Tiêu điểm

Đăng nhập Gmail trên điện thoại Android và iPhoneCách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PC

Những bài hát về mẹ hay nhất cho ngày 20/10

vnchecker - ( 4.0★- 7 đánh giá)  ĐG của bạn?
Những bài hát về mẹ hay nhất cho ngày 20/10 cũng được nhiều người bật lên vào ngày Phụ nữ Việt Nam để có thể cảm nhận được tình mẹ cao cả. Ngoài ra, các bạn có thể gửi mẹ bài hát này để thể hiện tình cảm, thay lời muốn nói.
Danh sách các bài hát hay làm nhạc chuông chủ đề 20/10 hay ?
Lời chúc 20/10 hay và giàu ý nghĩa nhất
Lời chúc 20/10 ngắn gọn hay, ý nghĩa nhất
Tin nhắn SMS 20/10 ý nghĩa tặng bạn gái, trao vợ, gửi mẹ
Hình nền 20/10 cho iPhone

Không cần những gì quá lớn lao về vật chất, những món quà đơn giản nhưng vẫn có ý nghĩa rất lớn dưới đây sẽ giúp bạn thể hiện tình cảm của mình rất đặc biệt tới những người mà mình yêu thương.

Còn gì ý nghĩa hơn khi bạn gửi một bài hát về bất ngờ tới những người thân của bạn nhỉ. Bạn hãy nhanh tay gửi một bài hát dưới đây kèm theo những lời nhắn yêu thương gửi đến họ nhé. Nhân dịp ngày 20/10, 9mobi.vn xin gửi tặng đến những người Mẹ, người Vợ, và các bạn gái một ngày tràn ngập niềm vui và hạnh phúc nhé.

Những bài hát về mẹ hay nhất cho ngày 20/10

1. Mẹ Ơi Mai Con Về 
(Lời bài hát: Từ ngày con bỏ mẹ đi Rời xa quê cũ, rời xa quê cũ Có mong quay về Hỡi con quay về mẹ còn đây Mẹ chờ con....)
2. Hương Sen Tình Mẹ
(Lời bài hát: 
3. Ơn Cha Mẹ Như Trời Biển
(Lời bài hát: Mẹ ơi trong nắng hạ, màu sen nở đậm đà, hương sen vẫn lang toả trong nhân thế gần xa. Ngàn xưa cho đến ngàn sau, màu sen luôn vẫn thanh tao, theo gió hương sen bay cao ...)
4. Thư Cho Mẹ
(Lời bài hát: Lâu lắm rồi con không về thăm mẹ Mà mẹ như cây lá giữa trời giông Mẹ ngồi nghe mưa gió đổi sau vườn)
5. Ân Tình Mẹ
(Lời bài hát: Dù con đi khắp thế gian cũng không đi hết tình mẹ thương con Trưa hè tiếng võng ầu ơ Tiếng ru nhuộm tím câu thơ một thời)
6. Lòng Mẹ
(Lời bài hát: Lòng Mẹ bao la như biển Thái Bình dạt dào, Tình Mẹ tha thiết như giòng suối hiền ngọt ngào, Lời Mẹ êm ái như đồng lúa chiều rì rào)
7. Mẹ Tôi
(Lời bài hát: Mẹ ơi con đã già rồi Con ngồi nhớ mẹ khóc như trẻ con Mẹ ơi con đã già rồi Con ngồi ngớ ngẩn nhớ ngôi nhà xưa)
8. Tình mẹ
(Lời bài hát: Tình Cha ấm áp như vầng thái dương. Ngọt ngào như dòng nước trôi đầu nguồn. Suốt đời vì con gian nan. Ân tình đậm sâu bao nhiêu.)
9. Mẹ yêu 
(Lời bài hát: Sinh con ra trong bao nhiêu khó nhọc. Mẹ ru con yêu con tha thiết. Mong cho con luôn luôn ngoan hiền giấc no say. Vì đàn con thơ ngây bao yêu dấu.)
10. Mẹ
(Lời bài hát: Mẹ là vòng tay chở che con qua những ngày Đông. Mẹ là dòng sông để con tắm mát trưa hè. Mẹ là rặng tre che bóng con đi học về.

https://9mobi.vn/nhung-bai-hat-ve-me-hay-nhat-cho-ngay-2010-3345n.aspx
Trên đây là những bài hát có nội dung về phụ nữ mà các bạn có thể gửi tặng bà, gửi mẹ, tặng chị, chuyển cho người yêu... trong dịp này, nếu muốn tải video này bạn có thể tham khảo hướng dẫn tải video Youtube trên iPhone để thực hiện.

Thiệp 20/10 đẹp tặng Mẹ, Vợ, Người yêu, Cô giáo
Thơ 20/10 ngắn hay tặng Mẹ, Vợ, Cô giáo
Quà tặng 20/10 cho Vợ, Mẹ, bạn gái, bạn thân
Cách gửi sticker 20/10 Zalo trên điện thoại
HTC Butterfly 3 chống nước được bán vào giữa tháng 10

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • bài hát hay 20/10

  • tổng hợp bài hát hay 20/10
  • danh sách bài hát hay 20/10
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.