Tiêu điểm

Microsoft cập nhật biểu tượng Skype mới trên Android & iOSOpera Touch cho phép người dùng chia sẻ file giữa các thiết bị

Hướng dẫn cách up video lên dailymotion.com từ điện thoại

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về thủ thuật cách up video lên dailymotion từ điện thoại, Dailymotion.com là nơi chia sẻ video đang được rất nhiều người quan tâm để có thể dễ dàng "kiếm tiền" cũng như lưu trữ các video của mình.
Tải video lên Facebook trên Android
Hướng dẫn Upload video lên Youtube trên điện thoại Android
Cách tải video từ Lumia 925 lên OneDrive ?
Cách khắc phục iPhone không up được ảnh lên Facebook
Cách up file ghi âm lên Facebook

Với những ai đang tìm cách up video lên dailymotion.com từ điện thoại khi mà ứng dụng Youtube đã không còn hấp dẫn với các nhà phát triển nội dung video trên điện thoại. Nếu như bạn cũng đang quan tâm tới vấn đề này hãy thực hiện theo các bước dưới đây nhé.

huong dan cach up video len dailymotion com tu dien thoai

Cách up video lên dailymotion.com từ điện thoại

Để có thể thực hiện cách up video lên dailymotion.com từ điện thoại các bạn cần phải đáp ứng các điều kiện như sau:

- Bạn cần đã có tài khoản Dailymotion Partner, các bạn có thể đăng ký TẠI ĐÂY.

- Bạn chỉ có thể thực hiện cách up video lên dailymotion.com từ điện thoại đơn giản nhất khi sử dụng trình duyệt Chrome cho Android, iPhone mà bạn có thể tải về tại đây:

+ Dành cho các thiết bị Android: Download Chrome cho Android.
+ Dành cho các thiết bị iPhone: Download Chrome cho iPhone.

* Cách đăng video lên Dailymotion.com trên điện thoại

Bước 1 : Các bạn sử dụng trình duyệt web Chrome đã được cập nhật ở trên và truy cập vào địa chỉ Dailymotion TẠI ĐÂY.
Bước 2 : Tiếp theo đó, chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn mục Đăng nhập đăng nhập tài khoản Dailymotion Partner đã được khởi tạo ở trên.

huong dan cach up video len dailymotion com tu dien thoai 2

Bước 3 : Lúc này, khi đã đăng nhập thành công, chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn biểu tượng dấu 3 chấm tại giao diện trình duyệt Chrome và ấn chọn mục Trang web cho máy tính .

huong dan cach up video len dailymotion com tu dien thoai 3

Bước 4 : Để có thể up video lên dailymotion.com từ điện thoại chúng ta sẽ tiếp tục ấn chọn vào biểu tượng Tài khoản từ giao diện trang web và ấn chọn mục Đồng hành với HQ .

huong dan cach up video len dailymotion com tu dien thoai 4

Kế tiếp, hệ thống sẽ chuyển chúng ta sang giao diện Upload video, tại đây chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Kéo và thả video như hình trên.

- Một thông báo sẽ xuất hiện trên màn hình máy tính, chúng ta sẽ ấn chọn mục Chọn tệp tìm kiếm video mà bạn muốn up video lên dailymotion.com từ điện thoại như hình dưới.

huong dan cach up video len dailymotion com tu dien thoai 5

- Khi đã chọn được video muốn đăng lên dailymotion.com từ điện thoại, chún ta sẽ ấn chọn Ok để xác nhận, và ấn chọn Đăng .

huong dan cach up video len dailymotion com tu dien thoai 6

Bước 5 : Cuối cùng, hệ thống sẽ kiểm tra video mà bạn đã lựa chọn, khi video này hợp lệ hãy ấn chọn Đăng để xác nhận. Quá trình up video lên dailymotion.com từ điện thoại hoàn tất chúng ta sẽ thấy một đường dẫn liên kết tới video này.

