Tiêu điểm

Google thử nghiệm giao diện chia sẻ mới trên Chrome với trình tạo mã QR và công cụ chụp màn hìnhCách tham gia sự kiện Liên Quân Mobile 2020

Đổi ngôn ngữ Samsung J7 Pro

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Ngôn ngữ để sử dụng trên Smartphone cần tối ưu đổi thành ngôn ngữ Quốc gia chúng ta sinh ra. Điều này giúp người dùng có thể thao tác, sử dụng điện thoại được dễ dàng, chính xác hơn. Trên Samsung J7 Pro ngôn ngữ mặc định là Tiếng Anh, muốn đổi ngôn ngữ Samsung J7 Pro sang tiếng Việt hay các ngôn ngữ khác các bạn cần thực hiện như sau.
Đổi ngôn ngữ tiếng Việt - Anh trên Samsung Galaxy A5
Thay đổi ngôn ngữ nhắn tin, bộ gõ, chat trên Android
Cách thay đổi ngôn ngữ trên Samsung S8
Cách đổi ngôn ngữ Samsung Galaxy A51, tiếng Anh, tiếng Việt
Thay đổi ngôn ngữ Spotify trên iPhone, Android và máy tính

Mặc dù ngôn ngữ tiếng Anh đã phổ biến trên toàn Thế giới. Tuy nhiên với những từ ngữ chuyên môn, nâng cao trên smartphone thì người dùng vẫn gặp khó khăn để hiểu và chọn đúng thao tác. Chính vì thế bạn cần đổi ngôn ngữ Samsung J7 Pro sang tiếng Việt để có thể thao tác hiệu quả nhất. Sử dụng tiếng Việt để thiết lập Cài đặt, cài đặt các phần mềm trên Samsung J7 Pro chắc chắn sẽ đơn giản hơn nhiều khi dùng tiếng Anh. Không khó để người dùng có thể đổi ngôn ngữ Samsung J7 Pro sang tiếng Việt hoặc các ngôn ngữ khác. Bạn hãy lập tức xem và áp dụng thủ thuật đổi ngôn ngữ Samsung J7 Pro của 9mobi.vn nhé.

Đổi ngôn ngữ Samsung J7 Pro:

Bước 1: Trong giao diện chính của Samsung J7 Pro. Người dùng cần nhấn vào Settings (Cài đặt) để có thể thay đổi ngôn ngữ Samsung J7 Pro. Tại Settings, chú ý phần General Management, đây chính là nơi để đổi ngôn ngữ Samsung J7 Pro.

doi ngon ngu samsung j7 pro

Bước 2: Tiếp tục chọn Language and input. Sau đó các bạn chọn tiếp vào Language.

doi ngon ngu samsung j7 pro 2

Bước 3: Nếu đã thấy hiển thị tiếng Việt trong phần Language thì rất đơn giản rồi. Nếu chỉ có mỗi tiếng Anh thì bạn cần chọn Add Language. Sau đó kéo xuống chọn ngôn ngữ bạn muốn thay đổi ngôn ngữ Samsung J7 Pro.

doi ngon ngu samsung j7 pro 3

Còn đối với Smartphone đã có Tiếng Việt, bạn chỉ cần nhấn giữ để di chuyển ngôn ngữ Tiếng Việt lên vị trí số 1. Tiếp đó ấn Done để lưu lại.

Lập tức ngôn ngữ Samsung J7 Pro sẽ được chuyển sang tiếng Việt ngay lập tức.

doi ngon ngu samsung j7 pro 4

Ở Menu chính và giao diện của Samsung J7 Pro các tính năng, phần mềm cũng được chuyển sang ngôn ngữ tiếng Việt trên Samsung J7 Pro.

doi ngon ngu samsung j7 pro 5

Thao tác đổi ngôn ngữ Samsung J7 Pro hoàn toàn đơn giản và có thể tùy chỉnh trong vài phút. Các bạn cũng có thể thực hiện tương tự như vậy để chuyển ngôn ngữ Samsung J7 Pro sang các ngôn ngữ khác trên Thế giới.

