Tiêu điểm

Google thử nghiệm giao diện chia sẻ mới trên Chrome với trình tạo mã QR và công cụ chụp màn hìnhCách tham gia sự kiện Liên Quân Mobile 2020

Hướng dẫn chuyển mạng giữ số sang MobiFone tại nhà

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Hiện nay 9Mobi.vn nhận được rất nhiều câu hỏi về cách chuyển mạng giữ số sang MobiFone tại nhà, và trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ giải đáp vấn đề này vô cùng thuận tiện và dễ dàng để thực hiện việc thay đổi nhà mạng di động mà mình đang sử dụng.
Cách đăng ký chuyển mạng giữ số Online của Mobifone
Hướng dẫn chuyển mạng giữ số sang VinaPhone tại nhà
Hướng dẫn chuyển mạng giữ số sang Viettel tại nhà
Cách chuyển mạng giữ số Viettel, VinaPhone, MobiFone
Hướng dẫn đăng ký các gói cước miễn phí 10 phút nội mạng MobiFone

Trước đó chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về cách chuyển mạng giữ số Viettel tại nhà, và trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ tiếp tục giải đáp các thắc mắc liên quan tới việc làm sao để có thể chuyển mạng giữ số sang MobiFone tại nhà cũng được rất nhiều người quan tâm hiện nay.

huong dan chuyen mang giu so sang mobifone tai nha

Chuyển mạng giữ số sang MobiFone tại nhà

Để có thể thực hiện cách chuyển mạng giữ số Mobi tại nhà các bạn sẽ có các bước như sau:

Bước 1 : Các bạn sử dụng truy cập ứng dụng trình duyệt web bất kỳ trên điện thoại, và đăng nhập vào địa chỉ chuyển mạng giữ số sang MobiFone tại nhà TẠI ĐÂY.
Bước 2 : Sau khi đã truy cập thành công địa chỉ này, các bạn sẽ thực hiện các bước đăng ký thông tin người dùng như hình dưới. Chúng ta sẽ ấn chọn Đăng ký .

huong dan chuyen mang giu so sang mobifone tai nha 2

Bước 3 : Ngay lập tức, trên màn hình điện thoại sẽ xuất hiện một bảng thông tin yêu cầu người dùng bao gồm các thông tin như sau:

huong dan chuyen mang giu so sang mobifone tai nha 3

- Họ tên : Họ tên đầy đủ khách hàng.
- Số điện thoại : Số điện thoại mà bạn đang sử dụng tại nhà mạng cũ.
- Email : Địa chỉ Email nhà mạng Mobifone có thể liên lạc trông quá trình chuyển mạng giữ số.
- Địa bàn tiếp nhận : Địa chỉ thông tin mà bạn đang sinh sống.

Bước 4 : Sau đó, các bạn sẽ cần phải thực hiện nhập thông tin Địa chỉ liên hệ với thông tin chính xác và ấn chọn mục Tại địa chỉ đăng ký để có thể thực hiện cách chuyển mạng giữ số sang MobiFone tại nhà.

huong dan chuyen mang giu so sang mobifone tai nha 4

Sau đó chúng ta sẽ nhập mã xác nhận Đăng ký để hoàn tất thủ tục chuyển mạng Mobifone này.

Bước 5 : Hệ thống Mobifone sẽ tiến hành xác nhận cũng như liên lạc tới bạn để xác minh yêu cầu chuyển mạng giữ số online của Mobifone.

Như vậy, chúng ta đã hoàn tất việc tìm hiểu thông tin về cách làm sao để có thể chuyển mạng giữ số sang MobiFone tại nhà vô cùng tiện lợi mà không cần mất quá nhiều thời gian, thủ tục tại các cửa hàng Mobifone ủy quyền.

https://9mobi.vn/huong-dan-chuyen-mang-giu-so-sang-mobifone-tai-nha-24238n.aspx
Bên cạnh đó, nếu như bạn đang muốn tìm hiểu thêm về cách chuyển mạng giữ số Vinaphone, các bạn cũng có thể tiếp tục tham khảo bài viết chuyển mạng giữ số VinaPhone tại nhà để nhanh chóng hoàn tất thủ tục này nhé.

Cách chuyển mạng giữ số sang Viettel
Đổi số Mobifone trực tuyến, đổi số Mobi tại nhà
Thủ tục chuyển mạng giữ số các nhà mạng gồm những gì?
Kiểm tra SIM thuê bao chuyển mạng giữ số thuộc nhà mạng nào?
Phí chuyển mạng giữ số

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • chuyen mang giu so Mobi

 • chuyen mang Mobi giu so tai nha
 • cach chuyen mang Mobi tai nha
 • chuyen mang Mobi giu so Online
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách đăng ký gói cước PUBG của Viettel, Vina, MobiFone, Vietnamobile

   Hiện nay có khá nhiều gói cước PUBG của các nhà mạng khiến người chơi và các game thủ cảm thấy bối rối mỗi khi đăng ký, trong bài viết lần này 9mobi.vn sẽ tổng hợp các gói cước PUBG của Viettel, Vina, MobiFone, Vietnamobile dung lượng khủng theo ngày theo tháng có mức giá đăng ký ưu đãi và hợp lý nhất.

  • Cách hủy MCA Mobifone, hủy dịch vụ nhận cuộc gọi nhỡ

   Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về cách hủy MCA Mobifone, hủy dịch vụ nhận cuộc gọi nhỡ. Đây là cách mà người dùng có thể hủy được dịch vụ không sử dụng mà hệ thống vẫn thực hiện trừ tiền hàng tháng gây thất thoát tiền tài khoản.

  • Gói V120 Viettel có gì hot? cách đăng ký và huỷ gia hạn gói?

   Gói V120 Viettel có gì hot? cách đăng ký và huỷ gia hạn gói V120 Viettel như thế nào đang là câu hỏi mà rất nhiều người đang dùng sim Viettel quan tâm. Nhu cầu sử dụng mạng internet và gọi điện trên điện thoại càng cao chính vì vậy hiện nay các nhà mạng đang tung ra các gói combo Data kết hợp gọi điện vô cùng hấp dẫn, để nhận được câu trả lời cho các câu hỏi trên, xin mời các bạn theo dõi bài viết bên dưới đây của 9mobi.

  • Cách đăng ký 3G Mobi 1 ngày D10

   Với những ai đang muốn truy cập mạng Internet khẩn cấp nhà mạng Mobifone, thì cách đăng ký 3G Mobi 1 ngày D10 dưới đây sẽ là phương án mà người dùng có thể thực hiện cách tham gia sử dụng gói cước 3G Mobi giá rẻ với thời gian ngắn hạn phù hợp với nhu cầu dùng khi cần thiết.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.