Tiêu điểm

Đăng nhập Gmail trên điện thoại Android và iPhoneCách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PC

Facebook Messenger cập nhật chức năng gọi điện miễn phí

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.0★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?
Facebook Messenger là ứng dụng miễn phí và khá quen thuộc đối với người dùng các thiết bị Android hay IOS. Nó giúp bạn thực hiện nhắn tin miễn phí với nhiều biểu tượng đẹp mắt thông qua wifi hoặc 3g.
Facebook for android mới bổ xung tính năng thực hiện cuộc gọi cho bạn bè.
Sử dụng Facebook Messenger trên Android/iOS/Winphone
iOS - Forward tin nhắn, hình ảnh trên Facebook Messenger
Biến thành Zombie trên Facebook Messenger
Thay thế emoji Facebook Messenger bằng emoji của iOS
Cách sửa lỗi Facebook Messenger trên iPhone, iPad

Mới đây Facebook Messenger  đã được nâng cấp thêm 1 tính năng mới rất được mọi người chờ đợi đó là tính năng gọi thoại miễn phí. Trước đó, vào giữa tháng 1 năm nay , Facebook Messenger  trên IOS  đã sớm được cập nhật tính năng này. Tuy nhiên tính năng gọi thoại mới chỉ được cung cấp cho thị trường Mỹ và sẽ sớm được cập nhật cho các quốc gia khác.

 

Như vậy sau một thời gian phát triển thời điểm hiện tại người dùng Facebook messenger sẽ được trải nghiệm thêm tính năng về cuộc gọi thoại trên cả nền tảng ios và android thay vì hình thức chat text thông thường. Đây được xem là tin vui với cộng đồng người dùng điện thoại Android, chắc hẳn người dùng windows phone cũng đang chờ đợi để được sử dụng tính năng này của Facebook Messenger..

 

Điểm khác biệt của Facebook Messenger khi thực hiện gọi thoại so với các ứng dụng OTT gọi thoại phổ  biến như viber, zalo, line, skyple... là hiện tại Facebook chỉ cho phép gọi khi điện thoại kết nối wifi và không hỗ trợ kết nối 3g hay 4g.

Facebook Messenger  trong phiên bản mới này sẽ có thêm biểu tượng chữ "i" ở góc bên phải phần chat, sau đó bạn chọn Free call sẽ hiện ra danh sách bạn bè để gọi.

Ở phiên bản Facebook Messenger  còn cho phép bạn tạo nhóm và đặt tên mới cho nhóm đó. Nếu đó là nhóm mà thường xuyên bạn chat, bạn có thể gim nhóm đó vào màn hình để sử dụng cho lần tiếp theo.

Chắc hẳn với thông tin này, cộng đồng sử dụng ứng dụng Facebook Messenger tại Việt Nam đang rất hào hứng mong chờ nhà phát hành bổ sung thêm chức năng này cho người dùng Việt Nam

Áp dụng đối với từng thiết bị, độc giả có thể tải về bản Facebook Messenger for Android đối với thiết bị Android hoặc  Facebook Messenger for iOS đối với thiết bị iOS.

Theo cảm nhận của chúng tôi khi facebook ra đời tính năng cuộc gọi thoại thì chắc chắn sẽ có nhiều ứng dụng OTT về thoại sẽ bị mất khách hàng bởi Facebook chắc chắn sẽ là một đối thủ đáng gờm và trên hết là đang sở hữu sẵn một lượng khách hàng cực lớn do đó người dùng sẽ ít quan tâm tới các ứng dụng OTT khác.

 

https://9mobi.vn/facebook-messenger-goi-dien-mien-phi-tren-android-va-ios-10n.aspx
 


Thoát tài khoản Facebook Messenger trên Android, Đăng xuất tài khoản Facebook Messenger
Gọi video nhóm trên Facebook Messenger, Video Call Group
Gọi điện nhóm trên Facebook Messenger
Gọi video Facebook Messenger trên Android cho Samsung, HTC, LG...
Hướng dẫn chơi Uno trên Facebook Messenger

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Facebook Messenger

  • Gọi điện miễn phí trên Android
  • Gọi điện miễn phí trên IOS
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.