Tiêu điểm

Apple sẽ sửa lỗi không mở khóa được iPhone 13 bằng Apple Watch trong bản update sắp tớiGmail Web cải tiến tính năng Search Chips để tìm kiếm email nhanh hơn

Here Maps trên Android, Winphone

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 9 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bản đồ chỉ đường luôn là ứng dụng được người dùng quan tâm. Here Maps mà trước đây chỉ được trang bị trên những sản phẩm của Nokia có khả năng sẽ xuất hiện trên Android và iOS trong thời gian tới
5 Tính năng đặc biệt trên HERE Maps người dùng nên biết
Đăng ký tài khoản Here Maps trên Windows Phone, Android, iPhone
Sử dụng tính năng dẫn đường bằng giọng nói tiếng Việt của Here Maps trên Android
Hướng dẫn cài Nokia HERE Maps cho Android
HERE Maps cho Windows Phone cập nhật phiên bản mới với nhiều tính năng hấp dẫn

Here Maps của Nokia là ứng dụng được đánh giá rất cao và được người dùng ưa thích. Here Maps đem đến cho người dùng sự chính xác trên các địa điểm bạn tìm kiếm.

Tải Here Maps theo các thiết bị của bạn

- Thiết bị Android: Here Maps for Android
- Thiết bị Windows Phone: Here Maps for WinPhone
 

tai here maps

https://9mobi.vn/here-maps-tren-android-va-ios-84n.aspx
Với chế độ xem bản đồ không cần internet, người dùng chỉ việc tải bản đồ của một khu vực nào đó về thiết bị rồi sử dụng mọi lục mọi nơi. Chẳng hạn, để tải trọn vẹn bản đồ của khu vực Đông Nam Á, người dùng chỉ cần kết nối thiết bị vào mạng Wi-Fi hoặc 3G với dung lượng khoảng hơn 100MB.

Here Maps cho Android

Bản cài đặt chỉ được Nokia tung ra dưới định dạng *.apk để người dùng tải về và cài đặt trên thiết bị chạy hệ điều hành Android 4.1 trở lên. Trước đó, Here Maps chỉ được cung cấp cho người dùng Samsung Galaxy.

Ngoài ra, theo khuyến cáo của Nokia trên trang blog của công ty, Here Maps tương thích tốt nhất với điện thoại có dung lượng RAM 1GB và màn hình 4-inch trở lên.

Here Maps hiện đang là sản phẩm chiến lược của Nokia sau khi bán bộ phận thiết bị và dịch vụ cho Microsoft. Here Maps có dữ liệu của hơn 200 quốc gia và hỗ trợ điều khiển bằng giọng nói (không có tiếng Việt).

Here Maps cho iOS

HERE Maps trên iOS cũng bao gồm đầy đủ những tính năng như trên Windows Phone và Android, đặc biệt là tính năng dẫn đường offline. Hiện HERE Maps trên iOS đang trong giai đoạn duyệt của Apple Appstore và sẽ được cung cấp miễn phí cho người dùng sau khi quá trình này hoàn tất.

Trong bối cảnh Google Maps vẫn chưa mở tính năng Navigation cho Việt Nam thì HERE Maps là một lựa chọn rất tốt cho người dùng.

 


Tải bản đồ offline Here Maps trên Windows Phone
Cài đặt Here Drive (bản đồ chỉ đường bằng giọng nói) trên Lumia
Sử dụng Google Maps ngoại tuyến, xem bản đồ Offline trên iPhone
Thay đổi đơn vị khoảng cách Google Maps
Chạy ứng dụng Android trên điện thoại WinPhone

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • here maps

  • here maps trên android
  • here maps cho ios
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.