chinh-anh-dong-de-tang-toc-android-512n.aspx
Sau những bước làm tưởng chừng như đơn giản đó thôi nhưng đã giúp cho thiết bị Android của chúng ta cải thiện được tốc độ rõ rệt đấy, các bạn có thể đọc thêm bài viết này để có thêm các cách làm khác tăng tốc thiết bị của mình nhé Mẹo tăng tốc cho thiết bị Android


Greenify - Tăng tốc cho điện thoại Android
Tăng tốc Internet trên điện thoại bằng Speedify
Cách tạo nút tăng tốc một chạm của DU Speed Booster trên Android
Thủ thật giúp cho iPhone 4/4s chạy iOS 7 mượt mà hơn
Cài đặt tăng tốc Wifi trên Android bằng cách thay đổi băng tần

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • điều chỉnh ảnh động để tăng tốc android

 • tắt ảnh động để tăng tốc trên android
 • tăng tốc android
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách xóa, thêm vân tay trên Samsung A51

   Trong trường hợp cài đặt vân tay trên Samsung Galaxy A51 mà thường xuyên thiết bị không mở khóa

  • Cách đổi ngôn ngữ Samsung Galaxy A51, tiếng Anh, tiếng Việt

   Thay đổi ngôn ngữ Samsung Galaxy A51 sang tiếng Việt, tiếng Anh hoặc các ngôn ngữ khác mà bạn thành

  • Cách khôi phục cài đặt gốc Samsung Galaxy A51

   Phương án khôi phục cài đặt gốc android ở đây là điện thoại Samsung Galaxy A51 sẽ rất phù hợp nếu như thiết bị smartphone này của bạn đang dùng có dấu hiệu bị lỗi phần mềm, xảy ra hiện tượng trễ, giật, thường xuyên bị treo máy trong quá trình sử dụng, qua việc khôi phục cài đặt gốc Samsung Galaxy A51, máy sẽ được đặt lại tất cả các thiết lập cài đặt và trở lại trạng thái mặc định ban đầu của nhà sản xuất như lúc bạn mới mua.

  • Cách cài ứng dụng không xác định trên Samsung A51

   Nếu như bạn đang cần tải các ứng dụng, game về Samsung Galaxy A51 từ website hoặc kho ứng dụng thứ 3 ngoài cửa hàng CH Play thì cần phải kích hoạt chức năng cài đặt ứng dụng không xác định trên máy, nếu như chưa bật chức năng này thì mọi ứng dụng hoặc game từ các nguồn trên sẽ không thể cài đặt được trên chiếc smartphone Samsung Galaxy A51 của bạn.

  • Cách quay video màn hình 120FPS trên Android

   Hiện nay không khó để người dùng Android có thể tìm kiếm được 1 ứng dụng hỗ trợ quay video màn hình, tuy nhiên những ứng dụng này chỉ hỗ trợ ở mức 30-60 FPS, với ứng dụng mà 9Mobi.vn giới thiệu đến các bạn bên dưới đây, giới hạn trên sẽ hoàn toàn bị xóa bỏ khi có thể quay video màn hình 120 FPS trên Android, hình ảnh trong những game đồ họa cao mà bạn muốn ghi lại sẽ cực kỳ sắc nét với ứng dụng hỗ trợ này.

  • Cách tắt chế độ tự động xem video trong CH Play trên Android

   Gần đây có thể bạn cũng để ý rằng trên cửa hàng CH Play thường có những video tự động phát mỗi khi bạn truy cập vào để tải game, ứng dụng...một số người dùng cảm thấy tính năng mới này khá "thừa thãi" và không muốn xuất hiện video nữa, tin vui dành cho bạn đó là có thể tắt chế độ tự động xem video trong CH Play trên Android từ Menu cài đặt của cửa hàng này.

  • Nghe Google Maps chỉ đường bằng giọng nói tiếng Việt

   Sử dụng Google Maps chỉ đường bằng giọng nói Tiếng Việt sẽ là phương án cực kỳ hữu hiệu nếu như bạn

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.