Tiêu điểm

Bản dùng thử Skype cho Android và iOS cho phép gửi và nhận tin nhắn SMSMicrosoft Edge Beta cho iOS hỗ trợ thông báo tin tức mới nhất

Sửa lỗi không có dịch vụ trên iPhone 8, 8 Plus và iPhone X

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Lỗi không có dịch vụ trên iPhone không phải là điều quá mới mẻ, cách sửa lỗi không có dịch vụ iPhone 8, iPhone 8 Plus, iPhone X dưới đây sẽ là các phương án mà bạn có thể chuẩn bị cũng như sẵn sàng sử dụng để có thể fix lỗi No Service trên iPhone mà mình đang sử dụng này. Đặc biệt với những ai đang sử dụng các thiết bị iPhone bản khóa mạng, iPhone 8, iPhone 8 Plus, iPhone X Lock
Sửa lỗi iPhone 8, iPhone X bị nóng
Sửa lỗi Bluetooth iPhone 8
iPhone 8, iPhone X lỗi sạc không dây
Cách tạo nhạc chuông cho iPhone 8, 8 Plus, iPhone X bằng iTunes
Sửa lỗi pin iPhone 8

iPhone bị mất sóng, lỗi không có dịch vụ, No Service trên iPhone từ lâu nay vẫn là một trong những lỗi gây ảnh hưởng trực tiếp tới người sử dụng thiết bị này. Khi mà người dùng không thể tiếp tục sử dụng iPhone đẳng cấp của mình để gọi điện, nhắn tin như bình thường. Với các thiết bị mới ra mắt như iPhone 8, iPhone 8 Plus, iPhone X việc gặp lỗi No Service trên iPhone cũng không phải là ngoại lệ. Vậy làm sao để khắc phục sửa lỗi không có dịch vụ trên iPhone 8, 8 Plus và iPhone X.

sua loi khong co dich vu tren iphone 8 8 plus va iphone x

Hướng dẫn lỗi không có dịch vụ trên iPhone 8, 8 Plus và iPhone X

Để khắc phục lỗi không có dịch vụ trên iPhone 8, iPhone 8 Plus, iPhone X các bạn có thể áp dụng một số biện pháp sau đây:

1. Kiểm tra sim trên iPhone 8, iPhone 8 Plus, iPhone X

Điều đầu tiên khi thiết bị iOS của bạn gặp phải lỗi không có dịch vụ trên iPhone thì hãy thử kiểm tra lại Sim trên iPhone của bạn có hoạt động bình thường hay không?

Các bạn tháo Sim trên iPhone 8, iPhone 8 Plus, iPhone X ra và gắn lại vào một thiết bị khác để kiểm tra tình trạng hoạt động của Sim trên iPhone.

sua loi khong co dich vu tren iphone 8 8 plus va iphone x 2

- Trong trường hợp Sim bạn vẫn không có sóng, rất có thể Sim của bạn đã bị hỏng, hoặc bị khóa mạng. Lúc này các bạn cần liên hệ tới Trung tâm chăm sóc khách hàng hoặc các địa điểm giao dịch của nhà mạng đang sử dụng để được trợ giúp.

- Nếu bạn sử dụng iPhone 8, iPhone 8 Plus, iPhone X Lock, rất có thể Sim ghép của bạn đã gặp vấn đề, hãy thử tới các địa điểm bán Sim ghép này và kiểm tra lại nhé.

- Còn với trường hợp Sim của bạn vẫn sử dụng bình thường trên các máy điện thoại khác, chúng ta sẽ tiếp tục phải thực hiện các bước khắc phục lỗi không có dịch vụ trên iPhone 8, iPhone 8 Plus, iPhone X tiếp theo.

2. Khởi động lại iPhone 8, iPhone 8 Plus, iPhone X

Bên cạnh việc kiểm trea Sim trên iPhone các bạn có thể thực hiện cách khởi động lại iPhone 8, iPhone 8 Plus, iPhone X để kiểm tra liệu có phải một thiết lập tính năng nào đó đã ảnh hưởng tới quá trình kết nối Sim trên iPhone hay không (Ví dụ chế độ máy bay).

Các bạn có thể ấn và giữ vào phím Nguồn (Power) trong vài giây, lúc này trên màn hình sẽ xuất hiện một biểu tượng như hình dưới, hãy vuốt màn hình theo chiều biểu tượng này.

sua loi khong co dich vu tren iphone 8 8 plus va iphone x 3

Hệ thống sẽ bắt đầu tiến hành tắt thiết bị đi. Sau đó các bạn tiếp tục ấn giữ phím Nguồn để khởi động lại thiết bị iPhone 8, iPhone 8 Plus, iPhone X của mình và kiểm tra đã khắc phục lỗi No Service, không có dịch vụ trên iPhone hay chưa?

3. Thiết lập lại chế độ Mạng Di động

Tùy vào từng trường hợp nhất định thì cách thiết lập lại chế độ Mạng di động trên thiết bị sẽ giúp các bạn khắc phục được lỗi không có dịch vụ trên iPhone 8, iPhone 8 Plus, iPhone X nhanh chóng, và cách thực hiện điều này cũng vô cùng đơn giản.

