Tiêu điểm

Google thử nghiệm giao diện chia sẻ mới trên Chrome với trình tạo mã QR và công cụ chụp màn hìnhCách tham gia sự kiện Liên Quân Mobile 2020

Hướng dẫn cách sửa lỗi không có dịch vụ trên iPhone, iPad

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với những thiết bị iPhone đang gặp phải lỗi không có dịch vụ trên iPhone, iPad khiến bạn không thể tiến hành gọi điện hay truy cập mạng dữ liệu di động trên thiết bị của mình. Vậy chúng ta sẽ cần làm gì những gì để xử lý tình trạng này trên iPhone, iPad của mình đây.
Sửa lỗi không có dịch vụ trên iPhone 8, 8 Plus và iPhone X
Cách sửa lỗi No Service trên iPhone, lỗi không có dịch vụ
Fix lỗi iPhone không có dịch vụ mạng
Cách khắc phục lỗi không nhắn tin được cho đầu số tổng đài
Khắc phục lỗi GPS khi cập nhật lên iOS 8.4 trên iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s

Tình trạng lỗi No Service trên iPhone, lỗi không có dịch vụ tuy rằng hiện nay không còn quá phổ biến, tuy nhiên người dùng khi gặp phải tình trạng này thường sẽ vô cùng "ức chế" và không biết làm sao để khắc phục tình trạng này để tiếp tục liên lạc khi cần thiết.

huong dan cach sua loi khong co dich vu tren iphone ipad

Hướng dẫn cách sửa lỗi không có dịch vụ trên iPhone, iPad

1. Khởi động lại thiết bị iPhone và di chuyển tới nơi có sóng ổn định

Đầu tiên khi thiết bị iPhone, iPad của bạn gặp phải tìnht rạng không có dịch vụ, không có sóng. Các bạn hãy thử khởi động lại thiết bị của mình để kiểm tra xem liệu nguyên nhân của vấn đề này có phải do xung đột phần mềm hay không?

Và để khởi động lại thiết bị iPhone, các bạn ấn giữ phím Nguồn (Power) từ 2 tới 5 giây, sau đó vuốt màn hình theo biểu tượng hình dưới.

huong dan cach sua loi khong co dich vu tren iphone ipad 2

Sau đó hệ thống sẽ tiến hành tắt hẳn thiết bị. Quá trình này hoàn tất các bạn sẽ tiếp tục ấn giữ phím Nguồn để khởi động lại iPhone của mình.

Ngoài ra nếu như các bạn đang ở các khu vực nhiều nhà, hầm để xe,... các bạn nên di chuyển tới một khu vực thông thoáng và tránh các khu vực hầm, cầu tháng máy để thiết bị có thể tiếp nhận sóng tốt hơn.

2. Tháo lắp lại Sim trên iPhone, iPad

Bên cạnh việc khởi động lại thiết bị hay di chuyển tới nơi có sóng ổn định hơn, các bạn cũng đừng quên việc kiểm tra lại sim mà mình đang sử dụng có vấn đề gì hay không.

huong dan cach sua loi khong co dich vu tren iphone ipad 3

Đặc biệt với những ai đang sử dụng iPhone Lock, các bạn cần phải kiểm tra xem liệu bộ phận Sim ghép của mình đã có vẫn đề hay không.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm cách kích hoạt iPhone Lock, nâng cấp sim ghép với mã ICCID mới để bạn sử dụng SIM ghép trên thiết bị của mình ổn định hơn.

3. Đặt lại cài đặt mạng

Trong trường hợp mà các bạn đã áp dụng hết 3 phương án trên mà tình trạng lỗi không có dịch vụ trên iPhone, iPad vẫn chưa được khắc phục. Thì rất có thể nguyên nhân của tình trạng này bắt nguồn từ phần mềm trên iPhone của bạn. Đầu tiên hãy thử áp dụng cách đặt lại cài đặt mạng trên iPhone như sau:

Bước 1 : Từ màn hình chính điện thoại, chúng ta ấn chọn vào ứng dụng Cài đặt (Settings), sau đó truy cập vào mục Cài đặt chung (General). Tại đây chúng ta tiếp tục ấn chọn mục Đặt lại (Reset) như hình dưới.

huong dan cach sua loi khong co dich vu tren iphone ipad 4

Bước 2 : Sau đó các bạn sẽ lựa chọn mục Đặt lại cài đặt mạng (Reset Network Settings), xác nhận Đặt lại cài đặt mạng để tiến hành khắc phục sửa lỗi không có dịch vụ trên iPhone, iPad.

huong dan cach sua loi khong co dich vu tren iphone ipad 5

Quá trình này sẽ khiến thiết bị iPhone, iPad của bạn khởi động lại.

