Tiêu điểm

Hướng dẫn kiểm tra iPhone Lock hay World đơn giản và hiệu quả nhấtCách bật đèn LED nháy khi có cuộc gọi đến iPhone nhanh chóng

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng ứng dụng My Honda

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trong bài viết lần này, 9mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt và sử dụng ứng dụng My Honda+, đây là một ứng dụng hỗ trợ khách hàng của Honda mới ra mắt trong thời gian gần đây, thông qua ứng dụng này, người dùng có thể tra cứu thông tin, giá cả các loại xe của Honda đang cung cấp, tham gia chế độ bảo hành điện thử, nhắc lịch bảo dưỡng định kỳ và quản lý mọi thông tin của phương tiện Honda đang sử dụng 1 cách dễ dàng.
Cách tạo tài khoản My Honda trên điện thoại
Cách tải và sử dụng My Viettel trên điện thoại
Cách đổi mật khẩu My Viettel trên điện thoại
Cách sử dụng ứng dụng My VNPT cho thuê bao VinaPhone
Hướng dẫn sao lưu và đồng bộ danh bạ trực tuyến với My Viettel

Để giúp cho khác hàng sử dụng các dịch vụ của hãng được tốt hơn, mới đây Honda đã chính thức ra mắt ứng dụng My Honda+ tại thị trường Việt Nam trên cả 2 kho cửa hàng ứng dụng CH Play và Appstore, chỉ với 1 vài thao tác thực hiện đơn giản, các bạn có thể cài đặt và sử dụng ứng dụng My Honda+ trên điện thoại smartphone dễ dàng và thuận tiện. Hãy cùng 9mobi.vn khám phá và trải nghiệm ứng dụng này nhé.

huong dan cai dat va su dung ung dung my honda

Cách tải và sử dụng app My Honda+

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng ứng dụng My Honda+

Tại trình duyệt đang sử dụng, các bạn truy cập đến đường link bên dưới đây để tải ứng dụng My Honda + về điện thoại

- Download My Honda+ cho Android.
- Download My Honda+ cho iPhone.

Tại giao diện chính của website, các bạn nhấn vào biểu tượng mũi tên . Trang web sẽ chuyển bạn đến cửa hàng ứng dụng trên hệ điều hành đang sử dụng với ứng dụng My Honda+. Tiến hành nhấn vào Cài đặt để tải ứng dụng về điện thoại, sau đó chọn vào Mở khi quá trình tải xuống và cài đặt hoàn tất.

cai dat va su dung ung dung my honda

Lần đầu truy cập vào ứng dụng My Honda+ sẽ có các hướng dẫn cơ bản hiện lên, nếu không muốn xem các bạn có thể chọn vào Bỏ qua để sang cửa sổ tiếp.

huong dan cai dat ung dung my honda

Tiến hành đăng nhập tài khoản ở cửa sổ tiếp theo. Nếu chưa có tài khoản, các bạn có thể tham khảo cách tạo tài khoản My Honda+ để đăng ký nhé.

1 thông báo yêu cầu cấp quyền truy cập vị trí của thiết bị sẽ được hiển thị ra ngay sau khi bạn đăng nhập thành công, bạn nhấn vào Cho phép để đồng ý.

huong dan su dung ung dung my honda

Tại giao diện chính của ứng dụng My Honda+, mục Xe của tôi sẽ là nơi các bạn có thể thêm xe đang sử dụng để có thể sử dụng tính năng bảo hành điện tử thay cho việc bảo hành giấy như cách vẫn thường làm. bên cạnh đó với tính năng này, các bạn có thể quản lý các thông tin liên quan đến xe và được nhắc lịch bảo dưỡng định kỳ.

ung dung my honda

Mục Sản phẩm trong My Honda+ sẽ là nơi bạn có thể xem các thông tin sản phẩm của hãng bao gồm các thông tin kỹ thuật, giá cả về xe máy, ô tô...

my honda

cach cai dat va su dung ung dung my honda

Tại mục Trang chủ trong ứng dụng My Honda+, các bạn có thể biết được các sự kiện mới nhất mà hãng Honda đang tài trợ hoặc tổ chức, bên cạnh đó bạn cũng có thể cập nhật các tin tức và khuyến mại mới nhất đối với các sản phẩm của Honda.

cach cai dat ung dung my honda

Muốn tìm các đại lý gần nhất để mua xe hoặc đăng ký lái thử, các bạn có thể sử dụng tính năng Đại lý trên ứng dụng này.

cach su dung ung dung my honda

Khi muốn thay đổi ngôn ngữ, đổi mật khẩu hoặc xem điều khoản sử dụng hoặc các chính sách bảo mật trên app My Honda+, tại giao diện chính của ứng dụng, bạn chọn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang .

huong dan cai dat va su dung ung dung my honda 10

https://9mobi.vn/huong-dan-cai-dat-va-su-dung-ung-dung-my-honda-25951n.aspx
Như vậy bài viết bên trên 9mobi.vn đã hướng dẫn các bạn cách cài đặt và sử dụng ứng dụng My Honda+. Hi vọng rằng với những chia sẻ trong bài viết này sẽ phần nào cung cấp đến những thông tin hữu ích, cần thiết mà bạn đang cần tìm kiếm.

Hướng dẫn tra cước điện thoại với My Viettel
Hướng dẫn đăng ký tài khoản My Mobifone
Tạo gói cước theo nhu cầu trên ứng dụng My MobiFone
My VinaPhone, ứng dụng quản lý cước, data mạng Vina
Cách xem và hủy tất cả dịch vụ đang dùng bằng ứng dụng My Viettel

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • my honda+

  • cai dat ung dung my honda+
  • su sung ung dung my honda+
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.