Tiêu điểm

Tiktok trở thành nền tảng mới nhất có chứa các video tuyên truyền của ISISInstagram thử nghiệm tính năng giúp bỏ theo dõi người dùng khác

Hướng dẫn cách ẩn danh bạ trên iPhone, iPad

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Cách ẩn danh bạ trên iPhone, iPad là cách giúp người dùng có thể giữ được những danh bạ riêng tư trên điện thoại của mình dễ dàng. Tuy nhiên liệu cách thực hiện điều này có thật sự đơn giản hay không, hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu về cách ẩn danh bạ trên iOS này nhé.
Mẹo ẩn danh bạ Gmail trên iPhone
Cách tạo nhóm danh bạ trên iPhone
Sửa lỗi mất danh bạ trên iPhone 5s, 5, 4s, 4 iOS 7.1.2
Tạo nhóm danh bạ iPhone bằng iCloud
Nhập danh bạ từ iPhone sang Vivo 5

Bên cạnh những câu hỏi liên quan tới việc bảo vệ thông tin trên thiết bị iPhone, iPad như các thao tác ẩn hình ảnh, video, cách ẩn tin nhắn trên iPhone thì trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn đọc tiếp tục tìm hiểu thêm một thủ thuật nữa đó chính là cách ẩn danh bạ trên iPhone, iPad mà bạn đã lưu trữ trên bộ nhớ thiết bị hay trên Sim điện thoại này.

huong dan cach an danh ba tren iphone ipad

Hướng dẫn cách ẩn danh bạ trên iPhone, iPad

Để thực hiện ẩn danh bạ trên điện thoại iPhone, iPad chúng ta có các bước thao tác như sau:

Bước 1 : Các bạn sẽ cần phải sử dụng máy tính và truy cập vào trang chủ iCloud TẠI ĐÂY.

Bước 2 : Sau khi truy cập thành công địa chỉ này, chúng ta sẽ tiến hành đăng nhập tài khoản iCloud đang sử dụng trên thiết bị iPhone, iPad này.

huong dan cach an danh ba tren iphone ipad 2

Nếu như bạn vô tình quên mất mật khẩu iCloud của mình, các bạn cần phải xem lại bài viết hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu iCloud tại đây để tiếp tục các bước ẩn danh bạ trên iPhone, iPad này.

Bước 3 : Khi bạn đã thực hiện đăng nhập tài khoản iCloud vào trang web thành công, chúng ta sẽ lựa chọn biểu tượng ứng dụng Danh bạ từ danh sách các tính năng iCloud.

huong dan cach an danh ba tren iphone ipad 3

Bước 4 : Hệ thống sẽ chuyển chúng ta sang giao diện quản lý danh bạ trên iCloud, lúc này chúng ta sẽ ấn chọn vào biểu tượng dấu "+" ở phía cuối màn hình và chọn mục Tạo nhóm .

huong dan cach an danh ba tren iphone ipad 4

- Sau đó, chúng ta sẽ tiến hành đặt tên nhóm danh bạ mà chúng ta sẽ sử dụng để ẩn danh bạ trên iPhone, iPad.

huong dan cach an danh ba tren iphone ipad 5

Bước 5 : Lúc này, các bạn sẽ lựa chọn những danh bạ cần thiết sẽ sử dụng trên điện thoại iPhone, iPad và kéo các danh bạ vào mục tên nhóm danh bạ mà chúng ta vừa tạo như hình dưới.

huong dan cach an danh ba tren iphone ipad 6

Còn đối với những danh bạ mà chúng ta bỏ qua không lựa chọn, sẽ là những danh bạ bị ẩn trên iPhone, iPad.

Bước 6 : Ngay sau khi chúng ta thực hiện di chuyển các danh bạ này sang nhóm danh bạ mới. Chúng ta sẽ sử dụng thiết bị iPhone và truy cập vào ứng dụng Danh bạ (Contacts), lựa chọn mục Nhóm (Group).

huong dan cach an danh ba tren iphone ipad 7

Bước 7 : Và để thực hiện ẩn danh bạ trên iPhone, iPad, chúng ta sẽ lựa chọn mục Ẩn tất cả Liên hệ (Hide All Contacts) và lựa chọn vào tên nhóm Danh bạ mà chúng ta vừa tạo để hiển thị những địa chỉ liên hệ cần quan trọng sẽ sử dụng.

huong dan cach an danh ba tren iphone ipad 8

Cuối cùng các bạn sẽ ấn chọn mục Xong để xác nhận thay đổi chế độ hiển thị danh bạ này, sau đó chúng ta sẽ thấy các địa chỉ liên hệ, danh bạ trên iPhone đã được 9Mobi.vn ẩn đi trên màn hình lúc này chỉ hiển thị những danh bạ hay sử dụng mà thôi.

