Tiêu điểm

Hangouts Meet đã đổi tên thành Google MeetỐng kính mới của Snapchat giúp người dùng quyên góp cho quỹ cứu trợ COVID-19 của WHO

Điều chỉnh ảnh động để tăng tốc thiết bị Android

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.0★- 4 đánh giá)  ĐG của bạn?
Nếu cảm thấy điện thoại Android có vẻ chạy chậm hơn, bạn đã xóa các dữ liệu mà bạn thấy không cần thiết phải lưu trữ hay khởi động lại máy nhiều lần một ngày để cải thiện tốc độ nhưng đều không có kết quả như mong muốn.
Tăng giảm tốc độ 3D Touch trên iPhone 6s và iPhone 6s Plus
Mẹo tăng tốc khởi động ứng dụng Android
Điều chỉnh màu ảnh Facebook trên iPhone 6, 5s, 5, 4s
Dọn dẹp và tăng tốc Android bằng The Cleaner
DU Speed Booster - Ứng dụng tăng tốc các thiết bị Android

Một trong những đặc quyền đối với người dùng thiết bị Android là quyền tùy chỉnh thiết bị. Điều này có nghĩa là chúng ta có thể thay đổi một số tính năng trên điện thoại.Chẳng hạn như khi kích hoạt chế độ "nhà phát triển" (developer mode), những điều chỉnh mới của chúng ta sẽ có hiệu lực.

Thời gian duy trì ảnh động được sử dụng trong cài đặt hệ thống. Do vậy, giảm thời gian hoặc tắt tính năng hình ảnh động, bạn sẽ thấy thiết bị tăng tốc đáng kể. Hãy điều chỉnh theo các bước sau :

Bước 1 : Bật chế độ người phát triển trên Android.

Chúng ta vào phần Cài đặt (setting) --> Thông tin thiết bị (thường nằm cuối cùng của mục cài đặt) --> Tùy chọn dành nhà phát triển (Developer options), nếu không nhìn thấy mục này mà thay vào đó bạn thấy " Số hiệu bản tạo" thì chế độ Developer  của bạn đã được kích hoạt trước đó.

dieu chinh anh dong de tang toc cho android  tang toc tren android

 

Bước 2 : Giảm tỉ lệ hoạt ảnh (hoặc tắt chế độ ảnh động )

Vào phần Cài đặt (setting)  --> Cài đặt cho người phát triển (developer mode)

tat che do anh dong de tang toc tren android

Chúng ta điều chỉnh tại 3 mục : Tỉ lệ hoạt ảnh cửa sổ, Tỉ lệ hoạt ảnh chuyển tiếp, Tỉ lệ thời gian của bộ hiệu ứng động . Chọn từng mục và điều chỉnh tắt hoặc giảm thời gian

Bước 3 : Khởi động lại máy.

Việc cần làm cuối cùng là khởi động lại thiết bị Android . Sau đó, hãy mở một số ứng dụng và chuyển đổi sử dụng giữa chúng, bạn sẽ thấy thiết bị Android của bạn đã xử lý nhanh hơn đáng kể.

https://9mobi.vn/dieu-chinh-anh-dong-de-tang-toc-android-512n.aspx
Sau những bước làm tưởng chừng như đơn giản đó thôi nhưng đã giúp cho thiết bị Android của chúng ta cải thiện được tốc độ rõ rệt đấy, các bạn có thể đọc thêm bài viết này để có thêm các cách làm khác tăng tốc thiết bị của mình nhé Mẹo tăng tốc cho thiết bị Android


Tăng tốc Internet trên điện thoại bằng Speedify
Greenify - Tăng tốc cho điện thoại Android
Cách tạo nút tăng tốc một chạm của DU Speed Booster trên Android
Thủ thật giúp cho iPhone 4/4s chạy iOS 7 mượt mà hơn
Cài đặt tăng tốc Wifi trên Android bằng cách thay đổi băng tần

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • điều chỉnh ảnh động để tăng tốc android

 • tắt ảnh động để tăng tốc trên android
 • tăng tốc android
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Kiểm tra bảo hành điện thoại Samsung

   Cách kiểm tra bảo hành Samsung sẽ giúp bạn biết được điện thoại Samsung được hãng bảo hành trong thời gian bao lâu, để kiểm tra bảo hành điện thoại hãng Samsung, các bạn làm theo các bước sau.

  • Cách tạo bộ cài Windows trên điện thoại

   Việc cài Windows bây giờ đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết khi có thể dùng ngay 1 chiếc USB chứa

  • Cách quay màn hình trên dòng Galaxy S20

   Tính năng quay màn hình trên Galaxy S20 được Samsung tích hợp sẵn trên thiết bị, do đó người dùng sẽ không cần phải dùng đến ứng dụng thứ 3 hỗ trợ, hãy cùng 9mobi.vn tìm hiểu cách quay màn hình trên dòng Galaxy S20 cực kỳ đơn giản trong bài viết bên dưới đây.

  • Hướng dẫn tải và cài đặt AppGallery của Huawei

   Câu hỏi mà nhiều người dùng smartphone quan tâm nhất trong thời gian qua khi mà Huawei không thể hợp tác với các hãng công nghệ lớn do lệnh trừng phạt của Mỹ đó là: Việc không hỗ trợ cửa hàng CH Play liệu máy còn có kho ứng dụng nào nữa không? Câu hỏi này giờ đây đã có lời giải đáp với sự xuất hiện của AppGallery - 1 kho ứng dụng do chính Huawei phát triển ra dành cho những người dùng của họ, cùng 9mobi.vn trải nghiệm qua ứng dụng này thông qua bài viết cách tải và cài dặt AppGallery bên dưới đây.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.