Tiêu điểm

TikTok thử nghiệm tính năng Q&A mới để nhà sáng tạo tương tác trực tiếp với người hâm mộChrome 88 giới thiệu các tính năng bảo vệ mật khẩu mới

Cách chỉnh sửa tin nhắn đã gửi trên Telegram

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với những tin nhắn quan trọng trên Telegram mà bị sai lệch, các bạn có thể lựa chọn cách chỉnh sửa tin nhắn đã gửi trên Telegram để có thể đính chính lại đoạn hội thoại của mình với bạn bè, đồng nghiệp một cách dễ dàng để tránh sai sót trong mỗi cuộc trò chuyện. Các bạn đã biết cách chỉnh sửa tin nhắn Telegram đã gửi trên điện thoại của mình chưa?
Telegram cho phép người dùng chia sẻ file dung lượng 2GB và dùng video làm ảnh đại diện
Cách cài Telegram cho điện thoại iPhone, Android
Telegram khép lại năm 2019 với bản cập nhật tính năng lớn
Cách sử dụng Telegram trên điện thoại
Telegram bổ sung tính năng nhận tin nhắn ở chế độ im lặng

Bên cạnh cách gọi điện bằng Telegram miễn phí, rất nhiều người sử dụng vẫn thường quen nhắn tin trên ứng dụng hữu ích này. Nếu như cách gọi điện bằng Telegram này còn phụ thuộc vào đường truyền mạng trên thiết bị, thì việc sử dụng tin nhắn lại hiệu quả hơn rất nhiều. Bên cạnh đó chúng ta cũng có thể dễ dàng chỉnh sửa tin nhắn đã gửi trên Telegram nữa đấy.

huong dan chinh sua tin nhan da gui tren telegram

Cách chỉnh sửa tin nhắn đã gửi trên Telegram

Cách chỉnh sửa tin nhắn Telegram trên Android, iPhone khá giống nhau, vì vậy trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ sử dụng thiết bị Android để hướng dẫn các bạn cách chỉnh sửa tin nhắn đã gửi trên Telegram như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Telegram đã được tải và cài đặt trên thiết bị, tại giao diện ứng dụng, chúng ta ấn chọn vào một cuộc hội thoại bất kỳ.

huong dan chinh sua tin nhan da gui tren telegram 2

Bước 2 : Sau đó tại giao diện cuộc trò chuyện, để chỉnh sửa tin nhắn Telegram đã gửi, các bạn ấn và giữ vào tin nhắn muốn thực hiện điều này.

huong dan chinh sua tin nhan da gui tren telegram 3

Bước 3 : Ngay lập tức trên màn hình sẽ hiển thị bội đậm dòng tin nhắn này như hình dưới. Lúc này các bạn cần ấn chọn biểu tượng mũi tên Trái .

huong dan chinh sua tin nhan da gui tren telegram 4

Đây chính là tính năng cho phép bạn chỉnh sửa tin nhắn đã gửi trên Telegram đấy.

Bước 4 : Ngay lập tức hệ thống sẽ xuất hiện bàn phím ảo, các bạn cần phải nhập nội dung cần thay thế , chỉnh sửa tin nhắn đã gửi trên Telegram.

huong dan chinh sua tin nhan da gui tren telegram 5

Sau đó ấn chọn biểu tượng nút Gửi để xác nhận.

Bước 5 : Cuối cùng tại giao diện trò chuyện này, chúng ta sẽ thấy tin nhắn chỉnh sửa đã được xuất hiện kèm theo đó là tin nhắn trước khi chỉnh sửa để người dùng có thể tiện theo dõi.

huong dan chinh sua tin nhan da gui tren telegram 6

Và như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu thêm một cách sử dụng Telegram hữu ích nữa mang tên chỉnh sửa tin nhắn Telegram đã gửi trên điện thoại. Đây sẽ là một tính năng giúp bạn có thể trao đổi với bạn bè, đồng nghiệp của mình dễ dàng hơn khi sử dụng Telegram để nhắn tin.

https://9mobi.vn/huong-dan-chinh-sua-tin-nhan-da-gui-tren-telegram-22072n.aspx
Ngoài ra chúng ta còn có thể sử dụng Telegram trên điện thoại để tạo các nhóm, kênh công việc phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn, đây sẽ là một ứng dụng trao đổi thông tin công việc bảo mật, hữu ích mà bạn có thể lựa chọn sử dụng trên thiết bị của mình đấy.