* Cách thực hiện

Các bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings) từ màn hình chính thiết bị, sau đó các bạn sẽ ấn chọn vào mục Di động (Cellular) để thiết lập chế độ mạng di động này.

sua loi khong co dich vu tren iphone 8 8 plus va iphone x 4

Lúc này các bạn hãy bật, tắt đi chế độ Dữ liệu di động (Cellular Data) để có thể khắc phục lỗi không có dịch vụ trên iPhone 8, iPhone 8 Plus, iPhone X.

4. Đặt lại cài đặt mạng trên iPhone

Đây là cách giúp thiết bị iPhone 8, iPhone 8 Plus, iPhone X có thể thiết lập lại các thông số, thiết lập cài đặt mạng dữ liệu trên iPhone, và cũng là cách giúp bạn khắc phục lỗi không có dịch vụ trên iPhone 8, iPhone 8 Plus, iPhone X này.

* Cách thực hiện :

Bước 1 : Truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings), chọn Cài đặt chung (General) để thay đổi các thiết lập cài đặt trên thiết bị.

sua loi khong co dich vu tren iphone 8 8 plus va iphone x 5

Tại đây chúng ta sẽ lựa chọn mục Đặt lại (Reset) để khôi phục các cài đặt mạng trên thiết bị.

Bước 2 : Chúng ta sẽ tiếp tục ấn chọn mục Đặt lại cài đặt mạng (Reset Network Settings).

sua loi khong co dich vu tren iphone 8 8 plus va iphone x 6

Cuối cùng chúng ta ấn chọn xác nhận Đặt lại cài đặt mạng để hệ thống bắt đầu thực hiện lệnh. iPhone sẽ ngay lập tức khởi động lại thiết bị, quá trình này kết thúc chúng ta sẽ khắc phục được lỗi dịch vụ iPhone 8, iPhone 8 Plus, iPhone X.

5. Cập nhật iOS mới nhất cho iPhone

Cách cuối cùng để bạn có thể khắc phục lỗi No service, không có dịch vụ trên iPhone 8, iPhone 8 Plus, iPhone X này đó chính là thử tiến hành cập nhật iOS phiên bản mới nhất hiện nay. Với nhiều sự thay đổi cập nhật, khắc phục lỗi rất có thể vấn đề bạn đang gặp phải đã được Apple vá lại.

* Cách thực hiện :

Bước 1 : Ấn chọn ứng dụng Cài đặt (Settings), tại đây chúng ta ấn chọn vào mục Cài đặt chung (General) như hình dưới.

sua loi khong co dich vu tren iphone 8 8 plus va iphone x 7

Bước 2 : Sau đó để có thể cập nhật iOS khắc phục lỗi không có dịch vụ trên iPhone 8, iPhone 8 Plus, iPhone X các bạn ấn chọn mục Cập nhật phần mềm (Update Software).

sua loi khong co dich vu tren iphone 8 8 plus va iphone x 8

Hệ thống sẽ kiểm tra bản cập nhật mới nhất trên thiết bị, khi có phiên bản cập nhật mới nhất, các bạn ấn chọn Tải về và cài đặt (Download & Install) để thực hiện cài đặt phiên bản iOS mới nhất này.

Trên đây là các bước, phương án giúp bạn có thể khắc phục, sửa lỗi không có dihcj vụ trên iPhone 8, iPhone 8 Plus, iPhone X đang được nhiều người quan tâm hiện. Hy vọng các cách ở trên sẽ giúp bạn nhanh chóng fix được lỗi này thành công và tiếp tục sử dụng thiết bị đẳng cấp này.

Tuy nhiên trong trường hợp các bạn vẫn chưa khắc phục được tình trạng lỗi No Service, không có dịch vụ trên iPhone của mình, hãy tới các trung tâm bảo hành iPhone. Rất có thể phần cứng bên trong thiết bị đã gặp vấn đề, các trung tâm bảo hành iPhone sẽ tư vấn cũng như đưa ra các biện pháp hợp lý để giúp bạn xử lý vấn đề này.

https://9mobi.vn/sua-loi-khong-co-dich-vu-tren-iphone-8-8-plus-va-iphone-x-21951n.aspx
Khi dùng iPhone 8, iPhone X, người dùng còn có thể gặp lỗi iPhone 8, iPhone X bị nóng, trường hợp này có thể do nhiều nguyên nhân gây nên, để khắc phục lỗi iPhone 8 bị nóng cũng có nhiều cách khác nhau, các bạn hãy chia sẻ cho Taimienphi cách tốt nhất nhé.

Cách khắc phục lỗi bluetooth trên iPhone 8 và iPhone X
Hướng dẫn sửa lỗi không bắt được sóng trên iPhone
Khắc phục lỗi Spotlight Search không hoạt động trên iOS 8 của iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4
Sửa lỗi văng Messenger trên iPhone
Sửa lỗi iPhone không kết nối được Wifi trên iOS 8

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • loi khong co dich vu iPhone 8

  • sua loi no service iPhone 8 Plus
  • iPhone X loi khong co dich vu
  • sua loi khong co dich vu tren iPhone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.