Tiêu điểm

Apple tung các bản cập nhật macOS, iOS và iPadOS vá lỗi được khai thác tích cựcBản cập nhật Skype Insider cải thiện tính năng trích dẫn / trả lời tin nhắn

Google Chat triển khai cuộc gọi meet 1:1 giống Hangouts cổ điển

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Quay trở lại hồi tháng 9 vừa qua, Google bắt đầu thử nghiệm tính năng mới cho phép người dùng thực hiện các cuộc gọi Meet 1:1 trực tiếp mà không cần link mời tham gia, tương tự như Hangouts cổ điển. Tin vui là tính năng này hiện đã có sẵn và đang được triển khai trong Google Chat trong Gmail.

Từ giờ khi thực hiện các cuộc cuộc trò chuyện trong tab Chat trong ứng dụng Gmail, trên màn hình người dùng sẽ thấy các nút mới nằm góc trên cùng bên phải màn hình. Click các nút này để bắt đầu thực hiện các cuộc gọi âm thanh hoặc cuộc gọi video trực tiếp trên Google Meet thay vì tạo và gửi link mời tham gia cuộc gọi như trước đây.

google meet mo cac cuoc goi 1:1 ging hangouts co dien

Google Chat mở các cuộc gọi Meet 1 vs 1 giống Hangouts cổ điển

Theo Google, tính năng mới này một phần nỗ lực của công ty nhằm mục đích để các cuộc gọi, cuộc họp diễn ra một cách tự nhiên hơn.

Tải ngay Google Chat phiên bản mới nhất tại đây:
- Tải Google Chat cho Android
- Tải Google Chat cho iPhone

Google Meet ho tro cuoc goi 1:1

Ngoài ra từ giờ trên màn hình cuộc gọi đang thực hiện sẽ hiển thị các thông tin tên người tham gia và thời lượng cuộc gọi, và một biểu ngữ màu xanh làm ở góc trên cùng. Bên cạnh đó người dùng cũng sẽ thấy biểu tượng Meet trong bảng trò chuyện, các cuộc gọi nhỡ sẽ được đánh dấu màu đỏ.

google chat them cac cuoc goi 1 vs 1 moi

https://9mobi.vn/google-meet-trien-khai-cuoc-goi-1-1-giong-hangouts-co-dien-29155n.aspx
Hiện tại tính năng gọi trực tiếp trong Google Meet chỉ khả dụng trong các trò chuyện 1:1 trong ứng dụng Gmail cho Android và iOS và sẽ sớm được triển khai cho các tài khoản cá nhân và tài khoản Workspace.


Hoặc bạn cũng có thể sử dụng Google Meet để tham gia và các cuộc họp, lớp học online hay tạo các cuộc họp với nhiều thành viên dễ dàng hơn nhé:
Tải ngay: Google Meet

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • google chat trien khai cuoc goi meet 1:1

  • Google Chat thêm cuộc gọi Meet 1vs1 giống Hangouts cổ điển
  • Tính năng gọi 1 vs 1 mới trong Google Chat
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.