Tiêu điểm

iOS 14.7.1 ra mắt, sửa lỗi mở khóa Apple WatchHướng dẫn tải nhạc MP3 từ YouTube trên Android

Facebook kỷ niệm ngày Data Privacy Day như thế nào?

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Ngày 28/1 hàng năm được xem là ngày Data Privacy Day (ngày bảo mật dữ liệu), để tìm hiểu Facebook kỷ niệm ngày Data Privacy Day như thế nào, bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây của 9mobi.vn.
Những ứng dụng tốt nhất cho Android để kỷ niệm ngày Valentine
Kịch bản tổ chức 20/10
Cách tạo ảnh động trên Android, làm ảnh gif trên điện thoại
Cách ghép nhiều hình ảnh thành 1 ảnh trên điện thoại
Code game Kỷ Nguyên Hải Tặc

Chỉ trong vài năm qua, gã khổng lồ mạng xã hội liên tục dính "phốt lớn", chủ yếu xoay quanh các vấn đề riêng tư và bảo mật dữ liệu người dùng. Trên thực tế, công ty đã chọn một ngày để kỷ niệm quyền riêng tư và bảo mật dữ liệu người dùng nhằm khuyến khích người dùng thực hiện cái được gọi là kiểm tra quyền riêng tư.

Để tìm hiểu chi tiết Data Privacy Day là gì? Cách Facebook kỷ niệm ngày Data Privacy Day như thế nào? Bạn đọc tham khảo tiếp bài viết dưới đây của 9mobi.vn.

facebook ky niem ngay data privacy day nhu the nao

- Download Facebook cho Android
- Download Facebook cho iPhone

 

Facebook kỷ niệm ngày Data Privacy Day như thế nào?

Mục đích của Facebook kỷ niệm Data Privacy Day nhằm khuyến khích người dùng kiểm tra và xem lại các thông tin cá nhân của mình trên nền tảng được chia sẻ với những người dùng khác trên Facebook.

Trích phần mô tả công cụ: "Dành ra vài phút để xem lại cách mà bạn chia sẻ thông tin của mình với mọi người trên Facebook, và các ứng dụng cũng như trang web từ các công ty khác mà bạn đăng nhập bằng Facebook".

facebook ky niem ngay data privacy day nhu the nao 2

Tuy nhiên động thái này của Facebook không thu được về kết quả như mong muốn, ngược lại còn khiến một số người dùng có chút hoài nghi.

Coi như Facebook kỷ niệm ngày Data Privacy Day là vô nghĩa, khi mà công cụ kiểm tra dữ liệu của hãng đã "lỗi thời". Nếu đang lo lắng về vấn đề bảo mật dữ liệu, cũng như không muốn sử dụng Facebook nữa, bạn có thể cân nhắc đến việc xóa tài khoản Facebook của mình đi.

Nếu chưa biết cách xóa, delete tài khoản Facebook như thế nào, bạn đọc có thể tham khảo thêm bài viết xóa tài khoản Facebook trên 9mobi để biết cách thực hiện nhé.

https://9mobi.vn/facebook-ky-niem-ngay-data-privacy-day-nhu-the-nao-24467n.aspx
Bài viết trên đây 9mobi.vn vừa giải đáp cho bạn thắc mắc Facebook kỷ niệm ngày Data Privacy Day như thế nào? Hy vọng bài viết trên đây sẽ cung cấp cho bạn các thông tin hữu ích. Nếu có thắc mắc hoặc câu hỏi nào cần giải đáp, bạn đọc có thể để lại ý kiến của mình trong phần bình luận bên dưới bài viết nhé.

iPhone kỉ niệm 11 năm ra mắt, sinh nhật lần thứ 11
Lời bài hát Từng Yêu
Hướng dẫn đăng ảnh 10 năm lên Facebook trên điện thoại
Hướng dẫn kiếm kim cương miễn phí trong game Hay Day
Cách chơi Happy Gold Miner trên điện thoại, game đào vàng

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Facebook kỷ niệm ngày Data Privacy Day như thế nào

  • ngày Data Privacy Day
  • Facebook
  • ngày bảo mật dữ liệu
  • xóa Facebook
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.