huong dan cach an danh ba tren iphone ipad 9

Trong trường hợp bạn thấy danh bạ trên iPhone của bạn mình bị mất một vài danh bạ quan trọng, thì các bạn có thể tiếp tục sử dụng trang chủ iCloud này để thực hiện lấy lại danh bạ bị mất theo các bước đã được 9Mobi.vn hướng dẫn qua bài viết lấy lại danh bạ bị mất trên iPhone.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về cách bước thực hiện ẩn danh bạ trên iPhone, iPad mà ít người biết tới để tránh được người lạ xem được những danh bạ quan trọng mà mình đã lưu trữ trên thiết bị iPhone, iPad.

https://9mobi.vn/huong-dan-cach-an-danh-ba-tren-iphone-ipad-23056n.aspx
Bên cạnh đó, hiện nay 9Mobi.vn cũng đã nhận được khá nhiều các thắc mắc về việc copy danh bạ từ iPhone sang sim. Tuy nhiên, 9Mobi.vn sẽ đành phải trả lời rằng hiện nay, chúng ta vẫn không thể thực hiện copy danh bạ từ iPhone sang simmột cách dễ dàng. Nếu so với các thiết bị điện thoại Android, thì cách chép danh bạ từ máy sang sim hoàn toàn dễ dàng, thì với các thiết bị iOS như iPhone, iPad điều này sẽ không thể thực hiện được trừ khi thiết bị iOS của bạn đã thực hiện Jailbreak vô cùng phức tạp và ảnh hưởng tới quá trình sử dụng của bạn.

Nhập danh bạ từ iPhone sang Mobiistar Prime X1
Đồng bộ, cập nhật danh bạ iPhone với Facebook
Cách xóa nhanh danh bạ bị trùng trên iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4
Sao chép danh bạ iPhone, copy danh bạ từ sim sang điện thoại
Xóa danh bạ trùng lặp trên iPhone, Delete Contacts trùng lặp

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • an danh ba iPhone

 • cach an danh ba iPhone
 • an danh ba iPad
 • hide contacts iPhone
 • cach an danh ba tren iPhone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Hướng dẫn tải và sử dụng Titanium Backup

   Bài viết hôm nay 9Mobi sẽ gửi đến các bạn hướng dẫn tải và sử dụng Titanium Backup, đây là phần mềm sao lưu mạnh nhất trên Android hiện nay, ngoài ra với ứng dụng này các bạn còn có thể khôi phục, đóng băng dữ liệu chỉ với một vài thao tác kích chọn trên màn hình điện thoại.

  • Hướng dẫn kết nối điện thoại Android với AirPod

   Tai nghe AirPod không chỉ kết nối với các thiết bị iOS mà còn có thể kết nối với điện thoại Android. Việc kết nối điện thoại Android với AirPod mặc dù vẫn có nhiều hạn chế do bị giới hạn chức năng nhưng nhìn chung vẫn đem đến cho người dùng sử dụng điện thoại hệ điều hành này những trải nghiệm vô cùng mới mẻ.

  • Hướng dẫn đặt đồ ăn nhanh trên ứng dụng Baemin

   Ứng dụng đặt đồ ăn hàng đầu tại Hàn Quốc Baemin nay đã có mặt tại Việt Nam, để đặt đồ ăn nhanh trên ứng dụng Baemin này người dùng sẽ không cần phải mất quá nhiều công đoạn phức tạp, để biết cách đăng ký và đặt đồ ăn nhanh trên Baemin, xin mời các bạn theo dõi bài viết bên dưới đây của 9Mobi.

  • Top ứng dụng, game hay nhất trên TapTap

   Danh sách top ứng dụng, game hay nhất trên TapTap được 9mobi giới thiệu đến các bạn ngay sau đây đều là những ứng dụng, game đang được nhiều người chơi nhất hiện nay và những Apps này đều đang nằm trong bảng xếp hạng top đầu trong kho ứng dụng TapTap với các quốc gia như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc.

  • Top Website tải file APK an toàn

   Top Website tải file APK Android toàn được liệt kê bên dưới đây sẽ giúp các bạn có thể tải và cài đặt rất nhiều ứng dụng, game đa đạng về thể loại, chủ đề về máy mà không cần phải qua kho ứng dụng CH Play của Google.

  • Cách xóa icon ứng dụng trùng lặp trên Android

   Một số người dùng gặp phải hiện tượng icon ứng dụng trùng lặp trên Android trong quá trình sử dụng,

  • Hướng dẫn cách cài đặt và sử dụng GO-BIKE PARTNER

   Cài đặt và sử dụng GO BIKE PARTNER sẽ giúp bạn trở thành đối tác tài xế của Go Viet, bạn có thể dùng ứng dụng này để tìm các kiếm khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển của Go-Viet gần nơi bạn nhất, nếu như chưa biết cách tải và cài đặt ứng dụng GO-BIKE PARTNER các bạn có thể theo dõi ngay bài viết hướng dẫn của 9mobi bên dưới đây.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.