Tiêu điểm

Chrome 64-bit cho Android sẽ sớm xuất hiện với hiệu suất được cải thiệnFacebook khai tử Lasso và Hobbi - bản sao của TikTok và Pinterest vào tháng này

Cách xem VTV6, VTV3, VTV2 trên VTV Go

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Cách xem VTV6, VTV3, VTV2 trên VTV Go là phương án nhanh nhất để bạn có thể dõi theo các chương trình mà mình quan tâm đang được phát sóng trên các kênh truyền hình này. Và bạn sẽ có thể dõi theo từng khoảnh khắc ngay trên điện thoại ở bất kỳ đâu.
Cách xem VTV GO HD trên Android, hướng dẫn xem phim 720p trên VTV GO
Cách hẹn giờ xem truyền hình trên VTV Go
Cách xem tin tức tổng hợp trên VTV Go
Cách tìm kiếm chương trình, phim trên VTV Go
VTV Go bị lỗi - Một số lỗi hay gặp và cách khắc phục

Trước đó, chúng ta đã đi tìm hiểu về cách xem truyền hình bằng FPT Play trên điện Android, iPhone. Tuy nhiên trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ tiếp tục giới thiệu thêm với các bạn về cách xem VTV6, VTV3, VTV2 trên VTV Go để bạn có thể xem những chương trình mà mình yêu thích mọi lúc mọi nơi.

cach xem vtv6 vtv3 vtv2 tren vtv go

Hướng dẫn xem VTV6, VTV3, VTV2 trên VTV Go

Để có thể thực hiện cách VTV6, VTV3, VTV2 trên điện thoại chúng ta có các bước thao tác như sau:

Bước 1 : Các bạn sẽ tiến hành tải và cài đặt ứng dụng VTV Go cho Android, iPhone phù hộp với thiết bị mà mình đang sử dụng tại đây:

+ Download VTV Go cho Android
+ Download VTV Go cho iPhone

Bước 2 : Truy cập vào ứng dụng VTV Go sau khi đã tải và cài đặt thành công. Trong lần đầu tiên sử dụng ứng dụng này, chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn biểu tượng xác nhận như hình dưới.

cach xem vtv6 vtv3 vtv2 tren vtv go 2

* Cách xem VTV6 trên VTV Go

Bước 3 : Tại giao diện ứng dụng VTV Go này, chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn biểu tượng Chuyển kênh , sau đó ấn chọn mục VTV6 .

cach xem vtv6 vtv3 vtv2 tren vtv go 3

Bước 4 : Ngay lập tức lúc này trên màn hình điện thoại, hệ thống ứng dụng sẽ hiển thị trình phát video và trình chiếu phát VTV6 trực tiếp trên VTV Go này.

cach xem vtv6 vtv3 vtv2 tren vtv go 4

Và như vậy, chúng ta đã hoàn thành việc xem VTV6 trên điện thoại Android, iPhone của mình rồi đấy.

* Cách xem VTV3 trên VTV Go

Bước 3 : Tương tự, chúng ta sẽ ấn chọn vào biểu tượng Chuyển kênh , sau đó ấn chọn mục VTV3 để có thể xem VTV3 trên VTV Go với thiết bị SmartPhone mà mình đang sử dụng.

cach xem vtv6 vtv3 vtv2 tren vtv go 5

Bước 4 : Hệ thống ứng dụng VTV Go sẽ ngay lập tức tải dữ liệu và tiến hành phát sóng trực tiếp kênh VTV3 trên điện thoại sau khi chúng ta đã lựa chọn như hình dưới.

cach xem vtv6 vtv3 vtv2 tren vtv go 6

* Cách xem VTV 2 trên VTV Go

Bước 3 : Để có thể xem VTV2 trên VTV Go, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Chuyển Kênh ở phía tay phải màn hình và lựa chọn mục VTV2 như hình dưới.

cach xem vtv6 vtv3 vtv2 tren vtv go 7

Bước 4 : Cũng tương tự như 2 cách trên, lúc này trên màn hình điện thoại hệ thống VTV Go sẽ phát sóng trực tiếp kênh truyền hình này để người dùng có thể xem VTV2 trên VTV Go ở mọi lúc, mọi nơi.

cach xem vtv6 vtv3 vtv2 tren vtv go 8

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về cách xem VTV6, VTV3, VTV2 trên VTV Go, đây là một trong những ứng dụng hỗ trợ người dùng có thể xem tivi trực tiếp trên điện thoại đang được rất nhiều người quan tâm cũng như lựa chọn.

https://9mobi.vn/cach-xem-vtv6-vtv3-vtv2-tren-vtv-go-23245n.aspx
Bên cạnh đó, với việc nắm bắt cách xem VTV6, VTV3, VTV2 trên VTV Go các bạn đã hoàn toàn có thể nắm giữ được một trong những cách đơn giản nhất để xem trực tiếp World Cup trên điện thoại Android, iPhone đang vô cùng sôi nổi và hấp dẫn trong thời gian gần đây.

Hướng dẫn chuyển kênh truyền hình trên VTV Go
Hướng dẫn xem lại chương trình trên ứng dụng VTV GO
Cách xem truyền hình trực tuyến trên VTV Go
Hướng dẫn cách cài VTV GO trên điện thoại
Cách xem trực tiếp VTV2 trên điện thoại

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • xem VTV6

  • cach xem VTV3
  • xem VTV2
  • xem VTV6 tren iphone
  • xem VTV6 tren VTV Go
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.