Tiêu điểm

Android 11 sẽ không hỗ trợ chức năng chụp màn hình cuộn trangTinder thử nghiệm tính năng hẹn hò qua video

Hướng dẫn xem lại chương trình trên ứng dụng VTV GO

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu về cách thực hiện việc xem lại chương trình trên ứng dụng VTV GO trên điện thoại để bạn có thể dễ dàng theo dõi cũng như không bỏ qua các chương trình mà mình đang quan tâm.
Cách tìm kiếm chương trình, phim trên VTV Go
Cách xem VTV GO HD trên Android, hướng dẫn xem phim 720p trên VTV GO
Cách hẹn giờ xem truyền hình trên VTV Go
Hướng dẫn cách cài VTV GO trên điện thoại
Cách xem tin tức tổng hợp trên VTV Go

Không chỉ giới hạn việc xem truyền hình trực tuyến trên VTV Go trên điện thoại Android, iPhone. Người dùng còn có thể sử dụng được tính năng xem lại chương trình trên ứng dụng VTV GO vô cùng tiện ích và thú vị để người dùng có những giây phút giải trí thoải mái và tiện lợi.

huong dan xem lai chuong trinh tren ung dung vtv go

Xem lại chương trình trên ứng dụng VTV GO

Để thực hiện cách xem lại chương trình mà mình yêu thích trên ứng dụng VTV GO trên Android, iPhone chúng ta sẽ có các bước thao tác như sau:

Bước 1 : Các bạn nên thực hiện cập nhật ứng dụng VTV GO cho Android, iPhone phiên bản mới nhất tại đây:

+ Download VTV GO cho Android.
+ Download VTV GO cho iPhone.

Bước 2 : Chúng ta sẽ khởi động ứng dụng VTV GO trên điện thoại sau khi đã cập nhật thành công, trong lần đầu truy cập chúng ta sẽ thực hiện xác nhận các tính năng mà ứng dụng này giới thiệu bằng cách ấn biểu tượng xác nhận .

huong dan xem lai chuong trinh tren ung dung vtv go 2

- Tiếp theo đó các bạn sẽ cần phải lần lượt ấn chọn mục Cho phép để xác nhận cấp quyền ứng dụng này truy cập vào bộ nhớ thiết bị, lưu ý đây là điều bắt buộc để bạn sử dụng ứng dụng VTV Go trên điện thoại của mình.

huong dan xem lai chuong trinh tren ung dung vtv go 3

Lý do mà 9Mobi.vn muốn bạn cập nhật ứng dụng VTV GO phiên bản mới nhất đó chính là chúng ta sẽ có thể ấn chọn "Có" như hình trên với yêu cầu chạy VTVGo khi đang sử dụng ứng dụng khác để bạn có thể vừa xem Tivi mà vẫn có thể lướt web, duyệt web vô cùng tiện lợi.

Bước 3 : Và tại giao diện chính ứng dụng này, xem lại chương trình trên ứng dụng VTV GO chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Chọn Kênh ở phía tay phải màn hình và lựa chọn kênh truyền hình mà bạn muốn theo dõi lại.

huong dan xem lai chuong trinh tren ung dung vtv go 4

- Trong trường hợp bạn muốn xem các chương trình đã được phát sóng ở các ngày trước đây, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng "chiếc lịch" ở phía dưới màn hình phát video như hình dưới. Sau đó lựa chọn ngày phát sóng chương trình này.

huong dan xem lai chuong trinh tren ung dung vtv go 5

- Sau đó, để xem lại chương trình trên ứng dụng VTV GO chúng ta sẽ tìm kiếm và ấn chọn vào chương trình này trong lịch phát sóng. Và ngay lập tức hệ thống sẽ phát lại chương trình mà bạn đã lựa chọn.

huong dan xem lai chuong trinh tren ung dung vtv go 6

Và như vậy, chúng ta đã thực hiện hoàn tất việc xem lại chương trình trên ứng dụng VTV GO trên điện thoại rồi đấy. Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể lựa chọn việc hẹn giờ xem truyền hình trên ứng dụng này theo các bước đã được 9Mobi.vn đề cập qua bài viết hẹn giờ xem truyền hình trên VTV Go để không bỏ lỡ các chương trình mà mình yêu thích đang được phát sóng.

Trên đây là bài viết mà 9Mobi.vn cũng như các bạn đọc đã tìm hiểu về cách làm sao để có thể thực hiện việc xem lại chương trình trên ứng dụng VTV GO để bạn có thể đón xem các chương trình đang được nhiều người quna tâm hiện nay ngay trên thiết bị của mình mọi lúc, mọi nơi.

https://9mobi.vn/huong-dan-xem-lai-chuong-trinh-tren-ung-dung-vtv-go-23890n.aspx
Ngoài ra, để giúp các bạn có thể sử dụng VTV GO xem các chương trình mà mình yêu thích với hình ảnh sắc nét hơn, các bạn đừng bỏ qua các bước thực hiện xem VTV GO HD trên điện thoại để tránh ảnh hưởng tới quá trình thư giãn của bạn với những hình ảnh sống động được hiển thị trên màn hình điện thoại của chúng ta.

VTV Go bị lỗi - Một số lỗi hay gặp và cách khắc phục
Hướng dẫn chuyển kênh truyền hình trên VTV Go
Cách xem VTV6, VTV3, VTV2 trên VTV Go
Cách xem truyền hình trực tuyến trên VTV Go
Xem Táo quân 2016 Online trên iPhone, Samsung, HTC...

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • xem lai chuong trinh tren VTV GO

  • cach xem lai chuong trinh VTV GO
  • su dung VTV Go xem lai chuong trinh
  • phat lai chuong trinh tren VTV GO
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.