Tiêu điểm

Đăng nhập Gmail trên điện thoại Android và iPhoneCách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PC

Telegram khép lại năm 2019 với bản cập nhật tính năng lớn

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Đội ngũ phát triển ứng dụng tin nhắn Telegram ra mắt các phiên bản cập nhật tính năng lớn trên cơ sở bán thường xuyên, và ngày 31 tháng 12 dường như là một ngày trọng đại của ứng dụng. Để khép lại năm 2019, một bản cập nhật mới đã được tung ra cho người dùng Telegram, đưa ứng dụng lên phiên bản 5.13 với nhiều tính năng mới.
Telegram hỗ trợ Voice Chat và bật kiếm tiền trong năm 2021
Telegram bổ sung tính năng phản hồi tin nhắn và ẩn nội dung cuộc trò chuyện
Bản cập nhật Telegram mới bổ sung hỗ trợ tùy chỉnh âm thanh thông báo
Telegram tung bản cập nhật 5.11 với nhiều tính năng mới
Telegram cho Android được thiết kế lại, sử dụng biểu tượng ứng dụng mới

Telegram v5.13 trên Android, iOS đã được phát hành và với bản dựng này, nó trở thành ứng dụng nhắn tin đầu tiên cho phép người dùng xác minh một cách độc lập rằng mã trên GitHub là mã chính xác được sử dụng để xây dựng ứng dụng được phát hành trên App Store hoặc Play Store.

telegram khep lai nam 2019 voi ban cap nhat tinh nang lon

Telegram khép lại năm 2019 với bản cập nhật tính năng lớn

- Download Telegram cho Android.
- Download Telegram cho iPhone.
- Download Telegram cho Windows 10.

Bản cập nhật cũng mang đến môt trình chỉnh sửa chủ đề hoàn toàn mới - Theme Editor, theo đó bạn sẽ có thể nhanh chóng điều chỉnh phong cách một số yếu tố trong các cuộc trò chuyện và thêm màu gradient mới vào tin nhắn và nền chat. Sau khi đã tùy chỉnh xong giao diện theo ý muốn, bạn có thể chia sẻ chủ đề mới với bạn bè, những người có thể tùy chỉnh nó hơn nữa theo sở thích của họ. Để cung cấp cho người dùng thêm nhiều tùy chọn tùy biến hơn, Telegram cũng bổ sung các mẫu mới có thể được áp dụng vào nền cuộc trò chuyện.

telegram khep lai nam 2019 voi ban cap nhat tinh nang lon 2

Có nhiều cải tiến mới trong trải nghiệm nhắn tin kèm theo bản cập nhật Telegram v5.13. Sau khi giới thiệu tính năng lên lịch tin nhắn vào đầu năm 2019, chức năng này đã chính thức được đưa vào sử dụng. Các tin nhắn lên lịch sẵn sẽ được gửi ngay khi người nhận online. Nếu muốn tìm kiếm một tin nhắn trước đó, giờ bạn có thể nhìn thấy các kết quả tìm kiếm dưới dạng một danh sách thay vì cuộn toàn bộ cuộc hội thoại.

telegram khep lai nam 2019 voi ban cap nhat tinh nang lon 3

Nếu muốn chia sẻ vị trí của mình, với phiên bản cập nhật mới nhất này, bạn có thể tìm kiếm các địa điểm gần mình trực tiếp trên bản đồ thay vì duyệt danh sách mọi địa điểm xung quanh bạn. Và nếu muốn nghe podcast hoặc audiobook trên Telegram, ứng dụng giờ sẽ ghi nhớ vị trí của bạn khi bạn đang nghe một file âm thanh dài hơn 20 phút. Người dùng còn có thể phát những file này với tốc độ nhanh gấp 2 lần để tua tới đoạn quan trọng theo ý muốn.

Phiên bản Telegram v5.13 cũng bao gồm một số cải tiến cho nền tảng cụ thể. Trên Android, bạn giờ có thể nhanh chóng chuyển sang chế độ ban đêm trên trình đơn người dùng và bản xem trước bản đồ cũng nằm trong menu này. Trên iOS, chủ đề Maps được đặt theo chủ đề hệ thống. Android cũng có một số hiệu ứng gợn sóng mới để làm cho ứng dụng trở nên sinh động hơn và bạn có thể thấy ảnh đại diện của người dùng bằng cách thực hiện thao tác kéo xuống trang profile của họ.

https://9mobi.vn/telegram-khep-lai-nam-2019-voi-ban-cap-nhat-tinh-nang-lon-26209n.aspx
WPS Office Free là ứng dụng văn phòng hỗ trợ soạn thảo văn bản, bảng tính, trình chiếu không thua kém gì Micrsoft Office, cùng theo dõi điểm mới trong WPS Office Free 11.2.0.9107 để trải nghiệm phần mềm này tốt hơn.

Office 2019 có gì mới?
Telegram bổ sung tính năng nhận tin nhắn ở chế độ im lặng
Cách tạo Topic nhóm trên Telegram để thảo luận, tương tác các thành viên
Google đang thử nghiệm tính năng Smart Compose trong Gboard cho Messages, Telegram và WhatsApp
Telegram 5.8 cho phép người dùng thêm các liên hệ gần đây

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Cập nhật Telegram

  • phiên bản mới nhất của Telegram
  • tải Telegram
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.