Tiêu điểm

Adobe Lightroom nhập ảnh trực tiếp trên iPad, iOS trong tương laiDiscord 9.8.2 có chế độ nền tối AMOLED ẩn trên Android

5 Tính năng đặc biệt trên HERE Maps người dùng nên biết

Nguyễn Hải Sơn - ( 4.0★- 11 đánh giá)  ĐG của bạn?
HERE Maps là ứng dụng hỗ trợ người dùng tìm vị trí, đường đi, chỉ dẫn đường đi cho người dùng khá trực quan, trong bài viết này 9mobi.vn đề cập tới 5 tính năng đặc biệt của HERE Maps mà người dùng có thể chưa biết.
HERE Maps cho Windows Phone cập nhật phiên bản mới với nhiều tính năng hấp dẫn
Đăng ký tài khoản Here Maps trên Windows Phone, Android, iPhone
Tải bản đồ offline Here Maps trên Windows Phone
Here Maps trên Android, Winphone
Hướng dẫn cài Nokia HERE Maps cho Android

Mỗi khi bạn muốn tìm vị trí, đường đi của một con phố nào đó bạn sẽ nghĩ ngay đến ứng dụng Google Maps hay Apple Maps của Google và Apple. Tuy nhiên, giờ đây bạn hoàn toàn có thể tải về và sử dụng một ứng dụng hoàn toàn mới, được tích hợp những tính năng đặc biệt hơn mà hiện đang vắng bóng trên Google Maps hay Apple Maps.

5 Tính năng đặc biệt trên HERE Maps

1. Chia sẻ vị trí

HERE Maps tích hợp sẵn Glympse, vì vậy bạn có thể nhanh chóng chia sẻ vị trí của mình tới nhiều danh bạ hoặc chia sẻ lên những trang mạng xã hội như Facebook hoặc Twitter khi cần.

chia se vi tri here maps

2. Dữ liệu giao thông

HERE Maps có một hệ thống dữ liệu giao thông liên quan đến những thông tin về trạm cảnh sát, camera trên các đường quốc lộ và những nguồn khác liên quan đến tình trạng giao thông để các bạn có thể chọn cho mình một con đường đi thích hợp mà không bị ảnh hưởng đến lộ trình.

du lieu giao dong here maps

- Tải HERE Maps cho Android: download HERE Maps

3. Đánh dấu tốt hơn

Khi bạn bắt đầu một địa điểm trên HERE Maps, bạn sẽ có thể phân loại nó ra thành: hàng xóm của bạn, những nơi bạn yêu thích đến, và danh sách những việc làm tại địa điểm đó để dễ dàng theo dõi hơn. HERE Maps giúp bạn quản lý những địa điểm bạn muốn lưu giữ tốt hơn cho dù đó là địa điểm bạn sẽ đến du lịch trong tương lại hoặc nơi mà bạn có những kỷ niệm ngọt ngào trong quá khứ…

chia se vi tri here maps

- Tải Here Maps cho iPhone: download Here Maps cho iPhone

4. Hỗ trợ Offline

Google và Apple đều cung cấp hỗ trợ offline cho những khi bạn bị mất tín hiệu, nhưng không hề nhanh và hiệu quả hơn nếu bạn dùng HERE Maps. Bạn có thể giữ toàn bộ nội dung bản đồ khi điện thoại đang ở tình trạng offline và không sử dụng 3G hoặc Wifi.

cach dung here maps

- Tải HERE Maps cho Windows Phone: download HERE Maps cho Windows Phone

5. LiveSight

Đây là một tính năng rất thú vị khi bạn đi đến một nơi hoàn toàn xa lạ và không biết nên đi đâu làm gì. LiveSight sẽ cung cấp cho bạn những địa chỉ nổi tiếng tại gần địa điểm bạn đang đứng như nhà hàng ăn, khách sạn, khu vui chơi, shop quần áo…

su dung here maps tren android iphone

https://9mobi.vn/tinh-nang-dac-biet-tren-here-maps-3282n.aspx
Như vậy có thể thấy HERE Maps thực sự là một ứng dụng bản đồ thú vị mà bạn nên cài đặt ngay về điện thoại của mình và sử dụng. Chúc các bạn thành công.


Sử dụng tính năng dẫn đường bằng giọng nói tiếng Việt của Here Maps trên Android
Sử dụng Google Maps ngoại tuyến, xem bản đồ Offline trên iPhone
Kích hoạt dẫn đường bằng giọng nói tiếng Việt trên HERE Drive+
Windows Phone 8.1 - Sử dụng các tính năng mới trên Maps của Microsoft
Mẹo tránh tắc đường giờ cao điểm bằng Google Maps

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Tính năng đặc biệt trên HERE Maps

 • tìm vị trí HERE Maps
 • dữ liệu giao thông HERE Maps
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Adobe Lightroom nhập ảnh trực tiếp trên iPad, iOS trong tương lai

   Adobe Lightroom trên iPad và iOS sắp cho phép bạn nhập ảnh trực tiếp vào thư viện của ứng dụng này, thay vì chuyển ảnh vào cuộn camera sau đó mới copy vào thư viện như trước đây. Tính năng này được dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

  • Discord 9.8.2 có chế độ nền tối AMOLED ẩn trên Android

   Discord đã triển khai chế độ nền tối AMOLED ẩn trên phiên bản mới nhất của họ (9.8.2 và cao hơn) trên ứng dụng Android. Người dùng Discord chỉ cần truy cập vào Cài đặt (Setting) => Giao diện (Appearance) và nhấp vào tùy chọn nền tối (Dark) 10 lần để kích hoạt chế độ này.

  • Google Maps cho phép quản lý hồ sơ công khai từ ứng dụng Android

   Google Maps sẽ cho phép người dùng quản lý hồ sơ công khai từ ứng dụng Android và từ chối chia sẻ hồ sơ với những doanh nghiệp mà họ đang theo dõi nếu muốn, tuy nhiên, vẫn chưa có thông tin chính xác khi nào tính năng này trên Google Maps sẽ được phát hành.

  • Mở nguồn ứng dụng cũ trên Windows Phone

   Khi mà thời điểm tạm ngừng tất cả các hỗ trợ và cập nhật cho Windows 10 Mobile đang tới gần, thì các nhà phát triển của Windows Phone lại đang bắt đầu phong trào mở muồn ứng dụng cũ của họ. Điều này đã tạo nên sự thích thú cho người dùng - những người vẫn yêu thích Windows Phone.

  • Snapchat cho phép vẽ 3D từ trong máy ảnh

   Snapchat mới đây đã giới thiệu tính năng cho phép người dùng vẽ hình ảnh 3D từ trong camera của thiết bị, tuy nhiên, nó mới chỉ được triển khai cho người dùng iOS, người dùng Snapchat cho Android vẫn sẽ phải đợi thêm vài tháng nữa mới có thể trải nghiệm tính năng này.

  • Google Maps trên Android được bổ sung chế độ ẩn danh

   Google Maps trên Android đã chính thức được bổ sung chế độ ẩn danh, bạn chỉ cần vào ứng dụng Google Maps, nhấp vào ảnh đại diện, và sau đó chọn "Turn on Incognito mode " để kích hoạt chế độ này.

  • Twitter sẽ ngừng các quảng cáo chính trị vào ngày 22 tháng 11

   Mạng xã hội Twitter đã quyết định sẽ loại bỏ hoàn toàn những quảng cáo mang tính chính trị từ ngày 22.11 tới đây, đây là một động thái quan trọng và sẽ có ảnh hưởng lớn đến cuộc chạy đua của các chính trị gia trong cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ 2020 tới đây.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.