Tiêu điểm

Hướng dẫn tải nhạc MP3 từ YouTube trên AndroidMẹo nghe nhạc YouTube khi tắt màn hình điện thoại

HERE Maps cho Windows Phone cập nhật phiên bản mới với nhiều tính năng hấp dẫn

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?
Mới đây chúng ta có thể thấy HERE Maps đang đầu tư phát triển trên hệ điều hành Androi, tưởng chừng như HERE Maps trên Windows Phone đã bị bỏ quên nhưng hôm nay bất ngờ HERE Maps cho Windows Phone đã được nâng cấp lên phiên bản với nhiều tiện ích hơn trước.
Sử dụng tính năng dẫn đường bằng giọng nói tiếng Việt của Here Maps trên Android
5 Tính năng đặc biệt trên HERE Maps người dùng nên biết
Youtube 10 cho Android ra mắt với những cải tiến hấp dẫn
Google Maps cập nhật thêm 5 tính năng tiện ích mới
AirDroid 3 phiên bản mới ra mắt với nhiều tính năng hấp dẫn
Với bản cập nhật lần này của HERE Maps cho Windows Phone được bổ sung thêm nhiều tính năng thú vị, hứa hẹn sẽ hỗ trợ cho người dùng tốt hơn các phiên bản trước đó.
 
Người dùng mong đợi nhất ở bản cập nhật của HERE Maps cho Windows Phone là việc giữ cho bộ sưu tập các địa điểm yêu thích qua việc đồng bộ và nó đã được tích hợp trong lần cập nhật này đem tới cho người dùng sự thoả mãn. Sau khi ứng dụng cập nhật, bạn đã có thể di chuyển bộ sưu tập của bạn với tài khoản mới tạo sau một vài bước đơn giản.
 
- Phiên bản  HERE Maps cho Windows Phone mới nhất :  HERE Maps for Windows Phone
 
cap nhat here maps cho windows phone
 
Trước đó thì HERE Maps cho phép bạn sử dụng như một khách nhưng HERE Maps khuyến khích bạn tạo một tài khoản để đồng bộ các địa điểm yêu thích của bạn hoặc bạn cũng có thể tạo tài khoản thông qua email, facebook để rút ngắn thời gian và các bước.
 
Bạn đã dùng tài khoản Nokia hay Outlook trước đó thì việc sử dụng HERE Maps mới này bạn có thể Import dễ dàng. Chỉ cần mất ít thời gian, các địa điểm ưa thích sẽ xuất hiện và đồng bộ trên mọi thiết bị có HERE và tài khoản mới của bạn. Các địa điểm ưa thích sẽ xuất hiện ngay sau khi đồng bộ hoàn tất. Việc cho phép đồng bộ tài khoản, hỗ trợ Live Tile trong suốt là nhưng tính năng được người dùng quan tâm và đánh giá cao nhất trong phiên bản mới lần này, còn chần chờ gì nữa, hãy cập nhật ngay HERE Maps phiên bản mới cho thiết bị Windows Phone của bạn.

Hướng dẫn chia sẻ địa điểm trong Skype trên Windows Phone
Tải bản đồ offline Here Maps trên Windows Phone
Windows Phone 8.1 - Những tính năng nổi bật nhất
Google Maps cập nhật khả năng tìm đường khi Offline trên iOS và Android.
VLC Beta cập nhật bổ sung nhiều tính năng mới trên Windows Phone

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • cập nhật HERE Maps cho Windows Phone

 • tải HERE Maps cho Windows Phone mới nhất
 • tải HERE Maps cho Windows Phone miễn phí
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Google Meet hỗ trợ livestream trên YouTube và dịch phụ đề trực tiếp cho tổ chức giáo dục

   Google tiếp tục cải tiến Meet với một loạt các tính năng mới sắp ra mắt dành cho khách hàng là các tổ chức giáo dục. Một vài điểm nhấn đặc biệt nhất sắp có mặt trên nền tảng họp trực tuyến Google Meet trong những tháng tới là sự trở lại của các buổi phát trực tiếp YouTube và hỗ trợ khả năng dịch phụ đề trong thời gian thực.

  • Google Messages thêm tùy chọn thay đổi cỡ chữ ngay trong cuộc trò chuyện

   Từ việc triển khai mã hóa đầu cuối đến khả năng gắn dấu sao tin nhắn sắp ra mắt, ứng dụng nhắn tin của Google có tên là Google Messages gần đây đã được bổ sung nhiều tính năng hữu ích, giúp nâng cao trải nghiệm trò chuyện của người dùng. Hiện tại, bạn có thể chụm ngón tay để thay đổi kích thước phông chữ trong Google Messages trên Android mà không phải vào cài đặt hệ thống.

  • Facebook thử nghiệm cảnh báo xung đột và các công cụ kiểm duyệt cho Admin nhóm

   Facebook đang cố gắng giúp các quản trị viên nhóm dễ dàng hơn trong việc ngăn chặn các cuộc trò chuyện có nội dung không phù hợp. Mạng xã hội Facebook vừa giới thiệu một số công cụ mới để các admin nhóm giới hạn bình luận dưới bài đăng, trong nỗ lực ngăn chặn các cuộc xung đột, tranh cãi trong nhóm.

  • Một số tính năng của iOS 15 yêu cầu iPhone XS trở lên

   Mới đây, Apple đã công bố iOS 15 với các cải tiến thông báo, tính năng FaceTime mới và hơn thế nữa. Công ty cũng tiết lộ danh sách các thiết bị đủ điều kiện cập nhật, kể từ mẫu iPhone 6S ra mắt năm 2015 trở lên. Tuy nhiên, cũng giống như macOS Monterey cung cấp một số tính năng độc quyền cho máy Mac M1, gã khổng lồ công nghệ xứ Cupertino cũng cho biết một vài tính năng iOS 15 sẽ chỉ có sẵn trên các mẫu iPhone đời mới.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.