Tiêu điểm

Tính năng Presenter Coach mới đã có mặt trong ứng dụng PowerPoint cho AndroidGoogle làm cho việc sử dụng Security Key trên các thiết bị iOS trở nên dễ dàng hơn

Chạm 2 lần mở màn hình iPhone

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Khác với các thiết bị Android luôn có nhiều tuỳ biến để người dùng khám phá, thì việc thiết lập chế độ chạm 2 lần mở màn hình iPhone luôn là thủ thách cũng như được nhiều người quan tâm tìm kiếm. Liệu chúng ta có thể thực hiện cách chạm 2 lần mở màn hình iPhone hay không?
Bật tính năng chạm 2 lần mở khóa màn hình trên Zenfone
Chạm hai lần để mở khóa màn hình Android với Tap Tap App
Chạm 2 lần mở màn hình XiaoMi
Chạm 2 lần mở màn hình Sony
Chạm 2 lần mở màn hình

Thủ thuật chạm 2 lần mở màn hình điện thoại đã trở nên vô cùng quen thuộc với rất nhiều người, Đặc biệt với những ai đang sử dụng thiết bị Android, thì cách chạm 2 lần mở màn hình lại càng đơn giản hơn. Tuy nhiên với các thiết bị iOS như iPhone, liệu người dùng có thể áp dụng để kích hoạt chạm 2 lần mở màn hình iPhone hay không?

cham 2 lan mo man hinh iphone

Kích hoạt chạm 2 lần mở màn hình iPhone

Hiện nay chúng ta vẫn chưa có được tích hợp tính năng chạm 2 lần mở màn hình iPhone cũng như có một ứng dụng hỗ trợ người dùng có thể thực hiện tính năng này được. Đặc biệt với các thiết bị iOS chưa tiến hành việc Jailbreak, thì chúng ta không tiến hành can thiệp sâu vào hệ thống điện thoại iPhone cũng như thiết lập chế độ chạm 2 lần mở màn hình iPhone.

Tuy nhiên khác với các thiết bị iPhone 5s, 6, 6s Plus, 7, 7 Plus, iPhone 8, iPhone 8 Plus hiện nay, thì nếu như các bạn đang sở hữu thiết bị iPhone X chúng ta hoàn có thể kích hoạt tính năng chạm 2 làn mở màn hình iPhone này.

* Cách chạm 2 lần mở màn hình iPhone X

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Cài Đặt (Settings) từ màn hình chính điện thoại iPhone X.

cham 2 lan mo man hinh iphone 2

Chúng ta lần lượt lựa chọn mục Cài đặt chung (General), và ấn chọn mục Trợ Năng (Accessibility) như hình trên.

Bước 2 : Tại giao diện Trợ năng này, để kích hoạt chạm 2 lần mở màn hình iPhone X chúng ta vuốt màn hình từ dưới tìm kiếm và thấy được tính năng Chạm mở màn hình (Tap to Wake ).

cham 2 lan mo man hinh iphone 3

Khi bạn đã kích hoạt tính năng Chạm mở màn hình này, chúng ta đã có thể thực hiện việc chạm mở màn hình iPhone X nhanh chóng để tiến hành kiểm tra Face ID trên điện thoại này.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về thủ thuật kích hoạt chạm 2 lần mở màn hình iPhone có được hay không? Tuy rằng hiện nay mới chỉ có duy nhất thiết bị iPhone X mới được cập nhật tính năng này, nhưng ngay khi có thông tin mới 9Mobi.vn sẽ nhanh chóng cập nhật và gửi tới các bạn cách chạm 2 lần mở khoá màn hình điện thoại iPhone nhanh nhất và chính xác nhất.

https://9mobi.vn/cham-2-lan-mo-man-hinh-iphone-22174n.aspx
Bên cạnh đó, với những ai đang quan tâm tới vấn đề làm sao để thay màn hình iPhone 6s Plus giá rẻ và chính hãng, các bạn có thể tiếp tục theo dõi bài viết cách thay màn hình iPhone 6s Plus đã được 9Mobi.vn cập nhật các thông tin đầy đủ cần thiết để người dùng có thể dễ dàng biết được nhiều điều cần biết khi thực hiện việc sửa màn hình thiết bị của mình.

Chạm 2 lần mở màn hình Samsung
Chạm hai lần để mở khóa màn hình Oppo F1s.
Mẹo đánh thức Windows Phone bằng cách chạm 2 lần vào màn hình
Bật, tắt Tap to Wake trên iPhone X, chạm mở màn hình
Chạm 2 lần mở màn hình Oppo

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • cach cham 2 lan mo man hinh iPhone

 • cham man hinh mo khoa iPhone
 • cham 2 lan mo man hinh iPhone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách phát hiện iPhone quốc tế bị chuyển thành VN/A

   Thủ thuật biến iPhone khóa mạng, iPhone quốc tế thành máy được phân phối chính hãng tại Việt Nam

  • Cách đăng ký Apple Music trên iPhone

   Apple Music là dịch vụ nghe nhạc trực tuyến của Apple, cũng giống như Spotify, để có thể nghe các bài hát, ca khúc đến từ những ca sĩ, nghệ sĩ mà bạn yêu thích trên ứng dụng, bạn cần đăng ký gói muốn sử dụng theo tháng, trong bài viết này, 9mobi.vn sẽ hướng dẫn đến các bạn cách đăng ký Apple Music trên iPhone để bạn có thể trải nghiệm được các tính năng trên ứng dụng nghe nhạc này.

  • Cách hiển thị phần trăm pin iPhone

   Mẹo hiển thị phần trăm pin trên điện thoại sẽ cho bạn biết lượng pin trên iPhone, Android còn bao nhiêu để có cách sử dụng tiết kiệm hoặc sạc pin cho điện thoại, thao tác làm hiện % pin trên màn hình rất đơn giản, nhưng không phải người dùng nào cũng có thể làm được, nội dung dưới đây, 9mobi.vn sẽ giúp bạn show phần trăm pin điện thoại trên máy của mình nhé

  • iCloud báo đầy bộ nhớ phải làm gì?

   Một trong những thông báo mà người dùng iOS thường nhận được nhất từ Apple là "Storage Almost Full:

  • Đăng ký iCloud bằng Gmail

   Hầu hết hiện nay ai cũng có 1 tài khoản Gmail cá nhân, tận dụng địa chỉ mail này để đăng ký tài khoản iCloud sẽ giúp bạn thuận tiện hơn rất nhiều trong quá trình tạo tài khoản thay vì phải sử dụng các dịch vụ email khác, bạn đã biết cách để đăng ký iCloud bằng Gmail như thế nào chưa?

  • Cách chỉnh Font chữ dễ đọc hơn trên iPhone

   Để thao tác các chức năng, tính năng trên máy được thuận tiện, việc tùy chỉnh Font chữ dễ đọc hơn

  • Phím home ảo, cài nút Home ảo trên iPhone, iPad

   Nút Home ảo là một tính năng không thể thiếu trên mỗi thiết bị iPhone, iPad, hãy cùng 9mobi tìm

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.