Tiêu điểm

Đăng nhập Gmail trên điện thoại Android và iPhoneCách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PC

Chạy ứng dụng Android trên điện thoại WinPhone

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.0★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?
Tin vui cho người dùng sử dụng WinPhone đó là giờ đây bạn đã có thể chạy được các ứng dụng Android, thậm chí là cả iOS trên điện thoại WinPhone 10 Mobile chỉ qua một vài thao tác đơn giản, chúng ta hãy cùng theo dõi.
Ứng dụng Android có thể chạy trên WinPhone
Thiết lập ứng dụng chạy nền trên điện thoại oppo
Rò rỉ thông tin điện thoại Windows sẽ chạy được ứng dụng Android
Hướng dẫn chặn cuộc gọi, tin nhắn rác trên Winphone 10
Gửi file không giới hạn trên Android, iP, Winphone và máy tính

Một công cụ mới được Microsoft cho ra mắt người dùng giúp bạn có thể thoải mái tải các ứng dụng APK của Android để chuyển đổi sang hệ sinh thái của Winphone để chạy. Đây là một chiến lược mới của Microsoft nhằm thúc đẩy sự phát triển của Windows 10 mobile trong thời gian sắp ra mắt tới đây. 

Chiến lược gia tăng ứng dụng có sẵn trên điện thoại và máy tính bảng chạy Windows Phone 10 mobile đã khiến Microsoft ra mắt công cụ chuyển đổi không những chỉ ứng dụng Android mà còn cả ứng dụng nền web, ứng dụng iOS cũng có thể sử dụng được trên WinPhone 10 mobile. Một tin vui với rất nhiều người dùng Windows Phone.

chay ung dung Android tren WinPhone

 

Công cụ chuyển đổi này của Microsoft hầu như có thể chuyển đổi được mọi ứng dụng của hệ điều hành khác chỉ thông qua một vài thao tác tinh chỉnh đơn giản. Công cụ này có tên là Windows Bridge, bằng cách thực hiện theo hướng dẫn của Microsoft trên WP Xbox bạn sẽ nhanh chóng chuyển đổi được ứng dụng yêu thích trên Android sang Windows Phone 10 để hoạt động. Tuy nhiên người dùng Windows Phone cũng cần lưu ý rằng hiện tại Windows 10 mobile vẫn chưa chính thức được phát hành, bạn cần đợi cho đến thời điểm cuối năm 2015 này. 

chay apk tren Windows Phone

 

Hiện tại bạn vẫn có thể tận hưởng niềm vui này đối với những chiếc WinPhone có hỗ trợ bản Build 10166 hoặc mới hơn của hệ điều hành này, sau khi đã đáp ứng được điều kiện trên bạn hãy tải về máy thêm 2 công cụ đó là Android ADB và wconnect. Tiếp theo bạn kích hoạt chế độ "develop mode" trên điện thoại WinPhone của mình sau đó kết nối với máy tính. Tiếp đến tải về và cài đặt ứng dụng Android APK mà bạn muốn sử dụng là xong.

Với cách làm trên giúp bạn trải nghiệm trước khả năng chạy ứng dụng Android trên WinPhone tuy nhiên sẽ có nguy cơ tiềm ẩn là ứng dụng có chứa mã độc của Android có thể sẽ xâm nhập vào điện thoại WinPhone của bạn. Cho nên cách tốt nhất là bạn nên đợi bản Windows 10 mobile ra mắt chính thức và các ứng dụng sẽ được đưa lên chợ Windows Store.

https://9mobi.vn/chay-ung-dung-android-tren-dien-thoai-winphone-2853n.aspx
 


Phím Home ảo trên WinPhone, đã có phím Home ảo trên Windows Phone hay chưa?
Hướng dẫn chặn ứng dụng (app) Android chạy ngầm
Sử dụng Facebook Messenger trên Android/iOS/Winphone
Lockdown Pro - Cách khóa ứng dụng cho Android
Cách cài file Apk Android lên Win 10 Mobile

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • chạy ứng dụng Android trên WinPhone

  • chạy apk trên Windows Phone
  • cài game android cho Lumia
  • cài ứng dụng android cho Winphone
  • chay ung dung Android tren WinPhone
  • chay apk tren Windows Phone
  • cai game android cho Lumia
  • cai ung dung android cho Winphone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.