Tiêu điểm

Firefox 81 cho Android bổ sung trang download, tự động đóng tab và một số tính năng khácApple bắt đầu triển khai iOS 14 cho iPhone 6s trở lên

Độc Bá Tam Quốc - Game 3D chiến thuật không thể bỏ qua

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 8 đánh giá)  ĐG của bạn?
Độc Bá Tam Quốc là một game chiến thuật hoàn toàn mới với đồ hoạ 3D và là gameplay vượt trội hơn hẳn so với các game chiến thuật khác, bạn sẽ trở thành một vị thủ lĩnh game chiến thuật trên Smartphone, ngay sau khi ra măt đã được đông đảo game thủ đón nhận và đánh giá cao, phát triển mạnh mẽ trong làng game mobile Việt.
Cách chơi Giang Sơn Của Trẫm trên điện thoại
Code game Tân Tam Quốc Chí
Cách tải và chơi Đế Vương Bá Nghiệp Mobile
Code game Toàn Dân Tam Quốc
Code game Tam Quốc Vô Song 3D

Độc Bá Tam Quốc là một game đi đầu trong lĩnh vực game chiến thuật trên mobile có giao diện 3D chân thực, đặc biệt được các tin đồ mê Tam Quốc đánh giá rất cao so với các gme cùng thể loại khác, các chiêu thức cũng được chăm chút chy ly, hiệu ứng hoành tráng, các tình tiết trong game mang sự kịch tính cao chắc chắn cũng sẽ làm bạn hài lòng, hiện tại Độc Bá Tam Quốc đã có cả phiên bản dành cho Android và iOS.

- Phiên bản Độc Bá Tam Quốc cho Android : Tải Độc Bá Tam Quốc for Android.

- Phiên bản Độc Bá Tam Quốc cho iOS : Tải Độc Bá Tam Quốc for iOS

Tải Độc Bá Tam Quốc cho Android

 

Bạn sẽ được sống trong những cuộc chiến vạn người kinh điển như trong Tam Quốc, tất cả đều được thể hiện trên một bản đồ rộng lớn với hàng vạn binh chủng cùng lúc tham chiến. Các cuộc chiến và bản đồ sẽ được thay đôi tuỳ theo phụ bản và sự kiện. Cảm xúc và mưu lược sẽ đươc hoà quyện với nhau đến cao trào, chiến thuật đỉnh cao và sự thăng hoa là điều mà Độc Bá Tam Quốc sẽ mang đến cho chúng ta.

tải Độc Bá Tam Quốc cho iPhone

 

Độc Bá Tam Quốc sẽ có tất cả các tinh hoa của các game chiến thuật khác từ trước đến nay, các tính năng không đụng hàng và đồ hoạ 3D sẽ là điểm nhấn khác biệt tạo nên sự thành công cho game, các kỹ năng cùng hộ thống tướng vô cùng phong phú, các kỹ năng này có thể được nâng cấp để tăng sức mạnh cho binh chủng lên nhiều lần, các tính năng quân sự đặc sắc cũng rất đáng được khen ngợi như việc bạn có thể mở khoá các quân sư nổi tiếng như : Gia Cát Lượng, Tư Mã Ý, Thái Văn Cơ, Chu Du...Cùng với các quân sự là các võ tướng được xây dựng chỉ số thông qua các tính năng bồi dưỡng.

download Độc Bá Tam Quốc miễn phí

 

https://9mobi.vn/doc-ba-tam-quoc-3d-1526n.aspx
Độc Bá Tam Quốc khắc hạo chân thực nhất về thời Tam Quốc phân tranh trên Smartphone, hãy tải ngay game về máy để cảm nhận, bên cạnh đó tải thêm game chắn thập thành để chơi game đánh bài đang hot hiện nay.


Code game Tam Quốc Tốc Chiến
Code game Tuyệt Đỉnh Tam Quốc
The Shadow Sun - Game nhập vai chiến đấu cực chất
Cách tải và chơi MT Tam Quốc
Mỹ Nhân Tam Quốc: cuộc "thư hùng" của những giai nhân

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Tải Độc Bá Tam Quốc cho Android

  • tải Độc Bá Tam Quốc cho iPhone
  • download Độc Bá Tam Quốc miễn phí
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.