Tiêu điểm

Đăng nhập Gmail trên điện thoại Android và iPhoneCách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PC

Hướng dẫn chụp xóa phông iPhone 7 Plus

Caothu_android - ( 3.8★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?
iOS 10.1 mang đến cho người dùng nhiều tính năng nổi bật và trong đó phải kể đến tính năng chụp ảnh xóa phông dành cho bộ đôi iPhone 7 và iPhone 7 Plus. Bạn đọc đã biết tới tính năng này chưa, hãy cùng 9mobi theo dõi bài viết dưới đây để cùng tìm hiểu và tạo ra những bức hình nghệ thuật của mình nhé.
Cách chụp ảnh xóa phông trên iPhone 7 Plus
Cách chụp ảnh xóa phông trên iPhone 6s, 6, 5s, 5
Chụp ảnh xóa phông trên Samsung Galaxy S8
Chụp ảnh xoá phông trên Android, iPhone bằng Snow
Tắt âm thanh chụp ảnh trên iPhone 7, 7 Plus

Nếu như bạn thích chụp ảnh và đang sở hữu 1 chiếc iPhone 7 Plus đời mới cũng như cài đặt sẵn iOS 10.1 trở lên thì với chế độ chụp ảnh xóa phông mà thiết bị được trang bị sẽ là nguồn cảm hứng của nhiều người dùng khi cho ra những bức hình nghệ thuật đầy độc đáo. Chụp xóa phông trên iPhone 7 Plus là một tính năng đáng được chú ý trong buổi lễ ra mắt sản phẩm, với cấu hình mạnh mẽ và được trang bị 2 camera khả năng chụp ảnh của thiết bị iPhone 7 Plus có thể nói là vô cùng tốt, các bạn có thể tham khảo bài viết cấu hình iPhone 7 để biết được “sức mạnh” của thiết bị này, còn sau đây chúng ta cùng tìm hiểu cách chụp ảnh xóa phông iPhone 7 Plus nhé.

huong dan chup xoa phong iPhone 7 plus

HƯỚNG DẪN CHỤP XÓA PHÔNG IPHONE 7 PLUS

Để có thể thực hiện chụp xóa phông iPhone 7 Plus các bạn cần phải nâng cấp iOS 10.1 beta, nếu thiết bị của bạn vẫn đang ở phiên bản iOS thấp hơn các bạn có thể xem lại cách nâng cấp iOS 10.1 beta để có thể tiến hành nâng cấp cho thiết bị.

Bước 1: Khởi động ứng dụng Camera trên thiết bị đã nâng cấp iOS 10.1 beta.

Bước 2: Tại giao diện sử dụng Camera, các bạn trượt qua phải và chọn tính năng Portait Camera (Chân dung) như hình dưới đây. Bạn sẽ nhận được thông báo tính năng này vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm, để chụp ảnh xóa phông trên iPhone 7 Plus các bạn nhấn vào Try the Beta (Dùng thử Beta).

huong dan chup xoa phong iPhone 7 plus

Bước 3: Để bắt đầu chụp xóa phông iPhone 7 Plus các bạn cần đảm bảo các yêu cầu cần và đủ của tính năng này như sau:

- Giữ chủ thể muốn chụp trong khoảng cách tối đa 8 feet (tức 2,4 mét). Việc nhận diện khuôn mặt và cơ thể sẽ tự động xác định đối tượng của bạn.

- Chú ý đến lời nhắc hiển thị trong quá trình chụp xóa phông iPhone 7 Plus như: More light required (Cần thêm ánh sáng), Place subject within 8 feet (Đặt chủ thể trong phạm vi 8 feet), Move farther away (Di chuyển ra xa hơn).

- Khi bạn đã đáp ứng được yêu cầu của tính năng này, bạn sẽ thấy một biểu ngữ màu vàng ở cuối có ghi Depth Effect (Hiệu ứng chiều sâu) và bạn có thể chụp ảnh bất cứ lúc nào.

huong dan chup xoa phong iPhone 7 plus

Dưới đây là ví dụ khi chúng ta sử dụng tính năng chụp ảnh xóa phông iPhone 7 Plus

huong dan chup xoa phong iPhone 7 plus

Bức hình chụp bình thường

huong dan chup xoa phong iPhone 7 plus

Bức hình chụp xóa phông iPhone 7 Plus

Như vậy, trên đây 9mobi đã chia sẻ với bạn đọc một thủ thuật nhỏ trong việc chụp ảnh xóa phông iPhone 7 Plus sẽ giúp ích khá nhiều nếu như bạn nào thích chụp ảnh selfie. Ngoài ra để có thể sử dụng thiết bị iPhone 7, 7 Plus được lâu hơn các bạn có thể sử dụng cách bật tiết kiệm pin trên thiết bị, các bạn xem lại cách bật tiết kiệm pin iPhone 7 để biết cách sử dụng tính năng này nhé.

https://9mobi.vn/huong-dan-chup-xoa-phong-iphone-7-plus-6682n.aspx
Đồng thời mới đây với thông tin bản cập nhật firmware iOS 11 Final, các bạn đã nâng cấp iOS 11 cho iPhone/ iPad của mình chưa? trải nghiệm bản cập nhật iOS mới này thế nào? hãy để lại bình luận của mình ở comment dưới đây nhé.


Cách sử dụng ứng dụng Focos Live, quay video xóa phông
Chụp màn hình iPhone 7, 7 Plus
Cách chụp ảnh xóa phông trên Instagram, sửa lỗi không xóa được phông
Cách xóa nhạc trực tiếp trên iPhone 5, 5s, 6
Top ứng dụng chụp ảnh xóa phông trên điện thoại

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • huong dan chup xoa phong iPhone 7 plus

  • cach chup xoa phong iPhone 7 Plus
  • chup anh xoa phong iPhone 7 Plus
  • cach chụp Portait iPhone 7 Plus
  • Portait Camera tren iPhone 7 Plus
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.