Tiêu điểm

Ứng dụng Google Voice được thiết kế lại hiện có sẵn cho người dùng iOSApple bỏ tính năng gọi nhóm FaceTime trên iOS 12 beta 7

Hướng dẫn chạm để tắt nhanh màn hình iPhone không cần phím cứng

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Cách chạm để tắt nhanh màn hình iPhone không cần phím cứng sẽ là phương án giúp người dùng có thể nhanh chóng khoá màn hình điện thoại iPhone mà mình đang sử dụng không cần phải ấn phím Nguồn hay đang gặp sự cố nhanh chóng.
Tắt màn hình bằng một chạm trên Windows Phone với Perfect Lock
Mẹo đánh thức Windows Phone bằng cách chạm 2 lần vào màn hình
Mẹo chụp ảnh màn hình không cần bấm nút cứng trên iPhone, iPad
Bật, tắt Tap to Wake trên iPhone X, chạm mở màn hình
Chụp ảnh màn hình bằng phím home ảo như thế nào?

Trước đó, chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về rất nhiều các thủ thuật thú vị trên thiết bị iPhone, iPad được nhiều người yêu thích này như cách chụp màn hình iPhone, quay video màn hình... Và trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tiếp tục tìm hiểu về cách chạm để tắt nhanh màn hình iPhone.

huong dan cham de tat nhanh man hinh iphone khong can phim cung

Hướng dẫn chạm để tắt nhanh màn hình iPhone, không cần phím cứng

Thực chất cách tắt màn hình iPhone nhanh là cách chúng ta có thể thiết lập tính năng nút Home ảo trên màn hình điện thoại iOS này. Và để thực hiện điều này, chúng ta sẽ có các bước thao tác như sau:

Bước 1 : Từ màn hình chính điện thoại iPhone, chúng ta sẽ truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings), tại đây chúng ta sẽ lựa chọn mục Cài đặt chung (General) để thay đổi các thiết lập, tính năng trên điện thoại này.

huong dan cham de tat nhanh man hinh iphone khong can phim cung 2

Bước 2 : Tiếp theo đó để thiết lập phím home ảo iPhone tắt nhanh màn hình iPhone, chúng ta sẽ lần lượt lựa chọn mục Trợ năng (Accessibility). Sau đó tiếp tục truy cập vào mục Assistive Touch như hình dưới.

huong dan cham de tat nhanh man hinh iphone khong can phim cung 3

Bước 3 : Kế tiếp, các bạn sẽ cần phải kích hoạt tính năng Assistive Touch này. Để chạm để tắt nhanh màn hình iPhone không cần phím cứng, chúng ta sẽ lựa chọn mục Nhẫn giữ (Long Press). Lúc này trên màn hình điện thoại sẽ hiển thị danh sách các tính năng mà bạn có thể lựa chọn với phím Home ảo, tìm kiếm và ấn chọn mục Khoá màn hình (Lock Screen).

huong dan cham de tat nhanh man hinh iphone khong can phim cung 4

Bước 4 : Sau khi chúng ta đã ấn chọn tính năng này, chúng ta cũng có thể thiết lập thời gian khoảng thời gian ấn giữ để tắt màn hình iPhone nhanh với mục Khoảng thời gian nhấn giữ (Long Press Duration).

huong dan cham de tat nhanh man hinh iphone khong can phim cung 5

Tại đây, chúng ta có thể tuỳ chọn khoảng thời gian thích hợp để nhấn giữ phím Home ảo tắt màn hình iPhone nhanh. Sau đó ấn chọn nút Quay về để lưu lại thiết lập này.

 

Ngoài ra với các thiết bị iPhone đã được cập nhật iOS 11, chúng ta cũng có thể dễ dàng tuỳ chỉnh được độ trong suốt tính năng nút home ảo trên điện thoại của mình, và các bạn có thể thực hiện điều này qua bài viết hướng dẫn biến nút Home ảo trong suốt trên iPhone, iPad

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu một mẹo tắt nhanh màn hình iPhone không cần phím cứng trên thiết bị iOS được nhiều người sử dụng này rồi đấy. Và 9Mobi.vn cũng tin rằng các bạn cũng sẽ dễ dàng thực hiện thành công thủ thuật này trên thiết bị của mình.

https://9mobi.vn/huong-dan-cham-de-tat-nhanh-man-hinh-iphone-khong-can-phim-cung-23020n.aspx
Bên cạnh đó, hiện nay với các thiết bị iPhone 8, iPhone 8 Plus, iPhone X, chúng ta cũng có thể thực hiện mở màn hình iPhone nhanh chóng thông qua việc chạm 2 lần mở màn hình iPhone đã được cập nhật và 9Mobi.vn đăng tải trong các bài viết trước đó để bạn có thể sử dụng thiết bị này dễ dàng hơn.

Bật nút Home ảo trên iPhone
Chạm 2 lần mở màn hình XiaoMi
Bật tính năng chạm 2 lần mở khóa màn hình trên Zenfone
Chạm 2 lần mở màn hình Oppo
Tắt iPhone không cần phím cứng trên iOS 11

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • tat man hinh iPhone

  • khoa man hinh iPhone nhanh
  • cach tat man hinh iPhone nhanh
  • cham tat man hinh iPhone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.