Tiêu điểm

Microsoft Office cho Android hỗ trợ ghi âm giọng nói với khả năng phiên âm trực tiếpSpotify thêm tính năng chia sẻ Podcast và nhạc với dấu thời gian mới

Hướng dẫn chia sẻ số liên lạc, địa điểm trên Viber

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Hướng dẫn chia sẻ số liên lạc, địa điểm trên Viber sẽ là thủ thuật giúp ích trong quá trình sử dụng ứng dụng nhắn tin, gọi điện Viber trên các thiết bị Android, iPhone. Không những bạn có thể nhanh chóng giúp người khác biết địa chỉ liên lạc, thậm chí giúp người thân của bạn biết được địa điểm, vị trí hiện tại của mình.
Cách tạo nhóm chat Viber trên điện thoại iPhone, Android
Cách gửi một địa chỉ liên lạc qua tin nhắn trên iPhone
Hướng dẫn đổi số điện thoại trên Viber
Cách gửi địa chỉ liên lạc Skype, chia sẻ danh bạ Skype trực tiếp
Thêm bạn Viber, Add Friend Viber, mời bạn bè sử dụng Viber

Bên cạnh việc hỗ trợ thêm bạn Viber đơn giản và nhanh chóng, chúng ta có thể liên lạc với bạn bè, người thân của mình, và cách hướng dẫn chia sẻ số liên lạc sẽ giúp việc thêm bạn Viber được nhanh chóng và thuận tiện hơn, không chỉ thế trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu cách chia sẻ số liên lạc, địa điểm trên Viber nữa.

huong dan chia se so lien lac dia diem tren viber

Hướng dẫn chia sẻ số liên lạc, địa điểm trên Viber

Lưu ý : Vì cách thực hiện chia sẻ số liên lạc, địa điểm trên Viber cho Android, iPhone khá giống nhau vì vậy trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn thực hiện các bước chia sẻ số liên lạc, địa điểm Viber trên iPhone.

* Cách chia sẻ số liên lạc Viber trên điện thoại

Bước 1 : Các bạn khởi động ứng dụng Viber cho Android, iPhone đã được tải về thiết bị, tại giao diện ứng dụng, chúng ta ấn chọn một cuộc trò chuyện bất kỳ để có thể thực hiện chia sẻ số liên lạc Viber trên điện thoại.

huong dan chia se so lien lac dia diem tren viber 2

Và sau đó tại giao diện cuộc trò chuyện chúng ta ấn chọn biểu tượng 3 dấu chấm ở góc dưới màn hình như hình trên.Để thực hiện gửi, chia sẻ số liên lạc Viber trên Android, iPhone chúng ta ấn chọn mục chia sẻ số liên lạc .

Bước 2 : Lúc này màn hình thiết bị sẽ chuyển sang giao diện Danh bạ, các bạn lựa chọn bất kỳ một danh bạ muốn thực hiện gửi chia sẻ số liên lạc Viber trên điện thoại của mình.

huong dan chia se so lien lac dia diem tren viber 3

Ngay lập tức sau đó hệ thống chương trình sẽ tiến hành gửi số liên lạc Viber trên iPhone tới giao diện cuộc trò chuyện như hình trên.

Như vậy chúng ta đã hoàn thành các bước gửi, chia sẻ danh bạ Viber trên iPhone, Android của mình rồi đấy.

* Cách gửi, chia sẻ địa điểm trên Viber

Bước 1 : Các bạn tiếp tục truy cập vào một cuộc hội thoại trước đó để chia sẻ địa điểm trên Viber cho iPhone, Android chúng ta ấn chọn biểu tượng 3 dấu chấm ở thanh chức năng phía cuối màn hình.

huong dan chia se so lien lac dia diem tren viber 4

Tiếp đó chúng ta lựa chọn chức năng Chia sẻ Địa điểm ở biểu mẫu mới xuất hiện ở phía cuối màn hình thiết bị.

Bước 2 : Trong lần đầu sử dụng tính năng chia sẻ địa điểm trên Viber này, các bạn cần phải cấp quyền truy cập Dịch vụ định vị trên thiết bị như hình dưới, chúng ta ấn chọn Cài đặt .

huong dan chia se so lien lac dia diem tren viber 5

Hệ thống sẽ chuyển giao diện sang Cài đặt ứng dụng, tại đây chúng ta ấn chọn mục Vị trí và xác nhận cho phép truy cập vị trí Luôn luôn như hình trên.