Link đăng nhập Telegram Web
Google đang thử nghiệm tính năng Smart Compose trong Gboard cho Messages, Telegram và WhatsApp
Sửa lỗi không gửi được tin nhắn cho tổng đài trên Oppo
Instagram cho phép người dùng chỉnh sửa ảnh của bạn bè
Telegram hỗ trợ Voice Chat và bật kiếm tiền trong năm 2021

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • chinh sua tin nhan telegram

 • cach chinh sua tin nhan telegram
 • sua tin nhan da gui tren telegram
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách sửa các lỗi Messenger Lite thường gặp

   Messenger Lite là một ứng dụng nhắn tin tiết kiệm dữ liệu thu nhỏ của Messenger được rất nhiều người sử dụng. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng Messenger Lite người dùng cũng gặp phải một số lỗi không đáng có khiến ứng dụng bị dừng hoạt động hoặc không gửi được tin nhắn hay gọị video. Dưới đây là tổng hợp các lỗi hay gặp trên Messenger Lite và cách khắc phục hiệu quả nhất.

  • Kích thước ảnh bìa Zalo chuẩn

   Việc up ảnh bìa Zalo chuẩn giúp bạn hiển thị được nội dung trên ảnh một cách rõ nét, không bị mờ và vỡ hình. Thế nhưng bạn đã biết kích thước ảnh bìa Zalo chuẩn là bao nhiêu? Ảnh đại diện Zalo có kích thước như thế nào?

  • Cách sử dụng Google Meet, Hangouts Meet trên Android, iOS

   Hangouts Meet hay còn gọi là Google Meet hiện đang được sử dụng rất nhiều trên các thiết bị Android, iOS và Windows. Người dùng có thể sử dụng Hangouts Meet để tạo các cuộc họp online, lớp học online hoặc tham gia vào các cuộc gọi Video. Nếu như chưa biết cách sử dụng Google Meet, Hangouts Meet trên điện thoại Android, iOS bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây và làm theo hướng dẫn nhé.

  • Cách tắt thông báo tin nhắn Zalo của một người bất kỳ

   Vì một lý do nào đó mà bạn muốn tắt thông báo tin nhắn Zalo của một người bất kỳ thì hoàn toàn có

  • Cách sử dụng Google Meet, Hangouts Meet trên Android, iOS

   Hangouts Meet hay còn gọi là Google Meet hiện đang được sử dụng rất nhiều trên các thiết bị Android, iOS và Windows. Người dùng có thể sử dụng Hangouts Meet để tạo các cuộc họp online, lớp học online hoặc tham gia vào các cuộc gọi Video. Nếu như chưa biết cách sử dụng Google Meet, Hangouts Meet trên điện thoại Android, iOS bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây và làm theo hướng dẫn nhé.

  • Cách tắt thông báo tin nhắn Zalo của một người bất kỳ

   Vì một lý do nào đó mà bạn muốn tắt thông báo tin nhắn Zalo của một người bất kỳ thì hoàn toàn có thể thiết lập ngay trên chính ứng dụng nhắn tin này, tuy việc tắt thông báo Zalo sẽ có thể khiến bạn bỏ lỡ một vài thông tin quan trọng từ người đó.

  • Cách sử dụng Sticker "Vẫn Cứ Là OK" trên Zalo

   Sticker là một trong những biểu tượng vui nhộn giúp người dùng bày tỏ cảm xúc khi nhắn tin đặc biệt

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.