Tiêu điểm

Facebook ra mắt Manage Activity - Công cụ giúp quản lý và xóa bài đăng cũ dễ dàng hơnPUBG Mobile thêm chế độ Jungle Adventure mới vào bản đồ Sanhok

Hướng dẫn cách cài VTV GO trên điện thoại

thụ lê - ( 3.8★- 11 đánh giá)  ĐG của bạn?
Để có thể tiện theo dõi các kênh truyền hình yêu thích của mình cách cài VTV Go trên điện thoại dưới đây sẽ giúp bạn có thể thực điều này, và bạn có thể theo dõi, xem những chương trình yêu thích của mình mọi lúc, mọi nơi, không những vậy các bạn cũng có thể dễ dàng xem lại các chương trình đã phát mà mình vô tình bỏ lỡ một cách thuận tiện nhất.
Hướng dẫn chuyển kênh truyền hình trên VTV Go
Cách xem tin tức tổng hợp trên VTV Go
Cách tìm kiếm chương trình, phim trên VTV Go
Hướng dẫn xem lại chương trình trên ứng dụng VTV GO
Cách xem truyền hình trực tuyến trên VTV Go

VTV GO là ứng dụng xem tivi được nhiều người yêu thích hiện nay, với nhiều tính năng thú vị chúng ta có thể lựa chọn sử dụng như xem trực tuyến, xem phát lại ở bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào, đây là cũng là một trong những ứng dụng xem tivi trên Android, iPhone tốt nhất hiện nay mà bạn có thể lựa chọn cài đặt cũng như sử dụng trên thiết bị của mình.

cach cai vtv go tren dien thoai

Hướng dẫn cách cài VTV GO trên điện thoại

Hướng dẫn cách cài VTV GO trên điện thoại

Cách cài VTV GO trên điện thoại sẽ được 9Mobi.vn chia làm 2 phần

* Hướng dẫn cài VTV GO trên Android

Bước 1: Các bạn truy cập vào địa chỉ tải VTV Go cho Android tại đây: Download VTV GO trên Android.

Bước 2: Sau khi đã truy cập thành công, chúng ta ấn chọn biểu tượng Free Download, sau đó chọn vào dòng link liên kết nếu như ứng dụng không được tự động tải xuống.

cach cai vtv go tren dien thoai

Bước 3: Sau đó chúng ta ấn chọn biểu tượng CH Playchọn Luôn Chọn, chương trình sẽ thay đổi giao diện ứng dụng, ấn chọn biểu tượng Cài đặt để cài VTV GO trên Android.

cach cai vtv go tren android

Bước 4: Chương trình sẽ yêu cầu chúng ta xác nhận các điều khoản của ứng dụng, ấn chọn Chấp Nhận và chương trình sẽ tự động tải và cài VTV GO trên Android.

cach cai vtv go tren iphone

Bước 5: Quá trình tải và cài VTV GO trên điện thoại hoàn tất ấn chọn Mở để khởi chạy ứng dụng.

vtv go cho android

Và chúng ta đã hoàn thành việc cài VTV GO trên điện thoại Android của mình rồi đấy.

* Hướng dẫn cài VTV GO trên điện thoại iPhone

Bước 1: Các bạn truy cập và địa chỉ tải VTV GO cho iPhone tại đây: Download VTV GO cho iPhone.

Bước 2: Chúng ta lại lần lượt ấn chọn Free Download và lựa chọn dòng link liên kết nếu chương trình không tự động tải ứng dụng về thiết bị.

vtv go cho android

Bước 3: Tiếp đó chương trình sẽ thay đổi giao diện mới, ấn chọn NhậnCài đặt để tiến hành cài VTV GO trên điện thoại iPhone.

vtv go cho iPhone

Bước 4: Quá trình tải và cài VTV GO trên iPhone sẽ diễn ra trong ít phút, sau khi quá trình này kết thúc chúng ta có thể ấn chọn Mở để khởi chạy ứng dụng.

vtv go cho iPhone

https://9mobi.vn/huong-dan-cach-cai-vtv-go-tren-dien-thoai-8866n.aspx
Trên đây là bài viết hướng dẫn cách cài VTV GO trên điện thoại Android, iPhone đã được hỗ trợ sử dụng ứng dụng xem tivi vô cùng hữu ích này, ngoài ra nếu như bạn chỉ yêu thích xem các chương trình giải trí mà thôi có thể lựa chọn ứng dụng kênh giải trí đang được yêu thích nhất hiện nay tại Việt Nam đó chính là Zing TV, với ứng dụng Zing TV cho Android, iPhone các bạn sẽ có nhiều lựa chọn về giải trí với các phim truyền hình, hoạt hình hay các show truyền hình nổi tiếng, các bạn có thể tham khảo cách cài ứng dụng Zing TV này qua bài viết hướng dẫn cách cài Zing TV trên điện thoại để có thể sử dụng ứng dụng hữu ích này ngay trên thiết bị của mình nhé, đặc biệt hơn với các bạn đang sử dụng các thiết bị Android chúng ta có thể tải các video yêu thích trên Zing TV với chất lượng cao thật dễ dàng với cách tải Video Zing TV 720p cho Android đã được 9Mobi.vn hướng dẫn trước đó để các bạn có thể tải những video yêu thích với độ phân giải HD sắc nét.


Hướng dẫn xem Asian Cup trên VTV GO
Cách xem VTV6, VTV3, VTV2 trên VTV Go
Xem Táo quân 2016 Online trên iPhone, Samsung, HTC...
Cách xem VTV GO HD trên Android, hướng dẫn xem phim 720p trên VTV GO
Cách hẹn giờ xem truyền hình trên VTV Go

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • cach cai vtv go tren dien thoai

  • cach cai vtv go tren android
  • cach cai vtv go tren iphone
  • vtv go cho android
  • vtv go cho iPhone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.