huong dan cach up video len dailymotion com tu dien thoai 7

Ngoài ra, để xem lại nhanh các video đã up video lên dailymotion.com từ điện thoại. Chúng ta có thể sử dụng ứng dụng Dailymotion cho Android, iPhone tại đây:

- Dành cho các thiết bị Android: Download Dailymotion cho Android.
- Dành cho các thiết bị iPhone: Download Dailymotion cho iPhone.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước làm sao để có thể up video lên dailymotion.com từ điện thoại khi mà không phải ai cũng có thể nắm bắt cũng như thực hiện điều này với một tài khoản Dailymotion miễn phí mà bạn có thể dễ dàng đăng ký.

https://9mobi.vn/huong-dan-cach-up-video-len-dailymotion-com-tu-dien-thoai-24738n.aspx
Bên cạnh đó, nếu như bạn có sở hữu tài khoản Dailymotion có trả phí, bạn có thể lựa chọn sử dụng ứng dụng Dailymotion Partner để nhanh chóng có thể thực hiệncách up video lên dailymotion.com từ điện thoại thông qua ứng dụng này.

Hướng dẫn up Rom cho Zenfone 4, 5, 6 nhanh nhất
Mẹo upload video HD từ iPhone, iPad lên Facebook
Cách upload video lên IGTV từ điện thoại và web
Đồng bộ ảnh, video lên OneDrive từ Nokia Lumia
Hướng dẫn up rom Color OS mới nhất cho điện thoại Oppo

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • up video dailymotion.com

 • cach up video len dailymotion.com
 • tai video len dailymotion.com
 • dang video len dailymotion.com
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách kiếm kim cương trên NimoTV miễn phí

   Trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn tìm hiểu các cách tham gia, tìm kiếm kim cương trên NimoTV miễn phí, đây là cách mà bạn có thể thực hiện thu thập kim cương hàng ngày với số lượng lớn cũng như có thể sử dụng kim cương này với nhiều mục đích khác nhau.

  • Cách cài và sử dụng CubeTV

   Với những ai yêu thích xem Live Stream những tựa game mà mình quan tâm, thì cách cài và sử dụng CubeTV dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng có được cho mình một ứng dụng phát video trực tiếp cũng như xem các thần tượng của mình chơi những trò chơi hot nhất hiện nay.

  • Hướng dẫn tặng quà cho Streamer trên CubeTV

   Để có thể thực hiện việc gửi quà, tặng quà cho Streamer trên CubeTV chúng ta sẽ phải làm gì, đây là

  • Hướng dẫn cách up video lên dailymotion.com từ điện thoại

   Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về thủ thuật cách up video lên dailymotion từ điện thoại, Dailymotion.com là nơi chia sẻ video đang được rất nhiều người quan tâm để có thể dễ dàng "kiếm tiền" cũng như lưu trữ các video của mình.

  • Hướng dẫn tặng quà cho Streamer trên CubeTV

   Để có thể thực hiện việc gửi quà, tặng quà cho Streamer trên CubeTV chúng ta sẽ phải làm gì, đây là câu hỏi mà chắc hẳn sẽ có nhiều người yêu thích sử dụng ứng dụng này thắc mắc để có thể gửi tặng các thần tượng của mình những món quà nhỏ nhưng lại ý nghĩa về mặt tình thần cho các Streamer.

  • Hướng dẫn thay đổi giao diện Youtube trên Android

   Cách thay đổi giao diện Youtube trên Android là phương án giúp người dùng có thể thay đổi lại giao diện ứng dụng Youtube khi xem video để chuyển sang một giao diện dễ nhìn và nổi bật hơn. Tuy nhiên tính năng này đã được ẩn đi và chúng ta sẽ đi tìm hiểu cách đổi giao diện Youtube cho Android ngay sau đây.

  • Hướng dẫn cách up video lên dailymotion.com từ điện thoại

   Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về thủ thuật cách up video lên dailymotion từ điện thoại, Dailymotion.com là nơi chia sẻ video đang được rất nhiều người quan tâm để có thể dễ dàng "kiếm tiền" cũng như lưu trữ các video của mình.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.