Tiêu điểm

Thủ tục chuyển mạng giữ số các nhà mạng gồm những gì?

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Một trong những vấn đề đã từng được rất nhiều người dùng quan tâm trước đây đó chính là, thủ tục chuyển mạng giữ số các nhà mạng gồm những gì? cũng như làm sao để thực hiện cách chuyển mạng giữ số giữa các nhà mạng thuận lợi và dễ dàng nhất.

Bên cạnh vấn đề làm sao để đăng ký sim chính chủ, bổ sung thông tin thuê bao Viettel, Vina, Mobi mà chúng ta đã tìm hiểu trong thời gian gần đây. Thì 9Mobi.vn lại nhận được thêm những thắc mắc về làm sao để chuyển mạng giữ số giữa các nhà mạng cũng như thủ tục chuyển mạng giữ số các nhà mạng gồm những gì? Đây là một trong những vân đề được rất nhiều người dùng quan tâm từ đầu năm tới nay.

thu tuc chuyen mang giu so cac nha mang gom nhung gi

Tìm hiểu thủ tục chuyển mạng giữ số các nhà mạng gồm những gì?

* Những thủ tục cần thiết để chuyển mạng giữ số các nhà mạng

- Sim mà bạn đang sử dụng, muốn chuyển mạng giữ số phải là sim chính chủ đã hoàn tất việc bổ sung các thông tin cần thiết.
- Mang CMND, hình ảnh chân dung trùng với hình ảnh đã đăng ký bổ sung thông tin mới đây tới các đại lý của nhà mạng hiện tại mà bạn đang tham gia sử dụng.
- Cần phải giấy xác nhận chuyển mạng giữ số mới để đăng ký thủ tục chuyển mạng.

* Những lưu ý khi thực hiện chuyển mạng giữ số các nhà mạng

- Việc thực hiện chuyển mạng giữ số giữa các nhà mạng sẽ không bao gồm việc chuyển các dịch vụ ứng dụng viễn thông mà thuê bao đăng ký ở nhà mạng cũ (gói truy cập Internet, các dịch vụ dữ liệu và giá trị gia tăng,...) cũng như tiền cước có sẵn trong tài khoản.
- Quá trình thực hiện chueyẻn mạng giữ số này sẽ được diễn ra tối đa 7 ngày kể từ ngày nhận được thông báo yêu cầu chuyển mạng của thuê bao.
- Thời gian tạm dừng các dịch vụ viễn thông thuê bao: 6 giờ. Bạn sẽ không thể liên lạc, gọi điện, gửi tin nhắn cũng như sử dụng 3G, 4G trong thời gian này.
- Thuê bao đăng ký dịch vụ chuyển mạng phải thanh toán cho nhà mạng chuyển đến cước dịch vụ chuyển mạng.
- Trong thời gian thực hiện chuyển mạng giữ số giữa các nhà mạng (7 ngày) này, các bạn cũng có thể lựa chọn huỷ đăng ký dịch vụ chuyển mạng này ở bất kỳ thời điểm nào. Bạn chỉ cần nhắn tin đến Trung tâm chuyển mạng quốc gia hoặc thông báo cho nhà mạng chuyển đến.
- Hiện nay, các nhà mạng vẫn chưa công bố cụ thể làm sao để người dùng có thể chuyển mạng giữ số các nhà mạng, vì vậy dịch vụ này các bạn sẽ tạm thời chưa có thể sử dụng được.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các thủ tục chuyển mạng giữ số các nhà mạng gồm những gì? cũng như những lưu ý mà người dùng cần phải quan tâm và chú ý khi lựa chọn sử dụng dịch vụ chuyển mạng giữ số này.

https://9mobi.vn/thu-tuc-chuyen-mang-giu-so-cac-nha-mang-gom-nhung-gi-23286n.aspx
Bên cạnh đó, hiện nay chắc hẳn người dùng đã biết được thông tin về việc đổi sim 11 số sang 10 số đang chuẩn bị được triển khai rồi phải không. Nếu chưa nắm bắt được thông tin này các bạn có thể tham khảo bài viết đổi số điện thoại 11 số thành 10 số khi nào? các đầu số mới? cách đổi? để hiểu rõ hơn về các thuê bao di động sẽ được hưởng quyền lợi chuyển số này cũng như các đầu số mới sẽ sử dụng.

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • chuyen mang giu so cac nha mang

  • cach chuyen mang giu so
  • thu tuc chuyen mang giu so can nhung gi
  • thu tuc chuyen mang giu so gom nhung gi
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.