Tiêu điểm

Adobe Lightroom nhập ảnh trực tiếp trên iPad, iOS trong tương laiDiscord 9.8.2 có chế độ nền tối AMOLED ẩn trên Android

Hướng dẫn chia sẻ số liên lạc, địa điểm trên Viber

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Hướng dẫn chia sẻ số liên lạc, địa điểm trên Viber sẽ là thủ thuật giúp ích trong quá trình sử dụng ứng dụng nhắn tin, gọi điện Viber trên các thiết bị Android, iPhone. Không những bạn có thể nhanh chóng giúp người khác biết địa chỉ liên lạc, thậm chí giúp người thân của bạn biết được địa điểm, vị trí hiện tại của mình.
Cách tạo nhóm chat Viber trên điện thoại iPhone, Android
Cách gửi một địa chỉ liên lạc qua tin nhắn trên iPhone
Cách gửi địa chỉ liên lạc Skype, chia sẻ danh bạ Skype trực tiếp
Hướng dẫn đổi số điện thoại trên Viber
Thêm bạn Viber, Add Friend Viber, mời bạn bè sử dụng Viber

Bên cạnh việc hỗ trợ thêm bạn Viber đơn giản và nhanh chóng, chúng ta có thể liên lạc với bạn bè, người thân của mình, và cách hướng dẫn chia sẻ số liên lạc sẽ giúp việc thêm bạn Viber được nhanh chóng và thuận tiện hơn, không chỉ thế trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu cách chia sẻ số liên lạc, địa điểm trên Viber nữa.

huong dan chia se so lien lac dia diem tren viber

Hướng dẫn chia sẻ số liên lạc, địa điểm trên Viber

Lưu ý : Vì cách thực hiện chia sẻ số liên lạc, địa điểm trên Viber cho Android, iPhone khá giống nhau vì vậy trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn thực hiện các bước chia sẻ số liên lạc, địa điểm Viber trên iPhone.

* Cách chia sẻ số liên lạc Viber trên điện thoại

Bước 1 : Các bạn khởi động ứng dụng Viber cho Android, iPhone đã được tải về thiết bị, tại giao diện ứng dụng, chúng ta ấn chọn một cuộc trò chuyện bất kỳ để có thể thực hiện chia sẻ số liên lạc Viber trên điện thoại.

huong dan chia se so lien lac dia diem tren viber 2

Và sau đó tại giao diện cuộc trò chuyện chúng ta ấn chọn biểu tượng 3 dấu chấm ở góc dưới màn hình như hình trên.Để thực hiện gửi, chia sẻ số liên lạc Viber trên Android, iPhone chúng ta ấn chọn mục chia sẻ số liên lạc .

Bước 2 : Lúc này màn hình thiết bị sẽ chuyển sang giao diện Danh bạ, các bạn lựa chọn bất kỳ một danh bạ muốn thực hiện gửi chia sẻ số liên lạc Viber trên điện thoại của mình.

huong dan chia se so lien lac dia diem tren viber 3

Ngay lập tức sau đó hệ thống chương trình sẽ tiến hành gửi số liên lạc Viber trên iPhone tới giao diện cuộc trò chuyện như hình trên.

Như vậy chúng ta đã hoàn thành các bước gửi, chia sẻ danh bạ Viber trên iPhone, Android của mình rồi đấy.

* Cách gửi, chia sẻ địa điểm trên Viber

Bước 1 : Các bạn tiếp tục truy cập vào một cuộc hội thoại trước đó để chia sẻ địa điểm trên Viber cho iPhone, Android chúng ta ấn chọn biểu tượng 3 dấu chấm ở thanh chức năng phía cuối màn hình.

huong dan chia se so lien lac dia diem tren viber 4

Tiếp đó chúng ta lựa chọn chức năng Chia sẻ Địa điểm ở biểu mẫu mới xuất hiện ở phía cuối màn hình thiết bị.

Bước 2 : Trong lần đầu sử dụng tính năng chia sẻ địa điểm trên Viber này, các bạn cần phải cấp quyền truy cập Dịch vụ định vị trên thiết bị như hình dưới, chúng ta ấn chọn Cài đặt .

huong dan chia se so lien lac dia diem tren viber 5

Hệ thống sẽ chuyển giao diện sang Cài đặt ứng dụng, tại đây chúng ta ấn chọn mục Vị trí và xác nhận cho phép truy cập vị trí Luôn luôn như hình trên.

Bước 3 : Sau đó các bạn quay trở lại ứng dụng Viber, lúc này chúng ta sẽ thấy trên màn hình thiết bị đang truy cập vào tính năng bản đồ trên ứng dụng này, ấn chọn Gửi để chia sẻ địa điểm trên Viber.

huong dan chia se so lien lac dia diem tren viber 6

Và ngay lập tức trên cuộc trò chuyện của chúng ta sẽ xuất hiện địa điểm hiện tại của bạn.

