Tiêu điểm

Hướng dẫn kiểm tra iPhone Lock hay World đơn giản và hiệu quả nhấtCách bật đèn LED nháy khi có cuộc gọi đến iPhone nhanh chóng

Facebook ra mắt các game đám mây Android và PC

thụ lê - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Facebook đã công bố ra mắt Cloud Gaming trên Android và PC nhưng tránh iOS do các chính sách của Apple. Với việc bổ sung trò chơi trên đám mây, Facebook đang giúp người dùng web và Android của mình có thể chơi thử các tựa game miễn phí mà không cần rời khỏi mạng xã hội.
Lưu trữ đám mây Android, cách lưu ảnh, video, dữ liệu trực tuyến
GTA: Chinatown Wars - Game hành động hấp dẫn đã có mặt trên Mobile
Facebook ra mắt Facebook Gaming cho iOS mà không có trò chơi
Liên Minh Huyền Thoại Mobi sắp ra mắt game thủ Việt
Fortnite quay trở lại iPhone và iPad thông qua Xbox Cloud Gaming

Sau khi các báo cáo bắt đầu xuất hiện từ tuần trước cho biết Facebook đang tung ra một ứng dụng chơi game chuyên dụng, công ty gần như đã thực hiện tốt lời hứa đó. Ngay tại thời điểm này, Facebook đã ra mắt một nhóm các trò chơi "Cloud-streamed" có thể chơi được thông qua ứng dụng Facebook cho Android hoặc máy tính trên trình duyệt web hiện đại. Như các dịch vụ chơi game dựa trên nền tảng đám mây truyền thống, những trò chơi này sẽ có sẵn để chơi ngay khi xuất xưởng mà không cần tải xuống và cài đặt riêng. Nhưng trong khi dự án này có vẻ giống như một dịch vụ trò chơi dựa trên đám mây, Facebook khẳng định rằng nó không phải là một sản phẩm phụ hay độc lập:

facebook ra mat cac tro choi dam may tren android va pc

Facebook đã công bố ra mắt "Cloud Gaming"

"Đầu tiên, tôi muốn làm rõ những gì chúng tôi đang không làm: chúng tôi không tạo ra một dịch vụ trò chơi đám mây riêng biệt. Tất cả các trò chơi trên đám mây đều có thể chơi được giống như cách bạn chơi game hiện nay trên Facebook - cho dù đó là trong tab Gaming của chúng tôi hay từ News Feed. Không cần phần cứng hoặc bộ điều khiển đặc biệt - bàn tay của bạn là bộ điều khiển vì chúng tôi đang ra mắt các trò chơi di động gốc".

Truy cập Facebook Gaming trên nền web, cũng như tải ứng dụng về điện thoại Android và iOS:

=> Link tải Facebook Gaming nền Web

=> Link tải Facebook Gaming cho Android

=> Link tải Facebook Gaming cho iOS

Dịch vụ sẽ được phát hành dưới dạng beta trên Android và Web. Danh sách game đầu tiên bao gồm những cái tên nổi tiếng như Asphalt 9: Legends, Mobile Legends: Adventure by Moonton, PGA TOUR Golf Shootout, Solitaire: Arthur's Tale và WWE SuperCard. Facebook đã hứa sẽ bổ sung Dirt Bike Unchained vào một thời điểm nào đó trong tương lai, cùng với nhiều trò chơi khác. Chơi chéo giữa các tựa game với tùy chọn Đăng nhập Facebook tích hợp và phiên bản đã tải xuống của cùng một trò chơi cũng sẽ được hỗ trợ.

facebook ra mat cac tro choi dam may tren android va pc 2

Lần đầu tiên, bạn cũng sẽ có thể tùy chỉnh avatar và tên người chơi của mình, những thứ sẽ hiển thị khi bạn chơi các trò chơi này. Điều đó có nghĩa là tên người chơi và avatar tùy chỉnh sẽ xuất hiện để đại diện cho bạn thay vì ảnh hồ sơ và tên đầy đủ của bạn. Facebook cũng đang tung ra Cloud Playable Ads trên Android và iOS tại Mỹ, hiện sẽ hỗ trợ các bản demo tương tác từ mã gốc của trò chơi. Một số thay đổi đối với tab Gaming cũng đã được giới thiệu để cải thiện sự tương tác của người dùng.

Các game dựa trên nền tảng đám mây mới này sẽ chạy song song với những trò chơi HTML5 thông thường mà hơn 380 triệu người chơi mỗi tháng trên trang web hiện tại. Và điều đó được cho là một sự chuyển đổi liền mạch giữa hai định dạng. Tuy nhiên, có một lưu ý rằng những ứng dụng này có thể chạy trên thiết bị Android nhưng các thiết bị Apple chạy iOS và iPadOS không được hỗ trợ do một số vấn đề nhất định với chính sách của App Store.

Về vấn đề này, Phó chủ tịch của Facebook Play, Jason Rubin cho biết: "Chúng tôi hiện không hỗ trợ iOS, đó là vấn đề lớn đối với chúng tôi. Chúng tôi bị cấm khởi chạy Facebook từ trình duyệt và chơi game. Apple đối xử với các trò chơi theo cách khác và tiếp tục kiểm soát một nguồn tài nguyên rất quý giá".

https://9mobi.vn/facebook-ra-mat-cac-tro-choi-dam-may-tren-android-va-pc-27554n.aspx
Mới đây, Skype đã thông báo về việc tăng số lượng người tham gia cuộc gọi video trên Skype Insider lên tới 100 người.

Xem thêm: Skype Insider Preview hiện hỗ trợ cuộc gọi với 100 người tham gia
Cách tải và cài đặt game LokiCraft
Cài Dropbox, sử dụng Dropbox trên điện thoại
Facebook ra mắt game AR cho Messenger
Đồng bộ dữ liệu Dropbox tự động trên Android
Cài đặt tự động Upload ảnh, video lên OneDrive trên Lumia

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Facebook ra mắt các trò chơi đám mây trên Android

  • Facebook phát hành các trò chơi đám mây trên PC
  • Facebook đã ra mắt Cloud Gaming
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.