Tiêu điểm

Microsoft bổ sung thêm tính năng mới cho Outlook trên Android và iOSNhiều Mod Minecraft giả mạo đã được tìm thấy trên Google Play Store

Cách sử dụng ứng dụng My VNPT cho thuê bao VinaPhone

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Để khách hàng thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng, Vinaphone đã cho ra mắt ứng dụng My VNPT, với ứng dụng này người dùng có thể tra cứu thông tin tài khoản, kiểm tra lưu lượng data vào mạng, xem các chương trình khuyến mãi khác dành riêng cho thuê bao của họ cùng vô vàn những tiện ích khác.
Tra cước sử dụng mạng VinaPhone bằng My VNPT
Nạp tiền thuê bao VinaPhone bằng My VNPT
Cách bổ sung thông tin thuê bao Vina bằng My VinaPhone
Điều kiện ứng tiền Vinaphone, ứng tiền VinaPhone cần những gì
Cách nạp thẻ điện thoại VinaPhone bằng mã QR

Ứng dụng My VNPT được Vinaphone thiết kế rất thông minh nên người dùng có thể dễ dàng thao tác sử dụng, các chức năng kiểm tra, dịch vụ đăng ký, chương trình khuyễn mại...trong My VNPT đều được đặt ở những mục riêng biệt để lựa chọn một cách nhanh chóng nhất.

cach su dung ung dung my vnpt cho thue bao vinaphone

Ứng dụng My VNPT dành cho khách hàng sử dụng mạng Vinaphone

 

Cách sử dụng ứng dụng My VNPT cho thuê bao VinaPhone

Bước 1: Đầu tiên bạn tải ứng dụng My VNPT về máy sau đó mở ứng dụng này lên và lựa chọn vào mục Đăng nhập .

Download: My VNPT cho Android
Download: My VNPT cho iPhone

cach su dung ung dung my vnpt cho thue bao vinaphone 2

Bước 2: Bạn tiến hành nhập số điện thoại và mật khẩu sau đó chọn Đăng nhập . Nếu như chưa có tài khoản My VNPT bạn lựa chọn vào mục Đăng ký tài khoản mới ->Nhập số điện thoại cần đăng ký ->Nhận mã OTP .

cach su dung ung dung my vnpt cho thue bao vinaphone 3

cach su dung ung dung my vnpt cho thue bao vinaphone 4

Bước 3: Sau khi đăng nhập thành công, ứng dụng MY VNPT sẽ hiển thị số điện thoại bạn đăng ký trước đó. Ở màn hình hiển thị chính sẽ hiện mục tài khoản chính hạn sử dụng . Các bạn kéo xuống dưới để xem lưu lượng Data còn lại để vào mạng nếu như sim của bạn đăng ký gói cước Data. Để mua thêm lưu lượng, các bạn lựa chọn vào mục Mua Data .

cach su dung ung dung my vnpt cho thue bao vinaphone 5

Bước 4: Để sử dụng tính năng cước viễn thông , các bạn chọn vào mục Cước viễn thông ->Nhập tỉnh ->Nhập mã thanh toán ->Tra cứu hoặc Thanh toán .

cach su dung ung dung my vnpt cho thue bao vinaphone 6

Bước 5: Để sử dụng tính năng nạp tiền di động , các bạn lựa chọn vào mục Nạp tiền di động ->Chọn hình hình thức thanh toán ->Xác nhận đồng ý với điều khoản dịch vụ .

cach su dung ung dung my vnpt cho thue bao vinaphone 7

Bước 6: Để sử dụng tính năng mua mã thẻ , các bạn lựa chọn vào mục Mua mã thẻ ->Chọn mệnh giá cần mua ->Mua mã thẻ .

cach su dung ung dung my vnpt cho thue bao vinaphone 8

Bước 7: Phần dịch vụ sẽ là nơi Vinaphone cung cấp, giới thiệu đến bạn các gói dịch vụ vào mạng internet hay gọi điện... Để lựa chọn dịch vụ nào cần sử dụng bạn click lựa chọn vào mục đó. Như ở đây mình lựa chọn vào mục Gói cước di động .