Bước 3 : Sau đó các bạn quay trở lại ứng dụng Viber, lúc này chúng ta sẽ thấy trên màn hình thiết bị đang truy cập vào tính năng bản đồ trên ứng dụng này, ấn chọn Gửi để chia sẻ địa điểm trên Viber.

huong dan chia se so lien lac dia diem tren viber 6

Và ngay lập tức trên cuộc trò chuyện của chúng ta sẽ xuất hiện địa điểm hiện tại của bạn.

Trên đây là bài viết hướng dẫn các bạn thực hiện chia sẻ số liên lạc, địa điểm trên Viber một tính năng vô cùng tiện ích để bạn có thể kết nối với những bạn bè, người thân của mình nhanh chóng và thuận tiện hơn.

https://9mobi.vn/huong-dan-chia-se-so-lien-lac-dia-diem-tren-viber-19631n.aspx
Bên cạnh các thủ thuật chia sẻ số liên lạc, địa điểm trên Viber này, ứng dụng Viber cho Android, iPhone còn hỗ trợ người dùng rất nhiều các tính năng thú vị khác như gửi file qua Viber. Với cách gọi điện bằng Viber, chúng ta sẽ nhanh chóng trò chuyện được với người thân, bạn bè của mình.

Chia sẻ danh sách liên lạc trên Android với ContactBox
Cách chia sẻ danh sách liên lạc trên iOScủa iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4 bằng ContactBox
Lỗi Viber trên điện thoại
Hướng dẫn chia sẻ địa điểm trong Skype trên Windows Phone
Cách chặn tin nhắn rác trên Viber

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • gui danh ba tren Viber

 • chia se so lien lac Viber
 • chia se dia diem tren Viber
 • cach chia se so dien thoai Viber tren Android
 • iPhone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách sửa lỗi không vào được Facebook Lite trên điện thoại

   Facebook Lite là một ứng dụng có tất cả các chức năng của Facebook nhưng dung lương nhẹ hơn rất nhiều và sử dụng ít dữ liệu hơn do đó các hoạt động trên Facebook Lite sẽ nhanh hơn. Tuy nhiên, nhiều người đã gặp phải lỗi không vào được Facebook Lite trên điện thoại. Nếu gặp phải lõi này, bạn có thể tham khảo cách khắc phục trong bài viết dưới đây.

  • Cách bật xác thực hai yếu tố trên Twitter

   Kích hoạt, bật xác thực 2 yếu tố trên Twitter là lựa chọn hoàn hảo nhất để bảo mật tài khoản của bạn khỏi cuộc tấn công. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của 9mobi.vn để tìm hiểu các bước thực hiện trên ứng dụng Twitter cho Android và iOS.

  • Đánh giá ứng dụng "Gọi video và nhắn tin miễn phí"

   Gọi video và nhắn tin miễn phí là ứng dụng chat video cho phép người dùng gọi điện, nhắn tin một cách nhanh chóng, thuận lợi và đặc biệt, ứng dụng này không yêu cầu người dùng phải trả bất kỳ khoản cước phí nào. Yêu cầu duy nhất là người dùng cần có một kết nối Internet trên điện thoại của mình.

  • Cách cài 2 Zalo trên điện thoại

   Cách cài 2 Zalo trên điện thoại giúp người dùng vừa đáp ứng được nhu cầu công việc lại có thể giải quyết được các vấn đề cá nhân đặc biệt là đối với những người sử dụng nhiều tài khoản Zalo. Dưới đây là bài viết hướng dẫn cách dùng 2 tài khoản Zalo cùng lúc trên điện thoại

  • Cách đăng nhập Viber trên điện thoại Android, iPhone

   Tiến hành đăng nhập Viber trên điện thoại Android, iPhone giúp bạn sử dụng Viber gọi điện, nhắn tin miễn phí hiệu quả. Cùng tham khảo hướng dẫn của 9mobi để có thể đăng nhập vào Viber trên Android, iPhone dễ dàng.

  • Cách bật xác thực hai yếu tố trên Twitter

   Kích hoạt, bật xác thực 2 yếu tố trên Twitter là lựa chọn hoàn hảo nhất để bảo mật tài khoản của bạn khỏi cuộc tấn công. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của 9mobi.vn để tìm hiểu các bước thực hiện trên ứng dụng Twitter cho Android và iOS.

  • Đánh giá ứng dụng "Gọi video và nhắn tin miễn phí"

   Gọi video và nhắn tin miễn phí là ứng dụng chat video cho phép người dùng gọi điện, nhắn tin một cách nhanh chóng, thuận lợi và đặc biệt, ứng dụng này không yêu cầu người dùng phải trả bất kỳ khoản cước phí nào. Yêu cầu duy nhất là người dùng cần có một kết nối Internet trên điện thoại của mình.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.