Trên đây là bài viết hướng dẫn các bạn thực hiện chia sẻ số liên lạc, địa điểm trên Viber một tính năng vô cùng tiện ích để bạn có thể kết nối với những bạn bè, người thân của mình nhanh chóng và thuận tiện hơn.

https://9mobi.vn/huong-dan-chia-se-so-lien-lac-dia-diem-tren-viber-19631n.aspx
Bên cạnh các thủ thuật chia sẻ số liên lạc, địa điểm trên Viber này, ứng dụng Viber cho Android, iPhone còn hỗ trợ người dùng rất nhiều các tính năng thú vị khác như gửi file qua Viber. Với cách gọi điện bằng Viber, chúng ta sẽ nhanh chóng trò chuyện được với người thân, bạn bè của mình.

Chia sẻ danh sách liên lạc trên Android với ContactBox
Cách chia sẻ danh sách liên lạc trên iOScủa iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4 bằng ContactBox
Hướng dẫn chia sẻ địa điểm trong Skype trên Windows Phone
Lỗi Viber trên điện thoại
Cách chặn tin nhắn rác trên Viber

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • gui danh ba tren Viber

 • chia se so lien lac Viber
 • chia se dia diem tren Viber
 • cach chia se so dien thoai Viber tren Android
 • iPhone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách đăng xuất Messenger trên điện thoại Android, iPhone không cần xoá ứng dụng

   Thông thường để đăng xuất Messenger trên điện thoại, nhiều người dùng sẽ tìm đến cách làm đó là xóa ứng dụng đi để thoát sau đó cài lại, vì trên ứng dụng nhắn tin này không có chức năng đăng xuất có sẵn, trong bài viết lần này, 9mobi.vn sẽ hướng dẫn đến các bạn cách đăng xuất tài Messenger trên điện thoại bằng ứng dụng Facebook có sẵn mà không cần phải xóa ứng dụng như cách vẫn thường hay làm.

  • Cách sửa lỗi không ghi âm được trên điện thoại Android

   Hiện tượng không ghi âm được trên điện thoại Android thường có những biểu hiện như: Không thu được giọng nói khi ghi âm, quay video không có tiếng, gọi điện thoại đầu dây bên kia không nghe thấy giọng nói, nếu như hiện tượng này xảy ra liên quan đến vấn đề phần mềm trên Android hay do các vấn đề vệ sinh trên cổng mic của máy thì các bạn có thể khắc phục được ngay mà không cần phải mang ra tiệm sửa chữa.

  • Cách tạo tin nhắn troll, Fake SMS giả lập tin nhắn

   Rất nhiều người đã tạo tin nhắn troll gửi đến bạn bè sau đó khiến họ cười hả hê hoặc rơi vào tình cảnh dở khóc, dở cười, nếu như bạn là người bán hàng online thì giả lập tin nhắn, Fake SMS cũng là cách bạn tạo ra những Feedback ấn tượng về sản phẩm, món đồ, dịch vụ đang cung cấp.

  • Đổi tên Zalo, thay tên tài khoản Zalo mới nhất

   Bạn chán tên Zalo cũ của mình, bạn có thể làm theo hướng dẫn đổi tên zalo dưới đây để thay tên tài khoản Zalo hay, ý nghĩa mà bạn thích, chắc chắn, khi thay đổi tên tài khoản Zalo, không chỉ giúp bạn sẽ có cái tên ưng ý mà còn còn làm mới zalo của mình.

  • Đổi tên Zalo, thay tên tài khoản Zalo mới nhất

   Bạn chán tên Zalo cũ của mình, bạn có thể làm theo hướng dẫn đổi tên zalo dưới đây để thay tên tài khoản Zalo hay, ý nghĩa mà bạn thích, chắc chắn, khi thay đổi tên tài khoản Zalo, không chỉ giúp bạn sẽ có cái tên ưng ý mà còn còn làm mới zalo của mình.

  • Hướng dẫn ghi âm cuộc gọi trên Android bằng Call Recorder Automatic

   Nếu như bạn đang cần ghi lại nội dung các cuội đàm thoại thì ứng dụng ghi âm cuộc gọi trên Android là Call Recorder Automatic sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua. Ghi âm cuộc gọi thoại nhanh chóng, bảo mật thông tin và đặc biệt tải và sử dụng miễn phí là những ưu điểm của ứng dụng này.

  • Top 5 app thay thế iMessage trên Android

   Bài viết hôm nay 9mobi sẽ giới thiệu đến các bạn top 5 app thay thế iMessage trên Android như Facebook Messenger hay WhatsApp, nếu như bạn đang cần tìm kiếm một ứng dụng nhắn tin đa năng, hiệu quả, tích hợp nhiều chức năng hay thì những ứng dụng bên dưới đây hứa hẹn sẽ không làm bạn phải thất vọng.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.