cach su dung ung dung my vnpt cho thue bao vinaphone 9

Bước 8: Muốn xem chi tiết gói cước đó có những gì đặc biệt các bạn click lựa chọn. Ví dụ ở đây mình lựa chọn vào gói cước VD89. Vinaphone sẽ hướng dẫn các bạn các cú pháp để đăng ký gói cước. Để hủy dịch vụ gói cước này, các bạn kéo thanh ngang có chấm tròn tím sang bên trái.

cach su dung ung dung my vnpt cho thue bao vinaphone 10

Bước 9: Ở mục Data sẽ hiển thị ra những gói cước Data hiện nay mà Vinaphone đang cung cấp. Để tìm hiểu gói cước nào đó thì bạn click lựa chọn vào tên của gói cước đó. Ví dụ ở đây mình lựa chọn vào gói cước BIG90. Màn hình tiếp theo sẽ hiển thị chi tiết gói cước data đó gồm những gì. Để đăng ký dịch vụ các bạn kéo chấm tròn ở thanh ngang sang bên phải.

cach su dung ung dung my vnpt cho thue bao vinaphone 11

Bước 10: Tương tự ở mục Roaming , bạn lựa chọn vào gói dịch vụ muốn xem sau đó Vinaphone sẽ hiển thị chi tiết các ưu đãi của gói cước đó.

cach su dung ung dung my vnpt cho thue bao vinaphone 12

Bước 11: Nếu muốn yêu cầu xử lý các sự cố trên thuê bao , dịch vụ đang dùng của Vinaphone bạn lựa chọn vào mục Hỗ trợ . Trong đây bạn có thể gọi tổng đài, nhập yêu cầu cần xử lý, chat online với nhân viên Vinaphone để xử lý các vấn đề của bạn đang gặp phải.

cach su dung ung dung my vnpt cho thue bao vinaphone 13

Bước 12: Menu ngoài cùng bên phải sẽ có nhiều mục khác nhau để bạn có thể kiểm tra. Ví dụ như mục Quản lý tài khoản/ gói cước . Các bạn có thể kiểm tra thông tin các nhân, quản lý tài khoản, xem lịch sử giao dịch, lịch sử sử dụng...

cach su dung ung dung my vnpt cho thue bao vinaphone 14

Mục Hỗ trợ khách hàng phía bên dưới, các bạn có thể cập nhật danh bạ 11 số -> 10 số, đăng ký đổi sim 4G, tìm các địa điểm của hàng của Vinaphone.

cach su dung ung dung my vnpt cho thue bao vinaphone 15

Mục Tin tức khuyến mãi trên ứng dụng My VNPT sẽ giới thiệu đến các bạn các chương trình khuyến mãi, dịch vụ hiện nay mà tập đoàn đang triển khai, cung cấp.

cach su dung ung dung my vnpt cho thue bao vinaphone 16

https://9mobi.vn/cach-su-dung-ung-dung-my-vnpt-cho-thue-bao-vinaphone-25204n.aspx
Như vậy bên trên mình và các bạn vừa cùng nhau đi tìm hiểu cách sử dụng ứng dụng My VNPT cho thuê bao Vinaphone. Tuy ứng dụng này gồm nhiều mục, tính năng khác nhau nhưng được thiết kế hợp lý và thông minh nên các bạn sẽ rất dễ thao tác, sử dụng ứng dụng này. Ngoài ra, với người dùng sử dụng mạng Viettel có thể tham khảo cách tải và sử dụng My Viettel trên điện thoại tại đây.

Cách chuyển đổi 11 số về 10 số bằng My VNPT
My VinaPhone, ứng dụng quản lý cước, data mạng Vina
Cách đổi tiền, data miễn phí thuê bao Viettel
Cách kiểm tra dịch vụ Vinaphone đang sử dụng, chặn cuộc gọi, nhạc chờ, mobile tv
Cách đổi mật khẩu My Viettel trên điện thoại

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • cach su dung my vnpt

  • ung dung my vnpt dung nhu the nao
  • cách sử dụng ứng dụng my vnpt
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.