4. Reset iPhone bằng iTunes hoặc cập nhật iOS phiên bản mới.

Nếu như cách đặt lại cài đặt mạng trên iPhone của bạn vẫn chưa giúp bạn khắc phục lỗi này. Các bạn sẽ thử kiểm tra xem liệu iPhone của chúng ta có cập nhật iOS phiên bản mới hay không? Nếu có hãy thực hiện việc cập nhật để xem có khắc phục được hay không?

Trong trường hợp bạn không có phiên bản iOS mới để cập nhật. Các bạn sẽ cần phải Restore iPhone của mình đang sử dung bằng công cụ iTunes.

Các bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn Restore iPhone để thực hiện điều này.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về cách sửa lỗi không có dịch vụ trên iPhone, iPad. Với các phương án ở trên, 9Mobi.vn hy vọng các bạn đã có thể khắc phục thành công lỗi không có dịch vụ vô cùng khó chịu này rồi.

https://9mobi.vn/huong-dan-cach-sua-loi-khong-co-dich-vu-tren-iphone-ipad-22969n.aspx
Trong trường hợp khi bạn đã áp dụng rất nhiều các phương án xử lý ở trên mà vẫn chưa khắc phục tình trạng này. Vậy thì, các bạn nên có cho mình phương án đem thiết bị đi bảo hành iPhone, iPad để có được sự tư vấn, trợ giúp hợp lý nhất.

Sửa lỗi treo máy khi tải ứng dụng trên iPhone, iPad
Cách khắc phục lỗi chờ kích hoạt iMessage trên iPhone
Hỏi cách tắt dịch vụ định vị trên iPhone, tắt GPS iPhone?
Hướng dẫn sửa lỗi iPhone bị mất Baseband
Sửa lỗi mất danh bạ trên iPhone 5s, 5, 4s, 4 iOS 7.1.2

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • sua loi khong co dich vu

 • loi khong co dich vu tren iPhone
 • khac phuc loi khong co dich vu tren iPad
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách sửa lỗi Pin trên iOS 13

   Mặc dù iOS 13 là bản cập nhật mới nhất, nhưng không phải là nó không có vấn đề gì. Những sự cố liên quan đến thời lượng pin đã xảy ra với tất cả các bản cập nhật iOS mới và bản này cũng không ngoại lệ. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu các mẹo để sửa lỗi pin trên iOS 13 và 13.1 và tình trạng hao pin trên thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod touch tương thích của bạn.

  • Cách sửa lỗi 4013 trên iPhone

   Lỗi 4013 xảy ra khi bạn đang thực hiện các công việc như: Khôi phục (Restore) hoặc cập nhật (Update) hệ điều hành mới cho chiếc iPhone đang sử dụng, lỗi 4013 trên iPhone trên thực tế rất ít khi xảy ra, nếu chẳng may rơi vào sự cố này bạn vẫn có thể tự khắc phục sửa chữa theo một số "bí kíp" mà 9Mobi.vn chia sẻ ngay sau đây.

  • Cách sửa lỗi iPhone bị nóng máy

   Sau thời gian sử dụng thiết bị iPhone 7, 7 Plus, 6s, 6s Plus, 6, 5s, 5, 4s của bạn có dấu hiệu nóng lên, accsh sửa lỗi iPhone bị nóng máy này sẽ giúp bạn nắm bắt được các nguyên nhân cũng như cách giải quyết, khắc phục lỗi nóng máy này trên thiết bị iPhone của mình để có những trải nghiệm trên thiết bị tốt nhất và không ảnh hưởng tới quá trình sử dụng.

  • Các cách lấy lại danh bạ trên iPhone bị mất, xóa nhầm, khôi phục Contact

   Bài viết chia sẻ các cách lấy lại danh bạ trên iPhone chẳng may bị xóa nhầm hoặc do sự cố nào đó bị mất sẽ giúp bạn không cần phải xin lại số điện thoại của từng người thân, người bạn của mình nữa.

  • Sửa lỗi iPhone không hỗ trợ phụ kiện

   "Phụ kiện này không được thiết bị này hỗ trợ", "Cáp hoặc phụ kiện này không được chứng nhận và có

  • Sửa lỗi không tải ứng dụng từ Appstore trên iPhone

   Sự cố không tải được ứng dụng từ Appstore trên iPhone là vấn đề mà nhiều người dùng gặp phải trong

  • Cách sửa lỗi iPhone bị nóng máy

   Sau thời gian sử dụng thiết bị iPhone 7, 7 Plus, 6s, 6s Plus, 6, 5s, 5, 4s của bạn có dấu hiệu nóng lên, accsh sửa lỗi iPhone bị nóng máy này sẽ giúp bạn nắm bắt được các nguyên nhân cũng như cách giải quyết, khắc phục lỗi nóng máy này trên thiết bị iPhone của mình để có những trải nghiệm trên thiết bị tốt nhất và không ảnh hưởng tới quá trình sử dụng.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.