Tiêu điểm

Facebook khai tử Lasso và Hobbi - bản sao của TikTok và Pinterest vào tháng nàyGoogle đang thử nghiệm tính năng Smart Compose trong Gboard cho Messages, Telegram và WhatsApp

Cách tìm kiếm chương trình, phim trên VTV Go

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
VTV Go là ứng dụng xem truyền hình trực tuyến trên điện thoại Smartphone. Không dừng lại ở đấy. VTV Go còn hỗ trợ người dùng tìm kiếm chương trình và phim để xem lại nếu như bạn đã bỏ lỡ hay không có thời gian khi chương trình đấy đã phát sóng.
Cách xem VTV GO HD trên Android, hướng dẫn xem phim 720p trên VTV GO
Cách hẹn giờ xem truyền hình trên VTV Go
Hướng dẫn xem lại chương trình trên ứng dụng VTV GO
Hướng dẫn cách cài VTV GO trên điện thoại
Cách xem VTV6, VTV3, VTV2 trên VTV Go

VTV Go là ứng dụng hỗ trợ xem tivi trên Android, trong đó tính năng tìm kiếm chương trình hay phim trên VTV Go vô cùng hữu ích. Giúp bạn có thể xem tivi trên Android, xem trực tiếp hoặc xem lại những bộ phim hay chương trình truyền hình đã bỏ lỡ khi phát sóng. Nếu bạn chưa biết VTV Go có tính năng này thì có thể tham khảo bài hướng dẫn tìm kiếm chương trình, phim trên VTV Go ngay sau đây của chúng tôi.

cach tim kiem chuong trinh phim tren vtv go

Cũng giống như hầu hết các ứng dụng xem truyền hình hiện nay như Viet Mobi TV, vnTV hay VietTV... VTV Go hỗ trợ trên nhiều nền tảng khác nhau như iOS và trên cả Android. Trong bài trước chúng tôi đã để cập tới Viet Mobi TV - một trong những ứng dụng xem tivi trên Android tốt nhất hiện nay, bài viết này người dùng sẽ được cung cấp thêm cách xem lại truyền hình bằng ứng dụng VTV Go.

Hướng dẫn tìm kiếm chương trình, phim trên VTV Go

Để xem lại một chươn trình hay bộ phim trên VTV bạn sử dụng tính năng tìm kiếm chương trình trên VTV Go. Cách làm như sau:

Bước 1 . Mở ứng dụng VTV Go lên > tại giao diện chính bạn chọn biểu tượng hình tivi > sau đó kích vào biểu tượng tìm kiếm góc trên bên phải ứng dụng. Lúc này hãy nhập tên chương trình hoặc tên một bộ phim mà bạn muốn xem lại và nhấn Ok để tìm kiếm. Danh sách chương trình, phim bạn tìm kiếm hiện ra để cho bạn có thể chọn xem tùy ý.

cach tim kiem chuong trinh phim tren vtv go 2

Bước 2 . Sau khi kích chọn xong, chương trình sẽ được play ngay lập tức. bạn có thể kích vào biểu tượng phóng to để xem toàn màn hình.

cach tim kiem chuong trinh phim tren vtv go 3

https://9mobi.vn/cach-tim-kiem-chuong-trinh-phim-tren-vtv-go-19287n.aspx
Chỉ vài thao tác đơn giản như vậy thôi là bạn đã có thể xem lại những chương trình hay những bộ phim mà mình đã bỏ lỡ trên VTV rồi. Trên đây là bài hướng dẫn tìm kiếm chương trình, phim trên VTV Go của chúng tôi. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo bài hướng dẫn cài FPT Play xem tivi trực tuyến với những chức năng xem truyền hình trực tuyến tương tự như VTV Go.

Cách xem lại Sống chung với Mẹ chồng trên điện thoại
Hướng dẫn chuyển kênh truyền hình trên VTV Go
Cách xem tin tức tổng hợp trên VTV Go
VTV Go bị lỗi - Một số lỗi hay gặp và cách khắc phục
Làm sao để điện thoại nhắn được tiếng Việt? tôi dùng Samsung E7

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • tim kiem chuong trinh tren vtv go

  • tim kiem phim tren vtv go
  • xem lai chuong trinh tren vtv go
  • xem lai phim tren vtv go
  • thu thuat dien thoai
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.