Tiêu điểm

Code game Play Together VNG mới nhất tháng 12/2022Hướng dẫn kiểm tra iPhone Lock hay World đơn giản và hiệu quả nhất

Đổi ngôn ngữ Samsung J7 Pro

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Ngôn ngữ để sử dụng trên Smartphone cần tối ưu đổi thành ngôn ngữ Quốc gia chúng ta sinh ra. Điều này giúp người dùng có thể thao tác, sử dụng điện thoại được dễ dàng, chính xác hơn. Trên Samsung J7 Pro ngôn ngữ mặc định là Tiếng Anh, muốn đổi ngôn ngữ Samsung J7 Pro sang tiếng Việt hay các ngôn ngữ khác các bạn cần thực hiện như sau.
Đổi ngôn ngữ tiếng Việt - Anh trên Samsung Galaxy A5
Thay đổi ngôn ngữ nhắn tin, bộ gõ, chat trên Android
Cách thay đổi ngôn ngữ trên Samsung S8
Cách đổi ngôn ngữ Samsung Galaxy A51, tiếng Anh, tiếng Việt
Thay đổi ngôn ngữ Spotify trên iPhone, Android và máy tính

Mặc dù ngôn ngữ tiếng Anh đã phổ biến trên toàn Thế giới. Tuy nhiên với những từ ngữ chuyên môn, nâng cao trên smartphone thì người dùng vẫn gặp khó khăn để hiểu và chọn đúng thao tác. Chính vì thế bạn cần đổi ngôn ngữ Samsung J7 Pro sang tiếng Việt để có thể thao tác hiệu quả nhất. Sử dụng tiếng Việt để thiết lập Cài đặt, cài đặt các phần mềm trên Samsung J7 Pro chắc chắn sẽ đơn giản hơn nhiều khi dùng tiếng Anh. Không khó để người dùng có thể đổi ngôn ngữ Samsung J7 Pro sang tiếng Việt hoặc các ngôn ngữ khác. Bạn hãy lập tức xem và áp dụng thủ thuật đổi ngôn ngữ Samsung J7 Pro của 9mobi.vn nhé.

Đổi ngôn ngữ Samsung J7 Pro:

Bước 1: Trong giao diện chính của Samsung J7 Pro. Người dùng cần nhấn vào Settings (Cài đặt) để có thể thay đổi ngôn ngữ Samsung J7 Pro. Tại Settings, chú ý phần General Management, đây chính là nơi để đổi ngôn ngữ Samsung J7 Pro.

doi ngon ngu samsung j7 pro

Bước 2: Tiếp tục chọn Language and input. Sau đó các bạn chọn tiếp vào Language.

doi ngon ngu samsung j7 pro 2

Bước 3: Nếu đã thấy hiển thị tiếng Việt trong phần Language thì rất đơn giản rồi. Nếu chỉ có mỗi tiếng Anh thì bạn cần chọn Add Language. Sau đó kéo xuống chọn ngôn ngữ bạn muốn thay đổi ngôn ngữ Samsung J7 Pro.

doi ngon ngu samsung j7 pro 3

Còn đối với Smartphone đã có Tiếng Việt, bạn chỉ cần nhấn giữ để di chuyển ngôn ngữ Tiếng Việt lên vị trí số 1. Tiếp đó ấn Done để lưu lại.

Lập tức ngôn ngữ Samsung J7 Pro sẽ được chuyển sang tiếng Việt ngay lập tức.

doi ngon ngu samsung j7 pro 4

Ở Menu chính và giao diện của Samsung J7 Pro các tính năng, phần mềm cũng được chuyển sang ngôn ngữ tiếng Việt trên Samsung J7 Pro.

doi ngon ngu samsung j7 pro 5

Thao tác đổi ngôn ngữ Samsung J7 Pro hoàn toàn đơn giản và có thể tùy chỉnh trong vài phút. Các bạn cũng có thể thực hiện tương tự như vậy để chuyển ngôn ngữ Samsung J7 Pro sang các ngôn ngữ khác trên Thế giới.

https://9mobi.vn/doi-ngon-ngu-samsung-j7-pro-19664n.aspx
Tương tự cách đổi ngôn ngữ Samsung J7 Pro thì người dùng iPhone, iPad cũng có thể thực hiện thủ thuật này. Tất nhiên là cách thay đổi ngôn ngữ cho iPhone có chút khác biệt, bởi giao diện hệ điều hành Android và iOS không giống nhau. Nhưng nhìn chung bạn có thể thay đổi ngôn ngữ cho iPhone cũng chỉ tốn vài phút và không có gì khó khăn cả. Cả iPhone, iPad và Samsung J7 Pro đều hỗ trợ hàng trăm ngôn ngữ trên Thế giới. Vì vậy người dùng có thể yên tâm mua các sản phẩm này mà không lo gặp khó khăn về ngôn ngữ khi sử dụng.

Cách chuyển, thay đổi ngôn ngữ cho iPad
Đổi ngôn ngữ trong Gas
Đổi ngôn ngữ tiếng Việt - Anh cho Zenfone
Đổi ngôn ngữ tiếng Việt - Anh trên Oppo
Cách đổi ngôn ngữ Facebook trên điện thoại, tiếng Việt, tiếng Anh

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • doi ngon ngu samsung j7 pro

Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.