Tiêu điểm

Cách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PCYouTube đang thử nghiệm tính năng tự động phát hiện sản phẩm trong video

My VinaPhone, ứng dụng quản lý cước, data mạng Vina

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.0★- 5 đánh giá)  ĐG của bạn?
Điện thoại di động đã trở nên phổ biến trong vòng một thập kỉ qua. Sự bùng nổ về thiết bị cũng như công nghệ đã giúp người sử dụng ở mọi nơi, có thể trang bị cho mình một thiết bị di động để có thể sử dụng các chức năng cơ bản như Nghe, gọi, nhắn tin hay thư giãn với nghe nhạc, xem phim... trong bài viết này chúng tôi hướng dẫn bạn đọc cách sử dụng My VinaPhone để quản lý cước điện thoại mạng VinaPhone.
Xóa dữ liệu Android, làm sạch máy trước khi bán, cho, tặng
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 26/3/2015
Hướng dẫn mua thêm data 3G/4G bằng ứng dụng My Viettel
Cách nhận miễn phí SMS, phút gọi, data trên My Viettel
Cách đổi tiền, data miễn phí thuê bao Viettel

Với việc sử dụng ứng dụng My Vinaphone người dùng có thể thực hiện việc kiểm tra thông tin thuê bao di động, đăng ký 3G hay thậm chí là ứng tiền Vina nhanh chóng chỉ với một cú ấn chạm duy nhất. Vì vậy hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu những điều thú vị khi sử dụng ứng dụng dịch vụ của Vinaphone hoàn toàn mới này nhé.

tai my vinaphone

Trong bài trước chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách quản lý lưu lượng 3G bằng Data Status và để chi tiết hơn, cụ thể hơn với các thuê bao VinaPhone chúng ta không sử dụng Data Status mà sử dụng ứng dụng My VinaPhone.

- Tải My VinaPhone cho iPhone: My VinaPhone cho iPhone
- Tải My VinaPhone cho Android: My VinaPhone cho Android

My Vinaphone được ra mắt nhằm đáp ứng các nhu cầu quản lý các gói cước dịch vụ, theo dõi và thông báo thông tin thuê bao, tình trạng cước sử dụng, nạp tiền, thanh toán cước, cung cấp danh sách các dịch vụ GTGT hay các tin tức khuyến mại khác của nhà mạng… thông qua mạng Wifi hoặc 3G.

My VinaPhone - ứng dụng quản lý cước, data mạng Vina

Trong thực tế My VinaPhone có thể xem và kiểm tra chi tiết các dịch vụ Giá trị gia tăng (GTGT) của người sử dụng cũng như giúp người dùng chủ động tìm hiểu về các gói cước dịch vụ chuẩn bị đăng ký hay hủy đăng ký.

Ví dụ như việc sử dụng lưu lượng DATA gói cước 3G của thuê bao trả trước. Rất nhiều người sử dụng không quan tâm tới lưu lượng còn lại trong gói cước dẫn tới trường hợp vượt gói cước và trả thêm tiền. Nếu như đã đăng ký 3G Vina bạn đọc có thể sử dụng My VinaPhone để quản lý data của mình và hơn thế nữa.

My VinaPhone có thể giải quyết vấn đề đó với chức năng Lưu lượng Data người sử dụng sẽ có thể dễ dàng tra cứu gói cước mình đang sử dụng, gia tăng thêm dịch vụ như thế nào...
download my vinaphone
Ngoài ra ứng dụng còn giúp người sử dụng cập nhật các thông tin khuyến mại nạp thể, gia tăng gói cước và các dịch vụ mới của nhà mạng giúp người dùng có thể tìm hiểu sâu hơn về những gói dịch vụ đấy thay vì chỉ đọc những mẩu tin nhắn rác như trước kia.
tai my vinaphone cho iphone
Ứng dụng cho phép người sử dụng tạo một Tài khoản cá nhân tại ứng dụng để giúp người dùng có thể dễ dàng truy cứu cũng như bảo mật các thông tin về thiết bị của mình. Ngoài ra chúng ta có thể sử dụng thiết bị khác để tra cứu thiết bị của mình thông qua hệ thống tài khoản này mà không hề sợ xung đột trong việc đăng nhập...
tai my vinaphone cho android
Thêm vào đó ứng dụng vẫn cho phép người sử dụng không dùng tài khoản để truy cập vào ứng dụng. Ứng dụng sẽ tự động cập nhật các thông tin tin tức, thông tin các sản phẩm, dịch vụ của nhà mạng VinaPhone… bạn đọc cần đăng ký Max vina có thể tham khảo cách đăng ký Max Vina trên 9mobi.vn

Thêm vào đó chính là các chính sách gói cước của nhà mạng trở nên mềm mỏng hơn giúp người dùng có thể chi trả một mức giá hợp lý khi sử dụng các dịch vụ nhà mạng cung cấp.

Lưu ý: Hiện nay ứng dụng vẫn chỉ cho phép, hỗ trợ người sử dụng các dịch vụ nhà mạng Vinaphone. Chính vì thế bạn đọc cần lưu ý khi tải và sử dụng.

Ngoài ra những người sử dụng những thuê bao trả trước thường xuyên quên những dịp “vàng" khuyến mại nạp thẻ và vô vàn nhiều lý do mà người sử dụng cần nên biết khi tham gia các chương trình nhà mạng. Các bạn có thể sử dụng ứng dụng My VinaPhone Quản lý cước điện thoại; người dùng Viettel hay Mobi hiện vẫn chưa có ứng dụng nào tương tự để có thể quản lý dữ liệu 3G Viettel hoặc cước phí... sau khi đã đăng ký 3G Viettel và sử dụng dịch vụ. Chúc các bạn sử dụng My VinaPhone hiệu quả !
 


Kiểm tra, xem dung lượng 3G, 4G đã sử dụng với My Data Manager
Bật 3G cho Oppo, hướng dẫn kích hoạt 3G trên điện thoại Oppo
Cách sử dụng ứng dụng My VNPT cho thuê bao VinaPhone
Tra cước sử dụng mạng VinaPhone bằng My VNPT
Cách kiểm tra data Vietnamobile còn lại, đã dùng

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • tải my vinaphone

  • download my vinaphone
  • cài my vinaphone
  • quản lý cước bằng my vinaphone
  • quản lý dung lượng bằng my vinaphone
  • xem dung lượng 3g trên my vinaphone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.