Tiêu điểm

Google thử nghiệm giao diện chia sẻ mới trên Chrome với trình tạo mã QR và công cụ chụp màn hìnhCách tham gia sự kiện Liên Quân Mobile 2020

Xem Táo quân 2016 Online trên iPhone, Samsung, HTC...

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 7 đánh giá)  ĐG của bạn?
Xem Táo quân 2016 Online trên điện thoại di động là một trong những cách nhanh nhất, tiện lợi nhất giúp chúng ta có thể vừa thể làm những việc khác nhau như: trông bánh trưng, xem hội, dự lễ... mà vẫn theo dõi được "đường đi nước bước" của các Táo lên trầu Ngọc Hoàng mỗi độ Tết đến xuân về. Bài viết này 9mobi.vn hướng dẫn các bạn theo dõi Gặp nhau cuối năm trực tiếp trên iPhone, Samsung, HTC... bằng ứng dụng VTV GO.
Cách xem VTV GO HD trên Android, hướng dẫn xem phim 720p trên VTV GO
Cách xem tin tức tổng hợp trên VTV Go
Hướng dẫn cách cài VTV GO trên điện thoại
Cách hẹn giờ xem truyền hình trên VTV Go
Cách tìm kiếm chương trình, phim trên VTV Go

Trong bài trước chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách xem truyền hình bằng FPT play trên iPhone, iPad vậy làm thế nào để xem Táo quân 2016 Online trên những thiết bị này ?

xem tao quan 2016 tren dien thoai

HƯỚNG DẪN XEM TÁO QUÂN 2016 ONLINE TRÊN IPHONE, SAMSSUNG, HTC LG...

Bên cạnh việc xem qua truyền hình chúng ta hoàn toàn có thể xem Táo quân 2016 Online trên điện thoại di động của mình thông qua các ứng dụng hỗ trợ xem tivi trực tuyến như: VTV Go, FPT play, TV Việt, Xem TV HD... bài viết này chúng tôi sẽ sử dụng ứng dụng VTV Go để theo dõi Gặp nhau cuối năm trực tiếp trên điện thoại di động.

- Tải VTV Go  cho Android: VTV Go cho Android
- Tải VTV Go cho iPhone: VTV Go cho iPhone

Trên màn hình ứng dụng các bạn chọn Live TV - Trực tiếp (1) sau đó chọn biểu tượng điều khiển (2) để chọn kênh.

xem tao quan 2016 tren iphone

Đối với chương trình Táo quân kênh chiếu rất đa dạng bạn có thể chọn VTV1, VTV2, VTV3, VTV4, VTV5, VTV6, VTV1 HD, VTV2 HD, VTV3 HD, VTV4 HD, VTV5 HD và VTV6 HD để xem.

xem tao quan 2016 tren samsung

Lưu ý: Giờ chiếu Táo quân 2016 bắt đầu từ 20h ngày 29 Tết và khoảng thời gian này cũng là lúc lượng người xem tăng đột biến chính vì để hãy đảm bảo kết nối Internet của điện thoại được tốt.

xem tao quan 2016 tren ipad

Trên đây 9mobi.vn đã hướng dẫn các bạn cách xem Táo quân 2016 Online trên điện thoại di động thông qua ứng dụng VTV Go do Đài truyền hình Việt Nam phát triển. Ngoài ra bạn đọc có thể sử dụng các ứng dụng khác như FPT play, TV Việt, Xem TV HD... đã nêu ở trên. Chúc bạn đọc năm mới Sức khỏe - An khang - Thành đạt !


Hướng dẫn chuyển kênh truyền hình trên VTV Go
VTV Go bị lỗi - Một số lỗi hay gặp và cách khắc phục
Hướng dẫn xem lại chương trình trên ứng dụng VTV GO
Cách xem truyền hình trực tuyến trên VTV Go
Hướng dẫn xem Asian Cup trên VTV GO

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Xem Táo quân 2016 Online

 • xem Táo quân 2016 trên iphone
 • xem Táo quân 2016 trực tiếp
 • xem Táo quân 2016 trên điện thoại
 • xem Táo quân 2016 trên android
 • xem Táo quân 2016 trên samsung
 • xem Táo quân 2016 trên htc
 • xem Táo quân 2016 trên oppo
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách nghe nhạc Youtube tắt màn hình với Musi

   Nếu bạn yêu thích nghe nhạc trên Youtube đồng thời muốn nghe các bài nhạc này trên smartphone mỗi khi tắt máy thì Musi sẽ là ứng dụng vô cùng phù hợp, Musi với tính năng thông minh hỗ trợ người dùng smartphone có thể nghe các bài hát yêu thích mà không cần mở sáng màn hình, hãy cùng với 9Mobi.vn tìm hiểu cách nghe nhạc Youtube tắt màn hình với Musi trong bài viết bên dưới đây.

  • Cách chèn chữ vào video trên điện thoại

   Nhiều App hỗ trợ chèn chữ vào video trên điện thoại Android, iPhone hiện nay như Vivavideo hay InShot, tùy vào cấu hình máy và sở thích, bạn có thể lựa chọn công cụ bất kỳ để chèn text vào video, clip của mình.

  • Cách tải phim trên Disney Plus về iPhone

   Bằng việc tải phim trên Disney Plus về iPhone, người dùng có thể xem bất kỳ những bộ phim yêu thích

  • Cách sửa lỗi không xem được video trên iPhone, iPad

   Có khá nhiều bạn hiện nay gặp phải vấn đề lỗi không xem được video trên iPhone, iPad của mình. Đây không phải vấn đề quá nghiêm trọng nhưng lại khiến người dùng không thể trải nghiệm những tiện ích mà thiết bị đẳng cấp iPhone, iPad đem lại, vậy làm sao để khắc phục chúng?

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.