Tiêu điểm

Facebook khai tử Lasso và Hobbi - bản sao của TikTok và Pinterest vào tháng nàyGoogle đang thử nghiệm tính năng Smart Compose trong Gboard cho Messages, Telegram và WhatsApp

Cách hẹn giờ xem truyền hình trên VTV Go

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Ứng dụng VTV Go ngoài việt cho phép người dùng xem chương trình truyền hình trực tuyến, xem phim còn cho phép người dùng hẹn giờ gợi ý xem chương trình. Nếu bạn chưa biết cách sử dụng tính năng mới náy trên VTV Go bạn tham khảo bài hướng dẫn ngay sau đây của chúng tôi.
Hướng dẫn chuyển kênh truyền hình trên VTV Go
Cách xem tin tức tổng hợp trên VTV Go
Cách xem truyền hình trực tuyến trên VTV Go
Cách tìm kiếm chương trình, phim trên VTV Go
VTV Go bị lỗi - Một số lỗi hay gặp và cách khắc phục

VTV Go hỗ trợ người dùng xem phim, truyền hình trực tuyến các kênh của đài truyền hình Việt Nam. Ngoài ra ứng dùng này có một tính năng vô cùng hữu ích đó chính là hẹn giờ chương trình sắp phát sóng giúp nhắc nhở bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ một chương trình nào mà đã hẹn giờ trước đây. Nếu bạn chưa biết sử dụng tính năng trên thì có thể tham khảo bài hướng dẫn hẹn giờ xem truyền hình trên VTV Go ngay sau đây của chúng tôi.

cach hen gio xem truyen hinh tren vtv go

FPT Play là ứng dụng hỗ trợ người dùng theo dõi bóng đá, xem truyền hình, sự kiện... miễn phí với tốc độ cao, tính ổn định và số kênh phong phú. Mời bạn đọc quan tâm thao khảo hướng dẫn người dùng cách xem truyền hình bằng FPT Playtrên iPhone, iPad mà chúng tôi đã giới thiệu trước đây trên 9mobi.vn.

Hướng dẫn hẹn giờ xem truyền hình trên VTV Go

Để sử dụng tính năng hẹn giờ nhắc nhở xem truyền hình trên VTV Go bạn làm như sau:

Bước 1 . Mở ứng dụng > tại giao diện chính của ứng dụng bạn chọn biểu tượng tivi truyền hình trực tuyến. Lúc này hãy nhìn xuống danh sách các chương trình sắp phát sóng. Nếu bạn muốn ứng dụng nhắc nhở xem chương trình nào thì hãy thao tác kéo trừ phải qua trái tại chương trình đấy.

cach hen gio xem truyen hinh tren vtv go 2

Bước 2 . Lúc này sẽ hiện ra thông báo chường trình sắp phát sóng và hỏi bạn có muốn nhận thông báo khi chương trình bắt đầu hay không > hãy nhấn để đồng ý.

https://9mobi.vn/cach-hen-gio-xem-truyen-hinh-tren-vtv-go-19288n.aspx
Vậy là đã hoàn thành viện nhận thông báo khi chương trình sẽ phát sóng trên ứng dụng VTV Go. Trên đây là bài hướng dẫn cách hẹn giờ xem truyền hình trên VTV Go của chúng tôi. Hi vọng với bài hướng dẫn trên đây bạn sẽ có trải nghiệm sử dụng ứng dụng tốt hơn. Ngoài ra, nếu bạn chưa cài VTV Go trên điện thoại của mình, hãy tham khảo bài viết cài VTV Go tại đây để đón xem các chương trình truyền hình đặc sắc nhất

Hướng dẫn cách cài VTV GO trên điện thoại
Cách xem VTV6, VTV3, VTV2 trên VTV Go
Cách xem VTV GO HD trên Android, hướng dẫn xem phim 720p trên VTV GO
Cách chọn ngày xem truyền hình trên VTV Go
Netflix - Ứng dụng xem truyền hình quốc tế

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • hen gio xem truyen hinh tren vtv go

  • hen gio xem phim tren vtv go
  • xem truyen hinh trên vtv go
  • ung dung vtv go
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.