https://9mobi.vn/doi-ngon-ngu-samsung-j7-pro-19664n.aspx
Tương tự cách đổi ngôn ngữ Samsung J7 Pro thì người dùng iPhone, iPad cũng có thể thực hiện thủ thuật này. Tất nhiên là cách thay đổi ngôn ngữ cho iPhone có chút khác biệt, bởi giao diện hệ điều hành Android và iOS không giống nhau. Nhưng nhìn chung bạn có thể thay đổi ngôn ngữ cho iPhone cũng chỉ tốn vài phút và không có gì khó khăn cả. Cả iPhone, iPad và Samsung J7 Pro đều hỗ trợ hàng trăm ngôn ngữ trên Thế giới. Vì vậy người dùng có thể yên tâm mua các sản phẩm này mà không lo gặp khó khăn về ngôn ngữ khi sử dụng.

Cách chuyển, thay đổi ngôn ngữ cho iPad
Hướng dẫn thay đổi ngôn ngữ cho iPhone
Đổi ngôn ngữ trong Gas
Đổi ngôn ngữ tiếng Việt - Anh cho Zenfone
Đổi ngôn ngữ tiếng Việt - Anh trên Oppo

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • doi ngon ngu samsung j7 pro

Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Hướng dẫn cách cập nhật Google Play Services trên Android

   Trong trường hợp Google Play Services không thể cập nhật đồng nghĩa với việc bạn sẽ không thể cài và sử dụng được nhiều ứng dụng trên thiết bị, nếu bạn đang muốn cập nhật Google Play Services trên Android mà chưa biết những cách làm nào để thực hiện thì có thể theo dõi ngay bài viết hướng dẫn bên dưới đây của 9mobi.vn để thực hiện nhé.

  • Cách tải game, ứng dụng trên Apkmirror

   Nếu như không tìm kiếm được các Apps yêu thích trên kho ứng dụng CH Play do bị giới hạn quốc gia hoặc NPH đã xóa, các bạn hoàn toàn có thể tải game trên Apkmirror cũng như ứng dụng HOT, đây là thư viện file APK với hàng ngàn game, ứng dụng đa dạng thể loại chủ đề, lĩnh vực về điện thoại ngay cả khi game, ứng dụng đó bị giới hạn quốc gia.

  • Cách check imei Nokia

   Với những ai đang quan tâm tới việc làm sao để có thể check imei Nokia, khi đây là dòng phẩm tầm trung đang rất được ưa chuộng hiện nay với thiết kế hiện đại bắt mắt cũng như cấu hình tốt. Hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu về vấn đề này nhé.

  • Cài ứng dụng không rõ nguồn gốc trên Huawei Nova 3e

   Nếu như không kích hoạt chế độ cài ứng dụng không rõ nguồn gốc trên Huawei Nova 3e, bạn sẽ không

  • Cách quay video màn hình 120FPS trên Android

   Hiện nay không khó để người dùng Android có thể tìm kiếm được 1 ứng dụng hỗ trợ quay video màn hình, tuy nhiên những ứng dụng này chỉ hỗ trợ ở mức 30-60 FPS, với ứng dụng mà 9Mobi.vn giới thiệu đến các bạn bên dưới đây, giới hạn trên sẽ hoàn toàn bị xóa bỏ khi có thể quay video màn hình 120 FPS trên Android, hình ảnh trong những game đồ họa cao mà bạn muốn ghi lại sẽ cực kỳ sắc nét với ứng dụng hỗ trợ này.

  • Cách tắt chế độ tự động xem video trong CH Play trên Android

   Gần đây có thể bạn cũng để ý rằng trên cửa hàng CH Play thường có những video tự động phát mỗi khi bạn truy cập vào để tải game, ứng dụng...một số người dùng cảm thấy tính năng mới này khá "thừa thãi" và không muốn xuất hiện video nữa, tin vui dành cho bạn đó là có thể tắt chế độ tự động xem video trong CH Play trên Android từ Menu cài đặt của cửa hàng này.

  • Nghe Google Maps chỉ đường bằng giọng nói tiếng Việt

   Sử dụng Google Maps chỉ đường bằng giọng nói Tiếng Việt sẽ là phương án cực kỳ hữu hiệu nếu như bạn

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.