Tiêu điểm

Hướng dẫn kiểm tra iPhone Lock hay World đơn giản và hiệu quả nhấtCách bật đèn LED nháy khi có cuộc gọi đến iPhone nhanh chóng

Hơn 13 triệu chiếc iPhone 6s và 6s Plus đã được bán trên toàn cầu

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.0★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?
iPhone 6s và iPhone 6s Plus chính thức được bán ra cách đây 3 ngày nhưng trước đó đã có rất nhiều đơn đặt hàng hai mẫu siêu phẩm này. Theo báo cáo của Apple chỉ trong vòng 1 tuần doanh số bán ra đã đạt hơn 13 triệu máy. Con số này đã phá vỡ kỷ lục mọi năm của Apple và đúng như dự đoán của Táo Khuyết trước đó.

Nằm ngoài tầm giá phổ thông (7, 8, 9 triệu) mà người dùng ngắm tới, những sản phẩm của Apple luôn đứng TOP cao nhất về giá; có ý kiến cho rằng Táo giỏi làm giá hơn những thương hiệu khác. Nếu bạn đọc đang tìm kiếm cho mình một mẫu Smartphone tầm giá 9 triệu đồng có thể tham khảo bài viết tổng hợp những mẫu điện thoại giá 9 triệu tốt nhất hiện nay mà 9mobi.vn thực hiện mới đây.

Với thành tích này thì Apple đã chính thức phá vỡ kỷ lục từng lập được trong lần mở bán iPhone 6 và 6 Plus vào năm ngoái với 10 triệu chiếc cụ thể theo công bố con số này là 13 triệu máy.

apple ban duoc 13 trieu iphone 6s

Apple cũng đã có nhiều cải tiến trong phương thức bán hàng giúp các cửa hàng cung ứng sản phẩm đến tay người dùng một cách dễ dàng hơn.

Khác với nhiều đợt ra mắt iPhone trước, chứng khoán của Apple đã bị suy giảm nhẹ trong thời gian này. Apple đã thúc đẩy nhanh quá trình bán hàng bằng cách cho phép người dùng đặt hàng trước bộ đôi iPhone 6s và 6s tại thời điểm sản phẩm được giới thiệu.

apple ban duoc 13 trieu iphone 6s plus

Apple lại một lần nữa phá kỷ lục doanh số.

Như vậy, doanh số bán ra iPhone 6S và 6S Plus trong 3 ngày đầu tiên đã vượt 3 triệu chiếc nếu so với doanh số trong 3 ngày đầu bán iPhone 6 và 6 Plus của năm ngoái. Apple tiếp tục bán ra tại 40 quốc gia và vùng lãnh thổ từ ngày 9/10/2015. Và trong năm nay, Trung Quốc được Apple chọn là một trong số ít các thị trường được hãng bán ra iPhone 6S/6S Plus trong đợt đầu cách đây 3 ngày.

iPhone 6s và iPhone 6s Plus được cài đặt sẵn hệ điều hành mới nhất iOS 9 xứng đáng là hai mẫu siêu phẩm cao cấp, sang trọng nhất hiện nay. Hi vọng trong thời gian tới Apple sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.


HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • 13 triệu iPhone 6s đã được bán

  • 13 triệu iPhone 6s và 6s Plus đã được bán
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.